Hoàng Thùy Linh vượt mặt Sơn Tùng M-TP, Bích Phương giành kỷ lục khó tin

Thứ Ba, ngày 03/03/2020 10:04 AM (GMT+7)

Sự trở lại ngoạn mục đã giúp Hoàng Thùy Linh trở thành người liên tục được xướng tên tại giải thưởng Làn Sóng Xanh.

Sau khoảng thời gian bình chọn cho các đề cử giải thưởng Làn Sóng Xanh 2020, BTC đã công bố những gương mặt xứng đáng nhất để vinh danh cho những đóng góp của họ trong lĩnh vực âm nhạc vào năm qua.

Hoàng Thùy Linh vượt mặt Sơn Tùng M-TP, Bích Phương giành kỷ lục khó tin - 1

Theo đó, BTC cho biết đây là lần đầu tiên trong lịch sử Làn Sóng Xanh, một sản phẩm âm nhạc đã đạt được 8 đề cử và thắng toàn bộ đề cử. Đó chính là MV/ca khúc Để Mị nói cho mà nghe với sự kết hợp giữa Hoàng Thùy Linh, DTAP và đạo diễn Nhu Đặng. Ê kíp này đã được đề cử và chiến thắng toàn bộ các hạng mục sau: Ca khúc của năm, Bài hát hiện tượng, Hòa âm phối khí (giải do các nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc bình chọn), MV của năm (đạo diễn Nhu Đặng), Nữ ca sĩ của năm, Sự kết hợp xuất sắc, Ca sĩ đột phá và Top 10 ca sĩ được yêu thích nhất.

Điều đáng nói là trong tất cả các hạng mục, Để Mị nói cho mà nghe gần như chiến thắng áp đảo. Chỉ duy nhất ở hạng mục Hòa âm phối khí thì có sự chênh lệch không đáng kể so với ca khúc Đi đua đưa đi. Trong đó, Để Mị nói cho mà nghe đạt 39.5% số phiếu bình chọn, còn Đi đu đưa đi thì đạt 36.8%.

Hoàng Thùy Linh vượt mặt Sơn Tùng M-TP, Bích Phương giành kỷ lục khó tin - 2

Ngoài ra, BTC cũng công bố thêm nhiều giải thưởng khác như giải Nam ca sĩ của năm thuộc về Rapper Đen. Kết quả này nhận được nhiều sự đồng thuận của hội đồng thẩm định và khán giả.

Ở hạng mục Ca khúc nhạc phim được yêu thích nhất, bài hát Có chàng trai viết lên cây của nhạc sĩ ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã có tỉ lệ phiếu bầu đồng thuận rất cao, lên đến 65.9%. Với sự công phá rạp chiếu trong một khoảng thời gian dài của Mắt biếc cùng hiệu ứng không kém của phần âm nhạc thì chiến thắng này là điều hiển nhiên.

Hoàng Thùy Linh vượt mặt Sơn Tùng M-TP, Bích Phương giành kỷ lục khó tin - 3

Đặc biệt, 2019 là một năm cực kỳ thành công của gương mặt mới Amee, tuy nhiên, nữ ca sĩ này đã thiếu một chút may mắn nên cuối cùng Jack đã chiến thắng ở hạng mục Gương mặt mới xuất sắc với 41.5% phiếu bình chọn (Amee đạt 35%). Ngoài ra, Jack còn đạt thêm giải thưởng Ca khúc được yêu thích trên radio với sản phẩm Sóng gió.

Hoàng Thùy Linh vượt mặt Sơn Tùng M-TP, Bích Phương giành kỷ lục khó tin - 4

Nhìn chung, kết quả giải thưởng Làn sóng xanh 2019 cũng không quá khó đoán khi tập trung chiến thắng vào tay Hoàng Thùy Linh và ê kíp, bởi trong năm qua, những sản phẩm của gương mặt này đã khuynh đảo thị trường âm nhạc và nhận được sự đánh giá cao của cả khán giả lẫn giới chuyên môn. 

Tuy nhiên, vì ảnh hưởng của tình hình dịch Covid-19 nên Lễ trao giải lần thứ 22 không thể diễn ra theo đúng lịch trình.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/hoang-thuy-linh-vuot-mat-son-tung-m-tp-bich-phuong-gianh-ky-luc-kho-tin-10...

Hoàng Thùy Linh gây sững sờ với hình ảnh ngày một sexy

Nữ ca sĩ thể hiện phong cách mới lạ, vừa hoang dại vừa sexy trong rừng.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hoàng Thùy Linh: Ngày ấy, bây giờ