Không ít lần Trấn Thành làm điều này khiến khán giả lặng người

Thứ Tư, ngày 03/05/2017 11:15 AM (GMT+7)

Trước hay sau scandal "bị cấm sóng", Trấn Thành đều được coi là nhân vật trung tâm của mỗi game show.

Trấn Thành được các nhà đài mời tham gia ghế nóng và làm MC của nhiều game show hot. Điều đó không chỉ xuất phát từ việc anh có tài ăn nói hoạt bát, xử trí nhanh nhẹn mà còn vì những lần Trấn Thành đồng cảm với các thí sinh. Không ít lần, anh khiến cả trường quay lặng người vì bật khóc trước hoàn cảnh của người chơi. Điều này cho thấy một phần rất khác ở nam danh hài, không phải lúc nào cũng chỉ biết tạo nên tiếng cười cho khán giả.

Không ít lần Trấn Thành làm điều này khiến khán giả lặng người - 1

Sau khi rút lui khỏi ghế nóng của một game show dành cho thiếu nhi trên đài truyền hình Vĩnh Long, Trấn Thành trở lại trên sóng truyền hình qua tập 1 của Hát mãi ước mơ. Anh đã lặng người khi nghe kể về những mảnh đời bất hạnh của các thí sinh.

Không ít lần Trấn Thành làm điều này khiến khán giả lặng người - 2

Trong tập 2 của show Hát mãi ước mơ, cả Trấn Thành và bà xã – Hari Won đều không kìm được nước mắt trước hoàn cảnh khó khăn của thí sinh. Hai vợ chồng nam danh hài lau nước mắt khi ngồi trên ghế nóng. Khi nghe người chơi đến từ Vĩnh Long năm nay đã 67 tuổi, mỗi ngày kiếm được 50.000 đồng nhờ giao hàng mà chưa đủ tiền cho em gái chữa bệnh tim, Trấn Thành đã tặng họ một chiếc xe máy để kiếm sống.

Không ít lần Trấn Thành làm điều này khiến khán giả lặng người - 3

Ngồi ghế nóng của Thách thức danh hài, Trấn Thành không ít lần giúp các thí sinh có chiến thắng. Song, anh cũng không hiếm lần rưng lệ vì hoàn cảnh của người chơi.

Không ít lần Trấn Thành làm điều này khiến khán giả lặng người - 4

Trong chương trình Người bí ẩn phát sóng tối 16.4 năm nay, Trấn Thành đảm nhận vai trò MC, còn bà xã Hari Won là khách mời. Trước màn biểu diễn múa lân của nhóm thí sinh vừa đoạt cúp vô địch châu Á, Trấn Thành xúc động bật khóc. Anh tiến đến ôm những tài năng trẻ để thể hiện ngưỡng mộ.

Không ít lần Trấn Thành làm điều này khiến khán giả lặng người - 5

Có lúc vì quá xúc động, Trấn Thành gục mặt lên vai bà xã bật khóc ngay trên sóng truyền hình.

Clip: Trấn Thành ôm Hari Won, bật khóc trên sóng truyền hình

Không ít lần Trấn Thành làm điều này khiến khán giả lặng người - 6

Làm giám khảo khách mời của tập 7 cuộc thi Én vàng dành cho những MC, Trấn Thành đã lặng người bật khóc khi nói về những áp lực từ dư luận. Anh còn cho hay đã có lần muốn tự tử, để lại di thư gửi những người đã đẩy anh tới đường cùng.

Không ít lần Trấn Thành làm điều này khiến khán giả lặng người - 7

Trước những câu hỏi của MC Liêu Hà Trinh, anh đã bật khóc khi nhắc đến Hari Won. Với anh, Hari đã phải chịu nhiều hy sinh, mất từ hình ảnh đến công việc chỉ vì tình yêu dành cho anh.

Không ít lần Trấn Thành làm điều này khiến khán giả lặng người - 8

Nhiều năm trong sự nghiệp dẫn chương trình, Trấn Thành không ít lần rơi lệ. Có những lúc anh vướng phải thị phi khi bị chê khóc quá nhiều trên sân khấu. Song không vì thế mà Trấn Thành giấu cảm xúc của mình.

Không ít lần Trấn Thành làm điều này khiến khán giả lặng người - 9

Nhiều lần người ta thấy nam danh hài cố kìm chế nhưng vẫn không thể ngưng rơi lệ.

Không ít lần Trấn Thành làm điều này khiến khán giả lặng người - 10

Anh thường xuyên động viên, chia sẻ nỗi buồn với hoàn cảnh của các thí sinh cũng như những người chơi không chiến thắng.

Không ít lần Trấn Thành làm điều này khiến khán giả lặng người - 11

Để đánh đổi thành công như ngày nay, nam MC kiêm danh hài này đã phải hy sinh nhiều điều.

Theo Thủy Nguyên (Tổng hợp) (Dân Việt)

sự kiện Trấn Thành