Khoảnh khắc cuối cùng cố NS Chí Tài được ở bên vợ gây xúc động mạnh

Thứ Tư, ngày 16/12/2020 11:09 AM (GMT+7)

Những hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng cố nghệ sĩ tại Mỹ được một người bạn thân chia sẻ.

Cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời do đột quỵ khiến công chúng thương cảm cho một tài năng luôn cống hiến hết mình vì nghệ thuật. Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc cố nghệ sĩ ở bên cạnh bà xã vào khoảng tháng 3 năm nay, trước khi ông trở về Việt Nam được đăng tải gây xúc động lớn với khán giả. Clip được ghi lại bởi một người bạn thân thiết của vợ chồng nam danh hài.

Khoảnh khắc cuối cùng cố NS Chí Tài được ở bên vợ gây xúc động mạnh - 1

Hình ảnh vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài vào khoảng tháng 3 năm nay

Xúc động khoảnh khắc vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài bên nhau trước khi ông trở lại Việt Nam

Trong clip, vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài lấy nước rửa tay từ nhà hàng của người bạn, sau khi hai người ăn xong bữa tối. Cả hai đều vui vẻ hạnh phúc bên nhau. Hình ảnh này càng khiến công chúng xót xa khi nghệ sĩ Chí Tài đã ra đi. Trong lời nhắn nữ ca sĩ Phương Loan - bà xã của danh hài Chí Tài - gửi đến một người em thân thiết, chị xót xa cho hay: "Em cứ nói anh Tài thương chị. Sao anh Tài lại bỏ chị đi?". Cố nghệ sĩ Chí Tài đã có cuộc hôn nhân kéo dài 33 năm hạnh phúc với bà xã Phương Loan. Vì dịch Covid-19, hai người phải xa nhau nhiều tháng chưa gặp lại kể từ tháng 3 năm nay.

Là một trong những người em cùng quay phim chung với nghệ sĩ Chí Tài, nghệ sĩ Phương Dung mới đây cũng chia sẻ đoạn clip kỉ niệm. Video là những thước phim cuối đời ghi lại hậu trường của cố nghệ sĩ cùng các anh em trong đoàn phim vào sáng ngày 9/12, trước khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời do đột quỵ.

Khoảnh khắc cuối cùng cố NS Chí Tài được ở bên vợ gây xúc động mạnh - 3

Nghệ sĩ Phương Dung xúc động chia sẻ lại kỉ niệm cùng cố danh hài Chí Tài

Nghệ sĩ Phương Dung kể lại, sáng ngày 9/12 cô cùng nghệ sĩ Chí Tài và các anh em trong đoàn khai máy dự án phim. "Ngày hôm đó gặp anh xong là trưa, chiều anh ấy mất, thật sự không thể nào tin được. Từ trên sân khấu đến trên phim ảnh, tôi đều có duyên đóng vợ của anh Chí Tài. Giờ này anh đã về với vợ của anh rồi. Tôi mãi mãi không được gặp anh nữa. Tôi có xin bạn quay được đoạn clip này để chia sẻ cho mọi người biết, trước khi mất, anh Chí Tài vẫn còn thần thái của một người diễn viên rất vui vẻ. Tôi cũng giữ lại đoạn phim kỉ niệm này để sau này nhớ anh thì vẫn có thể mở lên coi được, cũng như bạn bè coi lại những kỷ niệm trong ngày cuối cùng của anh Tài. Ngày hôm đó gặp anh xong, chiều nghe tin anh ấy mất thật sự không thể nào tin được", nữ nghệ sĩ nghẹn ngào.

Nghệ sĩ Phương Dung chia sẻ lại kỉ niệm trong sáng ngày 9/12 khi cùng khai máy dự án phim mới với nghệ sĩ Chí Tài

Nữ nghệ sĩ bật khóc vì điều hối tiếc cô không thể đến tiễn biệt đàn anh lần cuối vì kẹt lịch quay. "Em không dám xem khoảnh khắc anh Hoài Linh đưa tiễn anh đi, cũng không dám nghe bài "Nhỏ ơi" anh hát. Không đến đám tang của anh được là điều ân hận đối với em" - nữ diễn viên tâm sự.

Khoảnh khắc cuối cùng cố NS Chí Tài được ở bên vợ gây xúc động mạnh - 5

Sáng ngày 9/12, nghệ sĩ Chí Tài vẫn rất vui vẻ chụp hình poster phim cùng anh em trong đoàn

Lễ tang của cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ sẽ được tổ chức vào ngày 18-19/12. Nhạc sĩ Hoài Phương - chồng của nghệ sĩ Việt Hương đã chia sẻ thông báo mới về tang lễ ở Mỹ. Theo đó, để tuân thủ luật phòng chống dịch của tiểu bang và đảm bảo an toàn cho người tham gia tang lễ, gia đình đề nghị mọi người thực hiện các biện pháp đeo khẩu trang, giữ khoảng cách, tránh tiếp xúc trực tiếp, bắt tay.

Nguồn: http://danviet.vn/khoanh-khac-cuoi-cung-co-ns-chi-tai-duoc-o-ben-vo-gay-xuc-dong-manh-5020201612...

Hoài Linh quỳ lạy khán giả khi tiễn NS Chí Tài lần cuối: Danh hài Thúy Nga tiết lộ lý do gây xúc động

Hoài Linh tiết lộ lý do của hành động quỳ lạy khán giả khi đưa linh cữu của nghệ sĩ Chí Tài ra sân bay về Mỹ.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Danh hài Chí Tài qua đời
Báo lỗi nội dung