Kênh YouTube tỷ view của Sơn Tùng M-TP lại lập kỷ lục mới khó tin

Thứ Năm, ngày 05/03/2020 15:31 PM (GMT+7)

Tiếp tục khẳng định vị trí số 1 Vpop, Sơn Tùng M-TP bỏ xa loạt nghệ sĩ đình đám Vbiz khi vừa đạt cột mốc mới.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng M-TP vừa đồng loạt chia sẻ khoảnh khắc kênh YouTube của nam ca sĩ chính thức vượt mốc 6 triệu người đăng ký. Với con số này, Sơn Tùng M-TP đã chính thức trở thành nghệ sĩ sở hữu kênh YouTube nhiều lượt theo dõi nhất Việt Nam. 

Kênh YouTube tỷ view của Sơn Tùng M-TP lại lập kỷ lục mới khó tin - 1

Kênh YouTube của Sơn Tùng M-TP sở hữu những MV view cao nhất Việt Nam.

Bắt đầu lập kênh từ năm 2015, sau 5 năm tích cực hoạt động, kênh YouTube của Sơn Tùng hiện tại có 82 video đăng tải, trong đó phần lớn là những sản phẩm âm nhạc, clip hậu trường và những sự kiện quan trọng trong sự nghiệp của Sơn Tùng. Đặc biệt, tuy so với nhiều YouTuber đình đám khác của Việt Nam, con số 82 video là tương đối ít nhưng với những sản phẩm chất lượng, chỉn chu, mỗi MV nam ca sĩ ra mắt đều dễ dàng đạt con số chục triệu đến trăm triệu view. 

Kênh YouTube tỷ view của Sơn Tùng M-TP lại lập kỷ lục mới khó tin - 2

Nam ca sĩ liên tục lập kỷ lục mới khiến fan tự hào.

Hiện tại, Sơn Tùng đang có 2 MV đã vượt mốc 200 triệu view là "Nơi này có anh" và "Lạc trôi", theo sau đó, MV mới phát hành trong năm 2019- "Hãy trao cho anh" cũng đã đạt hơn 185 triệu view. Điều đặc biệt ở Sơn Tùng M-TP đó là không cần duy trì hoạt động YouTube thường xuyên để giữ tương tác, thậm chí có khi đến vài tháng nam ca sĩ mới đăng 1 clip nhưng vẫn giữ được lượng tương tác "khủng", lượt theo dõi kênh cũng không bị giảm. Đây được xem là điều rất khó có được đối với các YouTuber hiện nay, chính những kênh phát triển lớn mạnh ở Việt Nam cũng từng thừa nhận áp lực lớn nhất để duy trì kênh chính là xây dựng được nội dung phong phú và phải thường xuyên ra video.

Kênh YouTube tỷ view của Sơn Tùng M-TP lại lập kỷ lục mới khó tin - 3

Với cá tính âm nhạc riêng, nhiều năm qua Sơn Tùng vẫn là cái tên chưa có ai thay thế được ở Vpop.

Với con số 6 triệu người đăng ký, nhiều khán giả còn dự đoán Sơn Tùng M-TP hoàn toàn có thể đạt nút kim cương trong thời gian tới vì nhiều yếu tố. Đầu tiên, vì cái tên Sơn Tùng đã không còn gói gọn ở Việt Nam, sau ca khúc "Hãy trao cho anh" kết hợp với rapper nổi tiếng người Mỹ, giọng ca sinh năm 1994 đã có thêm rất đông fan quốc tế. Bên cạnh đó, dù đã hoạt động hơn 5 năm nhưng độ hot của Sơn Tùng vẫn không hề giảm nhiệt, mỗi lần ra một sản phẩm mới, nam ca sĩ lại gây "chấn động" khắp các bảng xếp hạng với độ lan toả chóng mặt. Tất cả những điều này đều là điều kiện giúp kênh của Sơn Tùng có thêm cơ hội đạt tới nút kim cương YouTube trong thời gian sớm nhất.

Trước đó, không chỉ giữ vị trí số 1 trên nền tảng YouTube, trên Instagram, Sơn Tùng M-TP cũng là nghệ sĩ Việt đầu tiên đạt 4 triệu người theo dõi. Trang Facebook của nam ca sĩ cũng đang thuộc hàng top ở Việt Nam với hơn 10,6 triệu người theo dõi... 

Nguồn: http://danviet.vn/sao/kenh-youtube-ty-view-cua-son-tung-m-tp-lai-lap-ky-luc-moi-kho-tin-1064989....

Hoàng Thùy Linh vượt mặt Sơn Tùng M-TP, Bích Phương giành kỷ lục khó tin

Sự trở lại ngoạn mục đã giúp Hoàng Thùy Linh trở thành người liên tục được xướng tên tại giải thưởng Làn Sóng...

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Sơn Tùng MTP
Báo lỗi nội dung