Khoa Pug đáp trả thâm thuý khi bị hỏi "kéo chân 5 tỷ có đi như người bình thường"

Nhiều người tò mò sau 1 năm phẫu thuật chân liệu Khoa Pug có đi lại được bình thường?

Mới đây trên trang cá nhân, Khoa Pug gây chú ý khi chia sẻ bức ảnh bên một cô gái xinh đẹp cùng dòng trạng thái dài trả lời cho câu hỏi "kéo chân xong có đi bình thường như cũ được không": "Tôi nói thiệt luôn là không nha, mấy bạn nghĩ xem người có 5 tỷ để kéo chân mấy ai đi bình thường, người ta phải khệnh khạng hơn chớ". Hay khi được hỏi "kéo chân xong có làm được việc nặng không", Khoa Pug hài hước viết: "Người ta có 5 tỷ nhẹ nhàng kéo chân thì ăn có người bưng, uống có người rót, ngủ có người quạt nên mấy ông khỏi lo nha”.

Khoa Pug đáp trả thâm thuý khi bị hỏi "kéo chân 5 tỷ có đi như người bình thường" - 1

Hình ảnh mới của Khoa Pug

Khoa Pug được biết đến là YouTuber sở hữu lượng người theo dõi đông đảo khi thường xuyên có những màn review "độc nhất vô nhị" như ăn bò Wagyu, tôm hùm Canada, King crab, nấm Truffle, gan ngỗng hay review máy bay khổng lồ cõng phi thuyền con thoi ở NASA...

Khoa Pug đáp trả thâm thuý khi bị hỏi "kéo chân 5 tỷ có đi như người bình thường" - 2

Anh thoải mái khoe chiều cao sau khi kéo chân 

Ngoài ra anh còn "gây sốc" khi chi 5 tỷ để kéo chân ở Mỹ. Theo đó Khoa Pug thực hiện ca phẫu thuật kéo chân mất khoảng gần 2 tỷ đồng. Ngoài ra, anh còn phải chi trả cho tiền thuê khách sạn nghỉ ngơi điều dưỡng với giá khoảng 100 triệu đồng/tháng. Tính thêm cả tiền thuốc thang, ăn uống, sinh hoạt, anh cần phải chi trả ít nhất 5 tỷ đồng.

Sau khi phẫu thuật, anh đi cà nhắc, tự nhận mình đi như rô-bốt. Phải mất một thời gian dài luyện tập Khoa Pug mới đi lại bình thường.

Cuối tháng 5, anh chia sẻ video chi thêm 350 triệu đồng tháo nail cố định đùi khi kéo chân - đôi chân đắt đỏ nhất Việt Nam: "Cuối cùng ngày này cũng đến sau hơn 1 năm phẫu thuật kéo dài chân! Giờ là lúc tháo nail ra để hoạt động lại bình thường! Những câu hỏi cuối cùng về kéo chân đã được đặt ra cho bác sĩ".

Khoa Pug đáp trả thâm thuý khi bị hỏi "kéo chân 5 tỷ có đi như người bình thường" - 3

Khoa Pug chi 5 tỷ đồng để kéo chân nhận được nhiều quan tâm của người hâm mộ

Ca phẫu thuật tháo nail sẽ diễn ra trong vòng 45 phút. Bác sĩ còn nói: "Hiện giờ bạn rất nổi tiếng nhé. Bạn phóng viên đã gọi cho tôi và bảo bạn là nhân vật nổi tiếng nhất trong vòng 7 năm trở lại đây của tạp chí đó. Rất nhiều người đọc bài báo đó".

Sau khi tháo nail, anh chỉ mất khoảng 1 ngày là có thể đi lại bình thường, khoảng 2 ngày là được lái xe và khoảng 6-8 tuần để đá bóng.

Nguồn: [Link nguồn]

Vừa về Việt Nam, YouTuber Quỳnh Trần JP đăng clip bật khóc ngồi trên xe lăn khiến fan ”sốc”

YouTuber chuyên về ẩm thực Quỳnh Trần JP không may gặp tai nạn bị ngã trong thời gian cách ly ở khách sạn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo KIM NGÂN ([Tên nguồn])
Hot YouTuber và Tiktoker Xem thêm
Báo lỗi nội dung