Trấn Thành bị nghi "nhắc bài" cho Hari Won thắng 50 triệu

Thứ Hai, ngày 17/04/2017 14:50 PM (GMT+7)

Việc Trấn Thành giơ 3 ngón tay bị cho là "ám hiệu" giúp Hari Won trong gameshow.

Video Trấn Thành bị nghi nhắc đáp án của Hari Won

Trong tập 6 của Người bí ẩn lên sóng tối 16.4, Hari Won và Anh Đức đã là đội khách thi đấu với Vân Sơn và Hồng Đào.

Mở màn cho tập 6 là cuộc đánh đố: “Ai là người hát nhạc Hàn Quốc?”. Vừa nêu câu hỏi, đội nhà Vân Sơn - Hồng Đào đã kịch liệt phản đối vì cho rằng chương trình quá thiên vị cho Hari Won.

Trấn Thành bị nghi "nhắc bài" cho Hari Won thắng 50 triệu - 1

Vợ và bạn thân của Trấn Thành đều là khách mời trong tập 6 của "Người bí ẩn"

Tuy nhiên, Trấn Thành phủ nhận điều này và cho rằng bản thân anh là người dẫn chương trình cũng rất bối rối trước các gợi ý từ 5 người bí ẩn. Sau đó, MC cũng đưa ra gợi ý cho các người chơi bằng cách bật một đoạn nhạc và để nhóm người bí ẩn lipsync theo. Tuy nhiên, đoạn nhạc chỉ thể hiện vũ đạo chứ không hề có lời hát. 

Dù vậy, cả hai đội chơi đều đưa ra đáp án là người hát nhạc Hàn Quốc ở vị trí số 3. Đây là đáp án chính xác. Người bí ẩn chính là Yến Trinh. Cô có thể hát thông thạo tiếng Hàn và Nhật.. Đến với chương trình, Yến Trinh đã thể hiện đầy thuyết phục bản hit của 2ne1 I love you

Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra nghi ngờ vì trước đó khi yêu cầu các người chơi lựa chọn người bí ẩn, Trấn Thành đã giơ 3 ngón tay lên. Điều này là vô tình hay hữu ý không rõ nhưng cũng giúp đội của vợ và bạn thân ghi điểm. Theo luật, đội khách chỉ cần ngang điểm với đội nhà là có thể mang về giải thưởng 50 triệu đồng.

Trấn Thành bị nghi "nhắc bài" cho Hari Won thắng 50 triệu - 2

Trấn Thành giơ 3 ngón tay khi yêu cầu người chơi lựa chọn đáp án

Hơn thế, khán giả không khỏi nghi ngờ khi Hari Won và Anh Đức đều tỏ ra không đồng tình sau khi xem các phần gợi ý này. "Biểu diễn không ra cái gì cả!" - danh hài Anh Đức bức xúc.

Khi giải thích vì sao chọn người bí ẩn ở vị trí thứ 3, Hari Won và Anh Đức cũng không làm thuyết phục được khán giả. Anh Đức chọn số 3 vì người chơi không dám nhìn thẳng các khách mời khi trả lời còn Hari Won cho rằng biểu hiện của cô gái này khác những người còn lại.

Liên hệ với đại diện của Hari Won và Trấn Thành, phía của hai vợ chồng cho rằng nghi ngờ của cư dân mạng là không có căn cứ. Hari Won cũng đã giải thích lý do chọn thí sinh và tất cả đều là trùng hợp.

Trấn Thành đòi cùng cô gái này

Trấn Thành đòi đưa Puka trở thành ca sĩ hot hơn Hari Won trong tiểu phẩm ở “Ơn giời, cậu đây rồi!“

Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Người bí ẩn