Không phân biệt nổi nhan sắc dàn mỹ nhân "Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký" 2019

Thứ Hai, ngày 11/03/2019 06:18 AM (GMT+7)

Sở hữu dàn diễn viên trẻ đầy triển vọng nhưng "Ỷ Thiên Đồ Long ký" 2019 lại nhận không ít chỉ trích từ khán giả.

Bộ phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký đang là một trong những phim hot nhất ở thời điểm hiện tại, tất cả từ khóa liên quan đến bộ phim và diễn viên trong đó luôn đứng đầu bảng tìm kiếm trên các trang mạng.

Tuy nhiên, đi kèm với độ nổi tiếng thì bộ phim vấp phải không ít ý kiến chê bai, nhiều lỗi vụng về trong các phân cảnh và lạm dụng kỹ xảo quá nhiều.

Không phân biệt nổi nhan sắc dàn mỹ nhân "Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký" 2019 - 1

Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký đang được phát sóng trên trang mạng Tencent

Với những tập đầu tiên đã lên sóng, khán giả đã đăng tải nhiều bình luận về bộ phim, đặc biệt là về dàn diễn viên trong phiên bản mới nhất này. Nhiều người cho rằng diễn xuất của những người đẹp trong phim vẫn rất cứng, chưa thể hiện rõ cảm xúc của nhân vật.

Không phân biệt nổi nhan sắc dàn mỹ nhân "Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký" 2019 - 2

Trương Vô Kỵ (Tăng Thuấn Hi đóng) và bốn mỹ nhân trong phim

Trên các trang mạng Trung Quốc, không khó để thấy những bình luận của độc giả như: "Nhìn mũi họ y xì nhau", "Cảm giác như đến Hàn Quốc xem phim vậy", "Nhân vật nữ số 1 với số 2 giống nhau quá, đã thế lại còn đứng chung, chẳng phân biệt nổi ai với ai"... 

"Hôm qua tôi còn nói với bạn mình về vấn đề này, đúng là bây giờ không thể xem mấy phim làm lại của các phim kinh điển nữa. Ai trông cũng như 1 khuôn đúc ra. Thôi tốt nhất là đi xem lại phim cũ cho nhanh"...

Không phân biệt nổi nhan sắc dàn mỹ nhân "Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký" 2019 - 3

Bình luận của cư dân mạng về bộ phim Ỷ Thiên Đồ Long ký năm 2019

Quả thực trong phân đoạn quay đến các nữ đồ đệ phái Nga Mi, các nhân vật nữ đều có trang phục và kiểu tóc na ná nhau, ai cũng có đôi mắt to, mặt nhỏ và mũi cao, nếu nhìn lướt qua thì đúng là khó phân biệt được.

Không phân biệt nổi nhan sắc dàn mỹ nhân "Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký" 2019 - 4

Khán giả khó nhận biết các nhân vật trong phái Nga Mi

Khán giả cũng đem việc này ra so sánh với các phiên bản cũ, đặc biệt là bản phim Ỷ Thiên Đồ Long ký năm 2003 được coi là kinh điển, khó có thể vượt qua. Bất ngờ hơn, bộ phim này bỗng được nhiều người xem lại đến mức lọt top 10 lượt xem online vào ngày 3/3 vừa qua, thậm chí bản phim 2019 còn không vào nổi danh sách này.

Không phân biệt nổi nhan sắc dàn mỹ nhân "Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký" 2019 - 5

Hình ảnh so sánh các diễn viên nữ của bản 2019 và 2003

Bốn cô nàng liên quan đến nhân vật Trương Vô Kỵ trong phim do các diễn viên phiên bản cũ đều có nét xinh đẹp và cá tính riêng của mình. Đặc biệt là về mặt diễn xuất, họ gây được ấn tượng mạnh với khán giả. Kể cả bản phim cách đây 10 năm cũng được khen ngợi nhiều hơn hẳn so với bộ phim hiện tại. 

Không phân biệt nổi nhan sắc dàn mỹ nhân "Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký" 2019 - 6

Những nữ nhân vật trong Ỷ Thiên Đồ Long ký phiên bản 2009

Khán giả chỉ trích những hạt sạn to tướng trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký đang là một trong những phim hot nhất thời điểm hiện tại, tuy nhiên, nhiều cảnh quay trong phim lại...

Theo Oanh Nguyễn (Dân Việt)

sự kiện Tân Ỷ Thiên đồ long ký và búa rìu dư luận