Vừa về Việt Nam, YouTuber Quỳnh Trần JP đăng clip bật khóc ngồi trên xe lăn khiến fan "sốc"

Thứ Ba, ngày 11/01/2022 00:16 AM (GMT+7)
Chia sẻ

YouTuber chuyên về ẩm thực Quỳnh Trần JP không may gặp tai nạn bị ngã trong thời gian cách ly ở khách sạn.

YouTuber chuyên về ẩm thực Quỳnh Trần JP không còn là cái tên xa lạ trên cộng đồng mạng Việt. Bà nội trợ với rất nhiều clip hấp dẫn về những món ăn đa dạng, bắt mắt đã thu hút hơn 4 triệu người đăng ký kênh.

Mới đây Quỳnh Trần chia sẻ clip đã về Việt Nam ăn Tết nhưng không may bị ngã trật một phần khớp ở chân, khiến cô phải ngồi xe lăn và chỉ có thể ở trong khách sạn.

Vừa về Việt Nam, YouTuber Quỳnh Trần JP đăng clip bật khóc ngồi trên xe lăn khiến fan "sốc" - 1

Quỳnh Trần JP (trái) bị ngã phải ngồi xe lăn

“Về Việt Nam chưa kịp ăn Tết đã bị què chân ngồi xe lăn, mâm tôm ốc các loại tại khu cách ly” là nội dung video ẩm thực mà Quỳnh Trần chia sẻ vào ngày 10/1.

Cô cho hay mới test Covid vào buổi sáng và hy vọng kết quả âm tính để ngày hôm sau có thể đi bệnh viện thăm khám. Quỳnh kể 12 năm trước mẹ của cô cũng từng bị tương tự.

Vừa về Việt Nam, YouTuber Quỳnh Trần JP đăng clip bật khóc ngồi trên xe lăn khiến fan "sốc" - 3

Quỳnh Trần xúc động khi nhắc về mẹ

Chuyến đi về Việt Nam cùng với Quỳnh Trần còn có người bạn là Nhân cũng là một YouTuber người Việt sống tại Nhật. Trong lúc tâm sự về mẹ, Quỳnh Trần rơm rớm nước mắt xúc động. Cô cho rằng bản thân khiến mẹ buồn vì vừa về Việt Nam đã bị tai nạn. Mẹ của Quỳnh sẽ bay từ TP. HCM ra Nha Trang để đón cô về. Vì sợ ông xã lo nên Quỳnh chưa dám gọi điện về thông báo cho về việc bị ngã.

Quỳnh Trần gửi lời cảm ơn tới người bạn tên Nhân đã giúp đỡ, chăm sóc cô trong thời gian ở khách sạn cách ly. Biết Quỳnh thích ăn món ốc ở Việt Nam nên Nhân đã nhờ người gọi đồ hải sản mang tới, chủ yếu có nhiều món ốc ngon để thiết đãi Quỳnh.

Nguồn: http://danviet.vn/vua-ve-viet-nam-youtuber-quynh-tran-jp-dang-clip-bat-khoc-ngoi-tren-xe-lan-khi...

Lộc Fuho bức xúc vì bị nhiều ý kiến chỉ trích

YouTuber giãi bày tâm sự, chia sẻ việc bản thân rất buồn khi đọc những bình luận tiêu cực.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Youtube
Báo lỗi nội dung