Khó nhận ra Angela Phương Trinh sau khi ở ẩn rời xa showbiz

Thứ Năm, ngày 03/09/2020 16:55 PM (GMT+7)

Sau những bốc đồng của tuổi trẻ, Angela Phương Trinh thay đổi bản thân khi tìm đến Phật pháp.

Sự kiện: Angela Phương Trinh

Angela Phương Trinh đóng phim từ năm 9 tuổi. Sau đó, cô bắt đầu nổi tiếng khi tham gia các phim ăn khách như “Kính vạn hoa”, "Mùi ngò gai", "Người mẹ nhí"...

Khó nhận ra Angela Phương Trinh sau khi ở ẩn rời xa showbiz - 1

Angela Phương Trinh đóng phim từ nhỏ

Tuy nhiên, khi bước vào tuổi trưởng thành, Angela Phương Trinh không giữ được sự hồn nhiên và đáng yêu. Cô gây tranh cãi với loạt scandal, từ trang phục hở hang, phản cảm, những phát ngôn gây sốc… Cô dần khiến khán giả vừa thất vọng vừa tiếc nuối về "bà mẹ nhí" dễ thương của ngày nào.

Vài năm gần đây, cái tên Angela Phương Trinh không còn nổi đình đám như trước. Thỉnh thoảng, cô mới xuất hiện ở các sự kiện quan trọng. Thay vào đó, “người mẹ nhí” hướng về Phật pháp, tích cực làm từ thiện và không còn quan tâm đến thị phi của showbiz. Angela Phương Trinh còn tuyên bố, cô sẽ nguyện ăn chay trọn đời.

“Con đã phát nguyện ăn chay trọn đời với sự tu tập hạnh từ bi, niềm tin sâu vào nhân - quả, tôn trọng mạng sống, tình thương yêu đối với chúng sinh theo tinh thần của người con Phật", cô chia sẻ.

Khó nhận ra Angela Phương Trinh sau khi ở ẩn rời xa showbiz - 2

Hình ảnh nổi loạn trước đây của Angela Phương Trinh

Mới đây, Angela Phương Trinh đăng tải những hình ảnh tại một buổi lễ Vu Lan hút sự quan tâm của công chúng. Cô diện áo dài truyền thống, tóc búi cao, trang điểm nhẹ. Khán giả dành nhiều lời khen ngợi trước vẻ đẹp giản dị của nữ diễn viên sinh năm 1995.

Tham gia buổi lễ, Angela Phương Trinh đọc lá thư gửi đến những đấng sinh thành. Nữ diễn viên “Mùi ngò gai” không cầm được nước mắt khi nhắc đến công ơn nuôi dưỡng của bố mẹ.

"Không phải ai cũng sống cùng bố mẹ cả đời, có người ngược xuôi lập nghiệp, có người chẳng may mất bố mẹ. Khi xa nhau rồi, con nghĩ về bố mẹ, ấy mới thấm thía cái công nuôi dưỡng, thấm thía khó khăn ngày trước của bố mẹ…”, Phương Trinh vừa đọc vừa khóc trước nhiều người.

Khó nhận ra Angela Phương Trinh sau khi ở ẩn rời xa showbiz - 3

Khó nhận ra Angela Phương Trinh sau khi ở ẩn rời xa showbiz - 4

Vẻ giản dị, điềm đạm hiện tại của nữ diễn viên sinh năm 1995

Khi nhắc lại các phát ngôn từng “gây sốc”, Angela Phương Trinh bộc bạch: "Nghĩ lại mới thấy suy nghĩ của mình lúc đó rất trẻ con. Mình nghĩ gì nói đó, không biết rằng bị ném đá nhiều như vậy”.

Angela Phương Trinh cũng thừa nhận những tháng ngày thích ăn diện, được tặng đồ hiệu, được đi đến những nơi nhộn nhịp, phồn hoa đã không còn. “Tôi nhận ra mình đã bỏ phí quá nhiều thời gian vào những điều vô nghĩa. May mắn là trong cuộc sống, tôi gặp được những người tốt, chỉ ra cho tôi những cái sai mà mình mắc phải. tôi học cách sống điềm đạm hơn, không giận hờn hay lớn tiếng khi có việc không vừa ý với mình, tiết chế những thói quen xưa cũ để sống với một hình ảnh hoàn toàn khác", cô bộc bạch.

Khó nhận ra Angela Phương Trinh sau khi ở ẩn rời xa showbiz - 6

Angela Phương Trinh thường đi chùa và làm việc thiện

Diễn viên 25 tuổi nói thêm: "Ai trong chúng ta cũng phải già đi và ra đi với đôi bàn tay trắng, hỉ nộ ái ố chốn nhân gian chỉ là hương vị của cuộc sống. Ta đến từ nơi thanh tịnh, ta cũng về nơi thanh tịnh, hà cớ gì phải gom vào mình mọi thứ khi tất cả chỉ là giả tạm".

Nguồn: http://danviet.vn/kho-nhan-ra-angela-phuong-trinh-sau-khi-o-an-roi-xa-showbiz-50202039165343.htm

Mỹ nhân miền Tây đi bán vé số kiếm sống bất ngờ đổi đời nhờ thi Hoa hậu

Từ cuộc sống cơ cực, Trần Phương Nghi bất ngờ thay đổi số phận khi đi thi Hoa hậu.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Angela Phương Trinh