Không chỉ Nhật Lê, Á khôi Ngọc Nữ cũng bị chỉ trích tại "Nhanh như chớp"

Thứ Hai, ngày 22/07/2019 16:56 PM (GMT+7)

"Người tình tin đồn" của cầu thủ Phan Văn Đức nhận nhiều ý kiến trái chiều khi tham gia "Nhanh như chớp".

Tập vừa phát sóng của "Nhanh như chớp" lại tiếp tục nhận "gạch đá" từ dư luận nhưng không phải vì câu hỏi chương trình hay cách dẫn của MC. Sau loạt chỉ trích liên quan đến kiến thức của ca sĩ Nhật Lê- bạn gái cầu thủ Quang Hải, khán giả tiếp tục lên tiếng với Á khôi Ngọc Nữ- bạn gái tin đồn của tiền vệ Phan Văn Đức.

Không chỉ Nhật Lê, Á khôi Ngọc Nữ cũng bị chỉ trích tại "Nhanh như chớp" - 1

Á khôi Ngọc Nữ sinh năm 1994, được khán giả chú ý sau mối quan hệ thân thiết với cầu thủ Phan Văn Đức.

Lần đầu đến với gameshow giải trí, vốn là những cái tên gắn với các cầu thủ đang được yêu thích của bóng đá Việt, công chúng vô cùng hào hứng khi chương trình tiết lộ có sự tham gia của Ngọc Nữ và Nhật Lê.

Cả hai được xếp chung đội với nam diễn viên Bi Max, tuy nhiên, nếu Nhật Lê bị chỉ trích vì những câu hỏi liên quan đến kiến thức phổ thông cũng không thể trả lời thì Ngọc Nữ còn bị khiển trách ở cách giao tiếp lẫn kiến thức của 1 người đẹp từng lọt top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Cụ thể, ngay trong phần giới thiệu, MC Trường Giang hỏi: "Ngọc Nữ có được 30 kg không?". Người đẹp lập tức đáp: "Em phải bằng chị Hari Won đấy... Chị Hari Won gầy quá, đúng là mảnh mai, xinh đẹp như thế này cơ mà. Em chỉ nghĩ chị dưới 50 kg thôi".

Không chỉ Nhật Lê, Á khôi Ngọc Nữ cũng bị chỉ trích tại "Nhanh như chớp" - 2

Ngay phần "chào sân" người đẹp đã bị cho là kém duyên, thảo mai.

Nào ngờ, câu trả lời có phần thảo mai của Ngọc Nữ lại bị chính Hari Won phản ứng: "Tôi ăn tiền lương của chương trình nên đừng hòng lấy lòng được tôi". Trường Giang cũng nói thêm: "Thôi đi, đừng có nịnh lấy lòng nữa. Lấy lòng thì lát cũng bị cho xuống dưới thôi".

Tiếp đến, khán giả tỏ ra bức xúc khi người đẹp liên tục không thể trả lời được những câu hỏi đố mẹo, đố chữ rất quen thuộc, thậm chí Ngọc Nữ còn đưa ra những lí do: "Lên đây em không tập trung được", "Chị không nghe nhạc", "Do em xui thôi"...

Không chỉ Nhật Lê, Á khôi Ngọc Nữ cũng bị chỉ trích tại "Nhanh như chớp" - 3

Khán giả liên tục nhắc tên Ngọc Nữ vì không thể trả lời được những câu hỏi dễ.

Trong gói câu hỏi thi cùng ca sĩ Quốc Thiên, Ngọc Nữ cũng chỉ trả lời được 2 câu. Thậm chí ở câu hỏi "Con gì ăn lửa với than?", người đẹp lập tức trả lời là "Lửa" dù câu hỏi là "con gì". Tiếp đến câu hỏi về Rapper Việt Nam từng được Tổng thống Obama yêu cầu đọc rap, cô nàng 1 lần nữa khiến trường quay ngỡ ngàng khi đưa ra câu trả lời không mấy liên quan: "DJ Tít"...

Không chỉ Nhật Lê, Á khôi Ngọc Nữ cũng bị chỉ trích tại "Nhanh như chớp" - 4

Trong tập này, Trường Giang cũng được phen "tá hỏa" vì 2 người đẹp.

Rất nhiều bình luận nhắc đến Ngọc Nữ sau khi chương trình phát trên Youtube: "Em chưa bình luận trên chương trình "Nhanh như chớp" lần nào. Nhưng hôm nay dàn khách mời bên đội đối đầu với bé Bỉnh quá tệ. Là nghệ sĩ thì những kiến thức phổ thông cũng phải biết chứ", "Đừng bao giờ mời Nhật Lê, Ngọc Nữ lần nữa". "Chương trình lầm sau làm ơn đừng mời người yêu cầu thủ nữa được không ạ. Xem trên Facebook rất ngưỡng mộ mà lên đây vừa thảo mai vừa mất hết hình tượng"...

”Nhanh như chớp” khiến khán giả bức xúc vì liên tiếp sai đáp án

Câu hỏi "Cá gì càng phơi nắng càng ướt", đáp án là "Cá nước đục là cục nước đá".

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Nhanh như chớp