Khánh Thi bị lấy cắp 11 cây vàng, bức xúc tố 1 nữ ca sĩ quỵt nợ 13 năm

Thông tin từ phía nữ kiện tướng khiến cư dân mạng xôn xao.

Mới đây trên trang cá nhân, Khánh Thi bất ngờ chia sẻ bài đăng về hàng loạt món nợ với nhiều đối tượng khác nhau. Bà mẹ 3 con cho hay: "Tính Thi rất dễ ở việc hay thương người, giúp người và cho vay tiền khi họ cần. Nhưng nhiều người thấy dễ nên vay từ năm này đến năm khác không trả. 42 tuổi rồi nên cho em giận 1 hôm. Tút đầu em gọi tên: Phụ Huynh học sinh".

Bên dưới phần bình luận của bài đăng, Khánh Thi tiếp tục liệt kê danh sách những người nợ tiền và thậm chí còn tố có người đã đánh cắp 11 cây vàng. Đáng chú ý, Khánh Thi còn bức xúc "bóc phốt" một nghệ sĩ đồng nghiệp đã nhờ cô giúp đỡ nhưng không trả lại tiền: "Chị ca sĩ tham gia chương trình nói cần gấp 80 triệu do quên không kịp gì đó mình không nhớ. Mình cả nể móc hết gia tài lúc bấy giờ. Giờ cũng gần 13 năm. Gọi tên ca sĩ nào?".

Khánh Thi bị lấy cắp 11 cây vàng, bức xúc tố 1 nữ ca sĩ quỵt nợ 13 năm - 1

Trước các thông tin mà Khánh Thi chia sẻ, dân mạng cộng hết số tiền nợ chỉ trên 1 status công khai đã lên tới hơn 1,6 tỷ đồng.

Ngoài ra, bà xã Phan Hiển còn bóc mẽ một nhạc sĩ nhận tiền thanh toán trước nhưng sau đó "xù bài hát": "Tết gọi điện thoại, chị ơi em có bài mới, chị hát không em gửi demo. Xong giục ứng 25 triệu, 3 năm rồi không đưa bài. Anh nhạc sĩ nổi tiếng cần gọi tên?". 

Sau khi Khánh Thi đăng đàn công khai loạt nợ, nhiều khán giả khuyên nữ kiện tướng nên có biện pháp mạnh nhằm sớm lấy lại số tiền cho vay nợ. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những người phê bình cách xử lý của Khánh Thi. Khi vấp phải các ý kiến cho rằng cần tế nhị hơn thì dễ dàng đòi nợ hơn, người đẹp lập tức đáp trả: "Có người bảo Thi viết lên đây làm gì, Thi như vậy là hẹp hòi nhỏ nhoi. Người hâm mộ sẽ thấy Thi ghê gớm, rồi mất hết level sao hạng A, B, C. Ủa giờ em phải làm gì để đòi được nợ. Mách dùm cái?".

Khánh Thi bị lấy cắp 11 cây vàng, bức xúc tố 1 nữ ca sĩ quỵt nợ 13 năm - 2

Sau nhiều năm hoạt động trong nghề, kết hợp đi diễn, giảng dạy khiêu vũ và kinh doanh, đến nay Khánh Thi đã sở hữu khối tài sản đáng mơ ước. 

Kiện tướng dance-sport từng thẳng thắn cho biết cô không hề cảm thấy xấu hổ khi bán hàng online cả. “Thật ra nó cũng là một nghề để kiếm tiền mà. Tại sao lại có thể chê được việc người ta kiếm tiền bằng cách này hay cách khác. Không có một định nghĩa nào về cái gọi là công việc cao hay là thấp, sang hay là hèn. Và tại sao nghệ sĩ không được bán? Hay là tôi phải nghỉ nghề để đi ra chợ ngồi bán trực tiếp, thì lúc đó mới được công nhận?”.

Khánh Thi nhận xét đó là những suy nghĩ có phần khắt khe và bảo thủ. Bản thân cô bắt đầu bán hàng online khi tủ đồ hiệu ở nhà quá nhiều. Người đẹp 8X kể: “Tôi bị nghiện mua sắm, cả cho mình, cho chồng và cho con trai. Cuối cùng khi tủ đồ chật thì tôi livestream thanh lí đồ nhưng không ngờ lại được mọi người ủng hộ mua nhiều”. Bên cạnh đó, vợ chồng cô hàng tuần đều sang nước ngoài, bạn bè cũng nhờ vả mua đồ giùm. Thế là tình trạng thanh lý đồ cứ tiếp tục và “Khánh Thi lại trở thành một người bán hàng online”. 

Nguồn: [Link nguồn]

Những hình ảnh được cho là đám cưới bí mật của Khánh Thi và ông xã Phan Hiển gây xôn xao cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Phong ([Tên nguồn])
Khánh Thi – Phan Hiển Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN