Khoa Pug lên tạp chí thế giới, đôi chân thế nào mà khiến người khác phải lo lắng?

Anh đã phản hồi sau bài viết đăng tải hình ảnh anh cùng quá trình kéo dài chân.

YouTuber nổi tiếng Khoa Pug mới đây đã được fanpage của tạp chí thế giới GQ đăng tải trong một bài viết. Đây là tạp chí dành cho nam giới, thành lập từ năm 1931 và được đông đảo bạn đọc thế giới tin tưởng. Việc hình ảnh Khoa Pug sau khi kéo dài chân xuất hiện trên tạp chí có tuổi đời gần 100 năm nay đã thu hút đông đảo bình luận của cư dân mạng.

Khoa Pug lên tạp chí thế giới, đôi chân thế nào mà khiến người khác phải lo lắng? - 1

Hình ảnh Khoa Pug trên ấn phẩm tạp chí GQ

Nội dung bài báo không nhắc tên cụ thể về Khoa Pug mà chỉ đưa hình ảnh của anh cùng nội dung về những người đàn ông đã và đang thực hiện phẫu thuật kéo dài chân. Trước đây khoảng 1 năm, YouTuber này từng tiết lộ anh mất 1 tiếng đồng hồ để thực hiện cuộc phỏng vấn và chụp hình với tờ báo Mỹ. Tuy nhiên anh không muốn tiết lộ nhiều thông tin cá nhân nên không để tên trong bài viết. Hình ảnh anh xuất hiện trên ấn phẩm GQ được ghi chú thích: “Một YouTuber nổi tiếng người Việt Nam đã cao từ 1m65 lên 1m70 sau khi được bác sĩ D kéo dài xương đùi”.

Số liệu chiều cao của anh ghi trong bài viết là thời điểm thực hiện cuộc phỏng vấn cách đây khoảng 1 năm. Hiện tại, chiều cao đã tăng hơn trước, anh cũng thực hiện những clip cho biết số đo thực tế là 1m75.

Phía dưới bài đăng trên fanpage của GQ, Khoa Pug đã có phản hồi khẳng định nhân vật trong bức hình chính là anh. YouTuber để lại comment: “Đó là tôi. Hãy đến nhà hàng của tôi ở Houston Texas để xem tôi đã thay đổi như thế nào”.

Khoa Pug lên tạp chí thế giới, đôi chân thế nào mà khiến người khác phải lo lắng? - 2

Khoa Pug để lại comment dưới bài viết có hình ảnh anh

Bản thân Khoa Pug đã chia sẻ trên tờ GQ rằng anh phải trải qua những cơn đau không ngừng. Tờ GQ mô tả: “Phần mở rộng của những chiếc đinh ở chân anh ấy đã kéo căng các dây thần kinh và mô xung quanh xương, đặc biệt là các cơ dày, nhiều thịt như gân kheo, gây ra các cơn đau như chết đi sống lại. Anh ấy không thể đi lại trong nhiều tháng”. Tờ GQ cũng chia sẻ: “Khi chúng tôi (ý chỉ tác giả bài viết và Khoa Pug) gặp nhau, xương ở chân anh ấy vẫn chưa lành hẳn. Một phần nhỏ của xương đùi bên phải vẫn hơi mềm, giống như mì spaghetti, một cú vấp ngã nhỏ nhất cũng có thể gãy xương làm đôi. Điều đó rất nguy hiểm vì anh ấy là một người nặng hơn 200 pounds (hơn 90 kg)”.

Khoa Pug cũng giải thích các bác sĩ sẽ cho uống đủ thuốc giảm đau để có thể thấy dễ chịu hơn nhưng nỗi sợ lớn nhất là trở nên nghiện thuốc. Vì vậy, anh đã cố gắng “cai” thuốc này sớm hơn dự kiến.

Khoa Pug lên tạp chí thế giới, đôi chân thế nào mà khiến người khác phải lo lắng? - 3

Tờ GQ chia sẻ: "Một cú vấp ngã nhỏ nhất cũng có thể gãy xương làm đôi"

Phía dưới bài đăng của tờ GQ, nhiều ý kiến trái chiều nổ ra xoay quanh việc kéo dài chân. Nhiều người tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của những người thực hiện phẫu thuật kéo chân. “Đôi chân trông như không thể giữ được anh ấy đứng dậy. Tôi nghĩ cơ bắp/gân/dây chằng sẽ có vấn đề mãi mãi”; “Có ai khác nghĩ rằng cơ thể anh ấy bây giờ trông nhỏ một cách kỳ lạ so với đôi chân của anh ấy?”; “Đứng trên lập trường bảo vệ anh ấy, anh ấy không nói dối. 90% hồ sơ hẹn hò bắt đầu bằng cụm từ: Hãy cao ít nhất 1m8”; “Không ai là hoàn hảo. Hãy tôn trọng và yêu bản thân mình”… là những bình luận khán giả thế giới đưa ra. Ngoài ra, một số cư dân mạng Việt đã nhanh chóng để lại bình luận bày tỏ ngưỡng mộ: "Khoa Pug đã vươn ra tầm thế giới".

Việc Khoa Pug bỏ ra 5 tỷ đồng kéo dài chân đã gây chú ý của cộng đồng mạng Việt từ năm ngoái. Anh chia sẻ nhiều clip ghi lại quá trình từ trước khi phẫu thuật tới lúc phục hồi. Anh nhiều lần tự chế giễu mình “đi như robot” và khuyên mọi người không nên kéo chân nếu không thừa tiền và rảnh rỗi.

Khoa Pug lên tạp chí thế giới, đôi chân thế nào mà khiến người khác phải lo lắng? - 4

Hình ảnh Khoa Pug đau đớn khi tập luyện đi lại sau kéo dài chân

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/khoa-pug-len-tap-chi-the-gioi-doi-chan-the-nao-ma-khien-nguoi-khac-...

”Cô vợ mới” của Thanh Sơn: Khi mình hạc xương mai, lúc phổng phao ngỡ ngàng

Nhan sắc "gây mê" của 3 mỹ nhân vũ trụ màn ảnh Việt khiến ai nấy khó rời mắt.

Chia sẻ
Theo Thu Vũ (Arttimes)
Hot YouTuber và Tiktoker Xem thêm
Báo lỗi nội dung