Kaity Nguyễn tuổi 23: Chủ tịch công ty có 30 nhân viên, thấy lạ vì không ai theo đuổi

Sự kiện: Kaity Nguyễn

Trong năm 2022, Kaity Nguyễn nói bản thân có nhiều sự thay đổi tích cực: Biết nấu nhiều món ăn, dành nhiều thời gian cho gia đình, đi du lịch nhiều nơi…

Cũng trong năm 2022, Kaity Nguyễn đánh dấu vai nữ chính thứ 5 trong sự nghiệp khi tham gia “Cô gái từ quá khứ”. Ngoài đóng chính, cô còn tham gia đầu tư. Cô tiết lộ phim huề vốn và cảm thấy hạnh phúc vì được trải nghiệm nhiều thứ mới mẻ.

Trước nhiều ý kiến cho rằng Kaity Nguyễn đã hết sức hút, cô thẳng thắn nói với chúng tôi: “Tôi và Ninh Dương Lan Ngọc đã hết mình cho vai diễn và được nhiều khán giả, giới chuyên môn ghi nhận. Tôi hay chị Lan Ngọc không thể quyết định doanh thu của phim mà còn nhiều yếu tố khác.

Năm 2022, điện ảnh Việt rất khó khăn. Tôi rất buồn khi có nhiều phim không thành công về doanh thu. Tôi mong thời gian tới sẽ có nhiều thay đổi để khán giả ra rạp ủng hộ phim Việt nhiều hơn”

Kaity Nguyễn nói cô hài lòng với những nỗ lực trong năm 2022

Từ năm 21 tuổi, Kaity Nguyễn đã lập công ty riêng về giải trí. Sau 2 năm, hiện công ty cô quản lý các nghệ sĩ như Trang Hí, Trịnh Thảo… Diễn viên nói cô khá áp lực khi điều hành công ty riêng, cũng như đảm bảo các công việc nghệ thuật.

“Tôi thấy áp lực cũng tốt vì đó cũng là động lực để mình làm việc, phấn đấu. Tôi tự tin ở lĩnh vực này vì xung quanh tôi đều là doanh nhân. Tôi cũng được gia đình hỗ trợ, tư vấn rất nhiều. Hiện công ty tôi có 30 nhân viên, hi vọng tương lai công ty sẽ lớn mạnh hơn nữa”, cô chia sẻ.

Dịp Tết Quý Mão 2023, Kaity Nguyễn cho biết sẽ chủ yếu ở nhà cùng bà nội và gia đình. Cô thích không khí ngày Xuân ở Sài thành vì thoáng đãng, vắng vẻ hơn ngày thường.

“Được đón Tết bên gia đình là niềm vui của tôi. Ngày Tết có khá nhiều món ngon, tính tôi lại khoái ăn vặt và dễ tăng cân nên cần phải tiết chế rất nhiều. Tôi rất yêu và thích ngày Tết Việt”, Kaity Nguyễn chia sẻ.

"Mỹ nhân trăm tỷ" tiết lộ chưa từng được ai tán tỉnh

Về chuyện tình cảm của mình, Kaity Nguyễn nói hiện vẫn độc thân vui tính. Xinh đẹp, nổi tiếng nhưng ít ai ngờ mỹ nhân 23 tuổi vẫn chưa được ai tán tỉnh. “Tôi cũng thấy lạ, xưa giờ như vậy luôn, không một ai ngỏ lời. Song tôi thấy không quan trọng, có người yêu cũng được, không có cũng không sao. Tôi hiện có Trang Hí là đủ (cười)", cô bộc bạch.

Theo Kaity, mẫu bạn trai ký tưởng của cô là người chung thủy, có thể chia sẻ mọi thứ và cùng nhau vượt qua những khó khăn. Diễn viên nói cô để mọi thứ thuận tự nhiên, nhất là chuyện tình cảm, sẵn sàng đón nhận khi đủ duyên chứ không khao khát, tìm kiếm.

Kaity Nguyễn tên thật Nguyễn Ngọc Bình Kaity, sinh năm 1999 tại TP.HCM và lớn lên ở Mỹ. Năm 2017, "Em chưa 18" - tác phẩm điện ảnh đầu tay cô tham gia cùng Kiều Minh Tuấn - trở thành phim Việt ăn khách nhất lịch sử lúc bấy giờ với doanh thu 171 tỷ đồng. Năm 2019, cô đóng phim "Hồn Papa, da con gái" cùng Thái Hòa. Năm 2020, phim cô tham gia - "Tiệc trăng máu" - đạt doanh thu 175 tỷ đồng, lọt vào top 5 phim Việt ăn khách nhất. Cô còn từng thử sức với âm nhạc, phát hành MV nhưng chưa gây tiếng vang.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/kaity-nguyen-tuoi-23-chu-tich-cong-ty-co-30-nhan-vien-thay-la-vi-kh...

Quang Lê cặp kè với dàn hot girl nóng bỏng, lộ lý do chưa cưới vợ ở tuổi 43

Nam danh ca nói, hiện anh cảm thấy cuộc sống của mình hạnh phúc và không hề cô đơn.

Chia sẻ
Theo Trai Úc (Arttimes)
Kaity Nguyễn Xem thêm
Báo lỗi nội dung