Không ngờ đây là Xuân Bắc, Tự Long

Thứ Năm, ngày 29/12/2016 15:10 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tự Long và Xuân Bắc khiến khán giả mắt tròn mắt dẹt với tạo hình chưa từng có.

Trong nhiều năm qua, bên cạnh Táo Quân, Gala cười đã trở thành chương trình đặc biệt, được khán giả mong chờ trên sóng VTV vào dịp Tết Nguyên Đán.

Đây cũng là chương trình hội tụ nghệ sĩ hài của hai miền Nam, Bắc và với những tiết mục hài được chuẩn bị chu đáo, các nghệ sĩ luôn mang đến cho khán giả những khoảng thời gian thư giãn, được cười vui hết cỡ vào những ngày đầu Xuân.

Không ngờ đây là Xuân Bắc, Tự Long - 1

Tự Long hóa thân thành thành viên nam trong nhóm Boney M.

Mới đây, Gala cười 2017 đã được ghi hình tại nhà hát Âu Cơ, Hà Nội. Chương trình có sự tham gia của những nghệ sĩ hài được yêu mến như NSƯT Xuân Hinh, NSƯT Công Lý, NSƯT Xuân Bắc, NSND Tự Long, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Thanh Thanh Hiền, Vân Dung, Hoàng Sơn, Thúy Nga...

Những tiểu phẩm các nghệ sĩ mang đến hứa hẹn sẽ không phụ sự chờ đợi của các khán giả yêu mến Gala cười trong suốt những năm qua.

Không ngờ đây là Xuân Bắc, Tự Long - 2

Xuân Bắc và Quang Thắng trong hình tượng 2 thành viên của nhóm Modern Talking.

Trong buổi ghi hình, nhiều khán giả ấn tượng với màn hóa thành các ngôi sao một thời của các danh hài. Trong một vở diễn, Tự Long khiến khán giả cười thích thú khi xuất hiện với tạo hình của thành viên nhóm nhạc Boney M.

Anh cởi trần, hóa trang cho da đen sì, thậm chí còn dính lông vào ngực và đội tóc xoăn giả để sao cho giống phiên bản gốc. 

Không ngờ đây là Xuân Bắc, Tự Long - 3

3 "phiên bản lỗi" có sự đụng độ trên sân khấu.

Xuân Bắc và Quang Thắng thể hiện hình tượng của nhóm nhạc thập niên 80-90 Modern Talking. Trong khi Xuân Bắc đóng giả ca sĩ Thomas Anders (từng sang Việt Nam biểu diễn vào tháng 11), Quang Thắng lại hóa thành viên Dieter Bohlen. 

"Phiên bản lỗi" của hai nhóm nhạc Boney M và Modern Talking có cuộc đụng độ trên một sân khấu và nảy ra cuộc tranh cãi gay gắt. MC Thảo Vân phải đứng ra giải quyết mâu thuẫn của hai nhóm nhạc. 

Chương trình Gala cười 2017 dự kiến lên sóng vào ngày mùng 2 Tết Nguyên Đán. Dưới đây là một số hình ảnh hậu trường của chương trình:

Không ngờ đây là Xuân Bắc, Tự Long - 4

Xuân Hinh và nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền trong tiểu phẩm "Ông Tơ, Bà Nguyệt".

Không ngờ đây là Xuân Bắc, Tự Long - 5

Nghệ sĩ Hoàng Sơn, Thúy Nga thể hiện tiểu phẩm Món nợ khó đòi. Nội dung nói về một con nợ (Thúy Nga), bằng sự láu cá của mình đã trả hết số nợ mà không phải bỏ ra đồng nào.

Không ngờ đây là Xuân Bắc, Tự Long - 6

Công Lý và Vân Dung vào vai cặp đôi được ông Tơ, bà Nguyệt se duyên. 

Không ngờ đây là Xuân Bắc, Tự Long - 7

MC Thảo Vân và Tự Long trong hậu trường.

Không ngờ đây là Xuân Bắc, Tự Long - 8

3 cô gái còn lại của Boney M.

Không ngờ đây là Xuân Bắc, Tự Long - 9

3 danh hài với tạo hình chưa từng có trong hậu trường cùng MC Thảo Vân.

Không ngờ đây là Xuân Bắc, Tự Long - 10

Trung Ruồi, Duy Nam,... đi cướp trong tiểu phẩm cuối cùng.

Chia sẻ
Theo Huy Khánh (Dân Việt)
sự kiện Gala CƯỜI
Báo lỗi nội dung