K-ICM bất ngờ bị chỉ trích khi đăng ảnh mẹ nuôi đổ bệnh, phải thở oxy

Thứ Năm, ngày 14/05/2020 09:24 AM (GMT+7)

Việc làm thể hiện sự quan tâm và tình cảm của K-ICM vấp phải nhiều nghi ngờ của cộng đồng mạng.

Sự kiện: Jack & K-ICM

K-ICM bất ngờ bị chỉ trích khi đăng ảnh mẹ nuôi đổ bệnh, phải thở oxy - 1

Đêm qua, K-ICM khiến cư dân mạng xôn xao khi chia sẻ lên tài khoản mạng của mình bức ảnh mẹ nuôi Tạ Hà đang nằm trên giường với ống thở. "Không mong gì hơn là mẹ khỏe mạnh", anh viết.

Mẹ nuôi đồng thời là quản lý - người quán xuyến mọi hoạt động của nam ca sỹ khi đi diễn cũng như hỗ trợ anh rất nhiều trong cuộc sống riêng. Từ trước đến nay, K-ICM luôn bày tỏ sự tôn trọng và yêu thương mẹ nuôi. Trước tình hình sức khỏe của mẹ nuôi K-ICM, cộng thêm áp lực công việc, fan lo lắng K-ICM sẽ bị ảnh hưởng tinh thần. 

Tuy nhiên, khi hình ảnh trên được đăng lại trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội thì cư dân mạng lại chỉ ra điểm đặc biệt. Đó là mẹ nuôi của K-ICM đang nằm trên giường ở phòng khách sạn hoặc giường ở nhà, không phải là giường trong bệnh viện. Một bình luận của khán giả còn chỉ ra cụ thể rằng mẹ nuôi K-ICM đang đeo thiết bị lọc khí thở, thường sử dụng trong khách sạn cho những người không chịu được mùi thuốc tẩy hoặc mùi phòng, giường nệm của khách sạn. 

K-ICM bất ngờ bị chỉ trích khi đăng ảnh mẹ nuôi đổ bệnh, phải thở oxy - 2

Từ chi tiết này, mọi người nghi ngờ mục đích thực sự của K-ICM khi chia sẻ tấm ảnh và cho rằng anh đang lợi dụng việc này để gây sự chú ý, tiện thể quảng bá sản phẩm sắp ra mắt. Trước những hoài nghi, K-ICM thẳng thừng đáp trả "sức khỏe bệnh tật là chuyện không ai biết trước", và việc này hoàn toàn không liên quan đến kế hoạch tung MV mới. Hiện tại, sức khỏe của mẹ nuôi K-ICM theo chia sẻ đã ổn định hơn.

Bà Tạ Hà là mẹ nuôi kiêm quản lý của Jack, K-ICM. Trong thời gian hoạt động cùng người phụ nữ này, bộ đôi 9X liên tục xảy ra tranh cãi trước khi "đường ai  nấy đi".

K-ICM bất ngờ bị chỉ trích khi đăng ảnh mẹ nuôi đổ bệnh, phải thở oxy - 3

Trước đó, K-ICM nhiều lần khẳng định chính mẹ nuôi Tạ Hà lập công ty riêng cho anh. Họ và Jack sống chung một nhà để tiện chăm sóc nhau. Jack cũng từng cảm ơn Tạ Hà và cho biết nhờ mẹ nuôi mới có anh của hôm nay. Thế nhưng, trong chưa đầy một năm đồng hành cùng người mẹ nuôi, cả 2 vướng vô số ồn ào.

Ngoài ra, người phụ nữ này vài lần khác có những phát ngôn gây sốc, chẳng hạn tặng tiền tỷ cho ai chứng minh Em gì ơi là sản phẩm đạo nhạc. Khi đó, khán giả tranh cãi đoạn điệp khúc của ca khúc giống hệt phần thể hiện của Linh Anh - thành viên gánh hát lô tô Hương Nam - trong vở diễn Lúc mới yêu.

Nguồn: http://danviet.vn/k-icm-bat-ngo-bi-chi-trich-khi-dang-anh-me-nuoi-do-benh-phai-tho-oxy-502020145...

Jack mất loạt hit trăm triệu view sau khi tách khỏi K-ICM: Sự thật bất ngờ

Jack lên tiếng sau loạt ồn ào rời công ty quản lý, tiết lộ tình hình hiện tại và dự định sắp tới khi hoạt động solo.

Theo Oanh Oanh (Dân Việt)
sự kiện Jack & K-ICM