Khán giả sửng sốt vì tiếng mắng chửi trên sóng truyền hình trực tiếp từ đầu dây khách mời

Thứ Tư, ngày 27/10/2021 16:36 PM (GMT+7)

Đang ghi hình trực tiếp, người vợ có chồng ngoại tình bị quát nạt: "Dẹp, không quay gì nữa".

Trong tập phát sóng mới nhất của “Người Thứ 3”, khách mời là chị M. (37 tuổi) sống ở Biên Hòa (Đồng Nai), hiện là nhân viên văn phòng. Chị kết hôn đã 15 năm, có 3 con. Khi là công nhân, chị sống cùng dãy phòng trọ và gặp được người chồng hiện tại. Cả hai làm đám cưới và có những ngày tháng hạnh phúc.

Mỗi tối, anh đạp xe lên công ty đón chị tăng ca. Một năm sau, chị mang thai nên nghỉ ở công ty giày. Kinh tế gia đình khó khăn, anh di chuyển giữa TP.HCM và Đồng Nai để làm việc. Thời gian chị có bầu bé thứ hai, anh vào Sài Gòn làm việc. Cả hai bắt đầu “xa mặt cách lòng”. Anh làm xa 1 tuần, 1 tháng, đôi khi 2 - 3 tháng về nhà một lần. Mỗi lần về thăm vợ con, chị quan sát anh có biểu hiện lạ, lạnh nhạt vợ con. Anh thường tụ tập cà phê, nhậu nhẹt cùng bạn bè chứ không quan tâm vợ con.

Khán giả sửng sốt vì tiếng mắng chửi trên sóng truyền hình trực tiếp từ đầu dây khách mời - 1

Tiến sĩ Tô Nhi A là MC chương trình

Kiểm tra điện thoại, chị phát hiện tin nhắn thân mật của anh và người phụ nữ khác. “Người phụ nữ ấy nói nhớ, hỏi anh bao giờ trở lại Sài Gòn. Tôi không dám lớn chuyện chỉ hỏi vu vơ rằng có phải anh có người mới nhưng anh không trả lời”, chị kể. Chị M. “mắt nhắm mắt mở” bỏ qua cho chồng. Chị cho rằng mình “sống thoáng” trong tư tưởng, chỉ cần mỗi tháng anh gửi tiền nuôi con là đủ trách nhiệm. Thêm nữa, chị không đủ khả năng nuôi con, làm lớn chuyện thì mẹ con chị thiệt thòi về kinh tế. Khi anh quát mắng, chị đều nhịn cho “êm nhà êm cửa”, không muốn các con nhìn thấy cảnh xô xát, ảnh hưởng tâm lý về sau.

Ngày chị sinh con gái thứ hai, anh bỏ mặc chị trong phòng sinh mà cùng bạn bè đi nhậu. Tức nước vỡ bờ, chị quyết định nộp đơn ly hôn thì phát hiện có bầu bé thứ 3. Siêu âm thấy con trai, chị nuôi hy vọng chồng thay đổi tính tình, quay về với vợ con. Anh có những thay đổi tích cực, chấm dứt việc ngoại tình, quan tâm và yêu thương vợ con hơn. Anh không đi làm xa, mỗi ngày dậy sớm cơm nước. Chị M. chấp nhận cuộc sống hiện tại, tha thứ cho chồng và không nhắc lại chuyện quá khứ.

Khi tiến sĩ Tô Nhi A hỏi lý do người chồng ngoại tình, chị M. lý giải chồng đi làm xa, thiếu thốn về sinh lý khiến anh sa ngã. Chị cho rằng, việc “sống thoáng” của mình đã có kết quả tốt đẹp.

Khán giả sửng sốt vì tiếng mắng chửi trên sóng truyền hình trực tiếp từ đầu dây khách mời - 3

Sự cố bất ngờ xảy ra trên sóng trực tiếp

Đang trải lòng qua sóng điện thoại với tiến sĩ Tô Nhi A, bỗng đầu dây phía chị M. có âm thanh lạ, sau đó là tiếng quát nạt: “Dẹp, không có quay gì nữa. Tao nghe tao chán rồi!”. Chị M. giải thích đó là tiếng hàng xóm cãi nhau rồi vội vàng kết thúc cuộc trò chuyện.

Sau buổi nói chuyện, nữ tiến sĩ hy vọng trận cãi vã đến từ hàng xóm, chứ không phải sự cấm cản, trấn áp đến từ người chồng. Chị nói: “Chúng ta tôn trọng quyết định của mỗi nhân vật trong “Người Thứ 3”. Người xưa hay nói “Lia thia quen chậu, vợ chồng quen hơi”, mỗi cặp vợ chồng có cách hành xử riêng. Tuy nhiên, tấm gương không tốt của người cha, sự nhẫn nhịn quá mức của mẹ mang đến sự bất an trong việc xây dựng hạnh phúc gia đình. Tôi mong người phụ nữ này biết yêu thương bản thân, nhìn ra đâu là hạnh phúc thực sự. Hãy để những đứa trẻ được lớn lên trong tình yêu thương đầy đủ của ba mẹ”.

“Người Thứ 3” được phát sóng định kì vào lúc 20h00 thứ Ba hàng tuần trên YouTube.

Nguồn: http://danviet.vn/khan-gia-sung-sot-vi-tieng-mang-chui-tren-song-truyen-hinh-truc-tiep-tu-dau-da...

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đầu tiên: Ở ẩn 11 năm, lấy chồng tiến sĩ là ai?

Không như nhiều hoa hậu khác, người đẹp "Kiều nữ và đại gia" lựa chọn kết hôn với mối tình đầu.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Truyền hình thực tế
Báo lỗi nội dung