Khánh Thi tặng Phan Hiển siêu motor hơn 1 tỷ sau khi ông xã gặt hái 3 HCV

Cặp đôi dành cho nhau sự quan tâm tới sở thích của đối phương.

Khánh Thi tặng Phan Hiển siêu motor hơn 1 tỷ sau khi ông xã gặt hái 3 HCV - 1

Ngày 15/5 vừa qua, Phan Hiển lập cú hat-trick với 3 tấm HCV ở môn dancesport tại SEA Games 31 cùng bạn nhảy Thu Hương. Ngay lập tức vào một ngày sau đó, bà xã cũng chính là HLV của anh đã chuẩn bị một món quà lớn tặng Phan Hiển.

Khánh Thi tặng Phan Hiển siêu motor hơn 1 tỷ sau khi ông xã gặt hái 3 HCV - 2

Ngày 16/5, Khánh Thi tạo bất ngờ cho ông xã khi dẫn anh tới showroom có chiếc siêu motor Harley-Davidson Breakout phiên bản màu đặc biệt Mineral Green Metallic. Được biết giá của chiếc siêu xe này hơn 1 tỷ đồng bao gồm cả thuế và thủ tục giấy tờ.

Khánh Thi tặng Phan Hiển siêu motor hơn 1 tỷ sau khi ông xã gặt hái 3 HCV - 3

Phan Hiển vốn yêu thích với những chiếc siêu motor. Nhưng anh không ngờ bà xã lại chuẩn bị một món quà đặc biệt tới vậy. Đây cũng đúng là mẫu xe anh yêu thích. Thực tế Khánh Thi đã bí mật đăng ký mua chiếc xe từ 6 tháng trước nhưng giấu kín không cho ông xã biết. Nữ hoàng dancesport kể: “Có một lần ông xã vô tình đăng bức ảnh ngồi lên chiếc xe của một người bạn lên trang cá nhân. Vì quá thích mẫu xe nên anh thường xuyên nói ‘ước gì’ mua được nó. Tôi ghi nhớ điều đó và âm thầm liên hệ với hãng xe để hỏi thông tin. Thời điểm ấy, ở Việt Nam chỉ có duy nhất 2 chiếc màu đen. Khi hãng thông báo chuẩn bị cho phiên bản màu xanh, tôi đăng ký đặt mua ngay lập tức”.

Khánh Thi tặng Phan Hiển siêu motor hơn 1 tỷ sau khi ông xã gặt hái 3 HCV - 4

Sau khi nhận món quà này, Phan Hiển hào hứng chở bà xã dạo phố Hà Nội. “Món quà này hoàn toàn xứng đáng với những áp lực mà ông xã phải đối mặt trong nửa năm chuẩn bị cho SEA Games. Anh ấy hy sinh rất nhiều mồ hôi, nước mắt vả cả thời gian dành cho gia đình, đặc biệt là hai con để tập trung tập luyện. Hy vọng con ‘chiến mã’ này sẽ là niềm khích lệ tinh thần giúp anh chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp”, Khánh Thi tâm sự.

Khánh Thi tặng Phan Hiển siêu motor hơn 1 tỷ sau khi ông xã gặt hái 3 HCV - 5

Cặp vợ chồng luôn dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào và rất tình.

Khánh Thi tặng Phan Hiển siêu motor hơn 1 tỷ sau khi ông xã gặt hái 3 HCV - 6

Phan Hiển dành tặng cho bà xã nụ hôn trên trán. Anh hạnh phúc khi có được "một nửa" yêu thương, thấu hiểu. Siêu xe là niềm đam mê lớn của anh chỉ sau dancesport. Suốt nửa năm bà xã giấu anh chuyện mua xe, thậm chí liên tục tỏ thái độ phản đối mỗi lần chồng thổ lộ ước mong sở hữu xe chỉ vì muốn tạo bất ngờ cho anh.

Khánh Thi tặng Phan Hiển siêu motor hơn 1 tỷ sau khi ông xã gặt hái 3 HCV - 7

Không chỉ là bà xã, Khánh Thi còn là huấn luyện viên của ông xã. Chuyện tình của cặp đôi xuất phát từ mối quan hệ cô - trò khi trước đây Khánh Thi là cô giáo của Phan Hiển. Trong các giải đấu, Khánh Thi luôn đồng hành cùng anh trong suốt quá trình tập luyện và gặt hái thành công. Khi ông xã mang HCV về cho vợ, cô đã bật khóc xúc động.

Video: Phan Hiển ôm Khánh Thi hạnh phúc chia sẻ niềm vui chiến thắng

Nguồn: [Link nguồn]

Ninh Dương Lan Ngọc khoe ”người ấy” khi sang Thái

Lần này ngọc nữ màn ảnh Việt công khai gọi người ấy là "anh người yêu".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chi An - Ảnh: Thành Đạt ([Tên nguồn])
Khánh Thi – Phan Hiển Xem thêm
Báo lỗi nội dung