Nhan sắc Chu Chỉ Nhược vượt trội Triệu Mẫn trong "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký"

Nhan sắc của Triệu Mẫn và Chu Chỉ Nhược trong "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký" đang khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Nhan sắc Chu Chỉ Nhược vượt trội Triệu Mẫn trong "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký" - 1

Mới đây, đoàn làm phim "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký" đã tung ra những bức ảnh tạo hình đầu tiên của các nhân vật trong phim. Trong đó, tạo hình của Chu Chỉ Nhược do nữ diễn viên trẻ Chúc Tự Đan đảm nhiệm thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng.

Nhan sắc Chu Chỉ Nhược vượt trội Triệu Mẫn trong "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký" - 2

Theo đó vẻ đẹp sắc sảo, lanh lợi của Chúc Tự Đan nhận được nhiều lời khen ngợi, tán dương của cư dân mạng. Ngoài ra, với nền tảng diễn xuất vững chắc, nữ diễn viên sinh năm 1992 cũng được cho là rất phù hợp với vai diễn Chu Chỉ Nhược vốn là một vai diễn khó với nhiều diễn biến tâm lý phức tạp.

Nhan sắc Chu Chỉ Nhược vượt trội Triệu Mẫn trong "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký" - 3

Chúc Tự Đan tốt nghiệp Học viện hý kịch Trung ương và hiện đang là "gà cưng" của Dương Mịch.

Nhan sắc Chu Chỉ Nhược vượt trội Triệu Mẫn trong "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký" - 4

Cô từng tham gia nhiều bộ phim nhưng hầu hết chỉ là vai phụ. Chỉ đến khi theo đàn chị Dương Mịch tham gia bộ phim truyền hình đình đám "Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa" vào năm ngoái với vai "ác nữ" Huyền Nữ, cái tên Chúc Tự Đan mới được khán giả nhớ mặt đặt tên.

Nhan sắc Chu Chỉ Nhược vượt trội Triệu Mẫn trong "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký" - 5

Vai diễn Chu Chỉ Nhược trong "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký" được cho là sẽ là thử thách lớn nhưng cũng là cơ hội tốt để Chúc Tự Đan tạo sự bứt phá trong sự nghiệp của mình.

Nhan sắc Chu Chỉ Nhược vượt trội Triệu Mẫn trong "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký" - 6

Trong khi nhan sắc của "Chu Chỉ Nhược" Chúc Tự Đan nhận được cơn mưa lời khen từ cư dân mạng thì ngược lại, nữ diễn viên Trần Ngọc Kỳ trong vai quận chúa Triệu Mẫn lại không mấy thuyết phục được khán giả. Thậm chí, nhiều ý kiến cho rằng, nhan sắc của Triệu Mẫn đã hoàn toàn bị Chu Chỉ Nhược đè bẹp.

Nhan sắc Chu Chỉ Nhược vượt trội Triệu Mẫn trong "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký" - 7

Không chỉ về ngoại hình, tên tuổi và diễn xuất của Trần Ngọc Kỳ cũng bị đánh giá là thua xa Chúc Tự Đan. Nhiều khán giả lo ngại rằng, khi "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký" chính thức ra mắt, Trần Ngọc Kỳ sẽ phải chịu áp lực lớn từ việc bị so sánh với "Chu Chỉ Nhược" Chúc Tự Đan.

Nhan sắc Chu Chỉ Nhược vượt trội Triệu Mẫn trong "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký" - 8

Sở hữu gương mặt trong sáng, dễ thương, Trần Ngọc Kỳ bị cho là khó có thể lột tả được sự sắc sảo, kiêu hãnh và thông minh hơn người của quận chúa Triệu Mẫn trong "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký".

Nhan sắc Chu Chỉ Nhược vượt trội Triệu Mẫn trong "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký" - 9

Trần Ngọc Kỳ sinh năm 1992, bằng tuổi Chúc Tự Đan. Năm 2015, khi tham gia "Đại Thoại Tây Du 3", nữ diễn viên trẻ đã có cơ hội làm quen với Đường Yên và sau đó quyết định về đầu quân cho studio của đàn chị.

Nhan sắc Chu Chỉ Nhược vượt trội Triệu Mẫn trong "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký" - 10

Triệu Mẫn là vai nữ chính đầu tiên mà Trần Ngọc Kỳ được đảm nhiệm. Đây là một thử thách vô cùng lớn đối với nữ diễn viên sinh năm 1992, đặc biệt là khi đã có rất nhiều mỹ nhân nổi tiếng thể hiện thành công vai diễn này như Lê Tư, Giả Tịnh Văn, An Dĩ Hiên.

Mỹ nhân Ỷ Thiên Đồ Long Ký đốt tiền cho những chuyến du lịch siêu sang

Mỹ nhân Ỷ Thiên Đồ Long Ký đốt tiền cho những chuyến du lịch siêu sang

Nàng Triệu Mẫn An Dĩ Hiên đang sống một cuộc sống trong mơ sau khi lấy chồng đại gia.

Bấm xem >>

Chia sẻ
Theo Thảo Nguyên (Tổng hợp) (Dân Việt)
Mỹ nhân trong phim kiếm hiệp Kim Dung Xem thêm
Báo lỗi nội dung