Juky San lột xác nóng bỏng, khoe sắc vóc khiến nhiều người bất ngờ

Chủ Nhật, ngày 16/01/2022 10:49 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Juky San cho biết, từ nay cô sẽ “rũ bỏ" hình ảnh “kẹo ngọt" để “lột xác" trưởng thành, cá tính hơn.

Mới đây, Juky San khởi đầu năm 2022 của mình với sản phẩm âm nhạc mang tên “Khóc Cười", chấp bút bởi nhạc sĩ Tăng Duy Tân. Sản phẩm được thực hiện bởi đạo diễn Kiên Ứng - “cha đẻ" của loạt MV đình đám Vbiz.

Juky San lột xác nóng bỏng, khoe sắc vóc khiến nhiều người bất ngờ - 1

Juky San đánh dấu sự trở lại nhân dịp 3 năm ca hát với MV "Khóc Cười"

“Khóc Cười" là một thử thách với Juky San không chỉ ở phần hình ảnh mà còn ở dòng nhạc mới mẻ so với phong cách trước nay đã định hình trong lòng khán giả. Bên cạnh đó, cô cũng lần đầu thể hiện vũ đạo trong sản phẩm của mình. Nữ ca sĩ chia sẻ: “San muốn mang đến một trải nghiệm thưởng thức âm nhạc mới mẻ hơn cho khán giả, bởi trước nay mọi người đã quen với hình ảnh San nhẹ nhàng, chỉ hơi cá tính hơn trong sản phẩm trước. Để làm được điều này, San cùng với các anh chị vũ đoàn Bước Nhảy đã phải ráo riết tập luyện. Vì thời gian khá ngắn nên cũng hơi căng thẳng nhưng khi chinh phục được một điều mới, San cảm thấy rất hào hứng".

Juky San lột xác nóng bỏng, khoe sắc vóc khiến nhiều người bất ngờ - 3Juky San lột xác nóng bỏng, khoe sắc vóc khiến nhiều người bất ngờ - 4

Hình tượng gợi cảm, nóng bỏng của nữ ca sĩ khiến nhiều khán giả bất ngờ

Với “Bởi Vì Yêu", Juky San vào vai một cô nàng bị bắt cóc sau đó trót đem lòng yêu chính người đã bắt cóc mình. Để rồi cuối cùng, cô nhận ra mình là người thay thế, anh ta chỉ chú ý đến cô vì ngoại hình tương đồng với người yêu cũ.

Sang “Khóc Cười", Juky San thể hiện nội tâm phức tạp của cô gái bị bóp nghẹt tình yêu đầu và bắt đầu cố gắng thoát ra nỗi đau dai dẳng đó. Hình ảnh giương cung bắn rơi “phiên bản mộng mơ" của chính mình không chỉ thể hiện quyết tâm buông bỏ sự ngốc nghếch trong quá khứ của câu chuyện mà còn là ẩn dụ cho việc từ nay Juky San sẽ “rũ bỏ" hình ảnh “kẹo ngọt" để “lột xác" trưởng thành, cá tính hơn.

Juky San thẳng thắn nhìn nhận, dự án “Bởi Vì Yêu" là một bước hụt chân của mình khi không đạt được kết quả như mong đợi. Cô đã dùng chính những điều chưa hài lòng ở sản phẩm trước để hoàn thiện “Khóc Cười". Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi tin sản phẩm lần này sẽ là sự vực dậy của bản thân sau cú hụt chân đó. Tôi luôn tâm niệm mỗi lần trở lại của mình đều phải tốt hơn lần trước, điều đó không chỉ thể hiện quyết tâm làm nghề mà còn là sự tôn trọng tôi dành cho khán giả của mình".

Nguồn: http://danviet.vn/juky-san-lot-xac-nong-bong-khoe-sac-voc-khien-nhieu-nguoi-bat-ngo-502022161105...

Sao nữ Vbiz tiết lộ tiền mừng cưới lên đến 10 tỷ đồng, sự thật ngỡ ngàng

"Anh Tâm báo con số nghe là muốn nhảy bật ra khỏi ghế", nữ diễn viên chia sẻ.

Chia sẻ
Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung