Trường Giang làm điều này khiến bạn gái Quang Hải bối rối trên truyền hình

Chủ Nhật, ngày 21/07/2019 14:00 PM (GMT+7)

Trường Giang khiến bạn gái cầu thủ Quang Hải lảng tránh vì bị hỏi những câu xoay quanh chuyện tình cảm..

Trong tập 17 của "Nhanh như chớp" mùa 2, cả hai đội chơi đều mang đến những phần thi thú vị. Nữ ca sĩ Nhật Lê cùng đội với Bi Max, Ngọc Nữ và đối đầu với đội của Liên Bỉnh Phát, Quốc Thiên, B Ray.

Trường Giang làm điều này khiến bạn gái Quang Hải bối rối trên truyền hình - 1

Nhật Lê (ngoài cùng bên trái) tham gia Nhanh như chớp

Trước khi đến với phần thi, Nhật Lê liên tiếp bị MC Trường Giang hỏi xoáy về chuyện tình cảm. Khi ngồi trên ghế của người chơi, nữ ca sĩ cũng bị hỏi chuyện đã có bạn trai chưa. Cô chỉ đáp lại: "Em có rồi".

Chưa hết, Trường Giang lại hỏi tiếp: "Bạn trai em làm nghề gì?". Nhật Lê có phần lảng tránh trong khi những người chơi khác và khán giả trường quay bật cười. Trong khi Nhật Lê đang ngại ngùng, phân vân không biết trả lời ra sao, nữ ca sĩ lấp lửng: "Bạn trai em...", thì Liên Bỉnh Phát đã lên tiếng đỡ lời: "Làm MC".

Thấy vậy, Nhật Lê hỏi lại Liên Bỉnh Phát: "Sao anh biết?". Nam diễn viên hài hước trả lời: "Anh đoán thôi". Nhưng câu phỏng đoán của nam diễn viên đã bị Quốc Thiên phủ nhận ngay lập tức: "Sai rồi".

Trường Giang tiếp tục hỏi Nhật Lê: "Thế bạn trai em có cùng nghề hát với mình không?". Nữ ca sĩ trả lời chung chung: "Bạn trai em không cùng nghề ca hát nhưng thích hát".

Trường Giang làm điều này khiến bạn gái Quang Hải bối rối trên truyền hình - 2

Nhật Lê bối rối khi liên tiếp bị Trường Giang hỏi về bạn trai trên sóng truyền hình.

Dù muốn lảng tránh, nhưng Nhật Lê vẫn bị nam MC hỏi xoáy: "Nhưng bạn trai làm nghề gì?". Câu hỏi của Trường Giang khiến Nhật Lê khó xử và không biết trả lời ra sao. Trong lúc đó, Ngọc Nữ cùng đội chơi với Nhật Lê vừa lên tiếng đã bị Trường Giang cảnh báo: "Lát anh hỏi em bây giờ đó".

Trường Giang làm điều này khiến bạn gái Quang Hải bối rối trên truyền hình - 3

Ngọc Nữ - bạn gái của cầu thủ, cũng cùng đội chơi với Nhật Lê

Chuyện tình cảm của Nhật Lê và cầu thủ Quang Hải từng được cả hai công khai với người hâm mộ và truyền thông từ trước đó. Tuy nhiên, khi lên sóng truyền hình, nữ ca sĩ không muốn nói về chuyện riêng tư. Việc bị Trường Giang hỏi xoáy vào chuyện tình cảm khiến cô cảm thấy không thoải mái.

Trường Giang làm điều này khiến bạn gái Quang Hải bối rối trên truyền hình - 4

Nhật Lê và Quang Hải công khai chuyện tình cảm trên mạng xã hội, nhưng không muốn nhắc tới chuyện riêng trên sóng truyền hình.

Tham gia "Nhanh như chớp", Nhật Lê chia sẻ, cô hiện sinh sống và học tập ở Hà Nội và đang học về âm nhạc ứng dụng để theo đuổi con đường âm nhạc. Cô muốn giữ chuyện tình cảm với bạn trai cho riêng mình. Trước đó, Nhật Lê có xem "Nhanh như chớp" và tự mình trả lời như người chơi. Không ít lần, cô từng trả lời đúng trên 50% các câu hỏi của chương trình.

Clip Trường Giang hỏi khó Nhật Lê chuyện bạn trai

Trong phần thi của Nhật Lê, Trường Giang động viên cô bằng cách nói ẩn ý về bạn trai: "Hãy cố gắng làm bạn trai mình tự hào nào". Tuy nhiên, vì bối rối ở lần đầu tham gia chương trình, Nhật Lê chỉ đưa ra được 1 đáp án đúng liên tiếp.

Trường Giang nổi đóa vì bị đồng nghiệp ”mua vui” trên truyền hình

Nam MC trở thành nạn nhân “mua vui” cho đồng nghiệp khi bị hành hạ.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Trường Giang