Táo quân 2022: Vân Dung đọc rap 10s, khán giả "giật mình thon thót"

Thứ Bảy, ngày 15/01/2022 13:40 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Dưới bài đăng, nhiều khán giả bày tỏ rất yêu thích phần nội dung này của Táo Quân.

Sự kiện: Táo quân 2022

Sau khi đoạn video hậu trường ghi hình Táo Quân được VTV hé lộ, mới đây trên trang fanpage Facebook hơn 1 triệu người theo dõi Vân Dung cũng đăng tải đoạn clip đọc rap 10 giây trên sân khấu của chương trình. 

Clip Vân Dung đọc rap được chia sẻ trên mạng xã hội

"Em thử đọc rap liên thanh. Hào hứng phấn khởi không phanh được mồm. Mới tập được một hai hôm. Ngày mai em sẽ đi ôm giải vàng", nữ nghệ sĩ hài hước chia sẻ. Chỉ với 10 giây nhưng khán giả cũng được dịp nghe những câu rap vừa hài hước vừa dí dỏm đúng chất Táo Quân đến từ Vân Dung: "Mọi thứ phát triển từng ngày. Nhưng hay giậm chân đứng lại. Chắc chắn bị bỏ lại ngay".

Như truyền thống của nhiều năm trước, Táo Quân luôn cài cắm các tiết mục ca hát, rap, thơ,... tự chế với nội dung hài hước, dí dỏm, khéo léo lồng ghép các hiện tượng đời sống, xã hội nổi cộm trong năm. Thế nên, dù chưa biết đây là những câu rap trong hoàn cảnh nào và có nội dung cụ thể là gì nhưng đoạn video đã ngay lập tức gây thích thú, thu hút hàng chục nghìn lượt yêu thích, bình luận.

Nhiều người cho rằng lời rap trên đang ám chỉ vấn đề nhức nhối trong xã hội trong năm qua. Tuy nhiên, cứ phải đợi xem trọn tiết mục vào đêm 30 Tết mới rõ. "Rap Việt hả cô?", "Tôi xem lại mấy lần mà vẫn không nhịn được cười", "Rap hay quá ạ", "Lại một bài rap gắn liền với vấn đề nhức nhối trong xã hội nữa đây", "Chúc cô thật nhiều sức khoẻ để cống hiến cho khán giả nhiều buổi diễn thành công tốt đẹp ạ",... khán giả bình luận rôm rả.

Táo quân 2022: Vân Dung đọc rap 10s, khán giả "giật mình thon thót" - 1

Vân Dung cùng Tự Long ở hậu trường

Đặc biệt, khi nghệ sĩ Tự Long hài hước hỏi: "Táo nào đây?", Vân Dung hé lộ đây là Táo Y tế đang đi thi rap. Câu trả lời khiến nhiều người không khỏi suy đoán, thắc mắc khi đó, trong một đoạn clip được Tự Long đăng tải thì anh đã gọi Vân Dung là Táo Cộng Đồng: "Năm nay nhiều Táo lên chầu quá nên Ngọc Hoàng chưa tiếp ngay, nên tôi và Táo Cộng Đồng phải ngồi chờ ở ngoài". Nhiều người xem đặt câu hỏi đâu mới là "chức vụ" thật sự của Vân Dung ở buổi chầu Thiên Đình năm nay. Trước đó, nghệ sĩ Vân Dung cho biết sẽ thể hiện vai diễn mới chứ không phải Táo Y Tế như mọi năm. Thế nên, có khả năng Táo Cộng Đồng sẽ là vai diễn mới do Vân Dung đảm nhận ở năm nay?

Trước đó, nữ diễn viên cũng liên tục đăng tải hình ảnh hậu trường Táo Quân, chụp cùng các đồng nghiệp. “Dàn diễn viên có thể thay đổi vào phút chót, kịch bản thay đổi mỗi ngày. Học thuộc lời thoại, kịch bản hôm nay, ngày mai có thể sẽ phải học một kịch bản mới với phần lời thoại hoàn toàn thay đổi. Cả Công Lý và Xuân Bắc đều chưa thể nói trước được điều gì, có thể họ sẽ mang đến sự bất ngờ cho khán giả vào phút cuối”, cô chia sẻ.

Táo quân 2022: Vân Dung đọc rap 10s, khán giả "giật mình thon thót" - 2

Hậu trường tập luyện được Vân Dung chia sẻ gần đây nhất

Những ngày gần đây, ê-kíp chương trình cũng liên tục chia sẻ thông tin nóng về dàn diễn viên tham gia khiến người hâm mộ bất ngờ. Cách đây vài ngày, diễn viên Duy Khánh đã tiết lộ hình ảnh luyện tập cùng dàn sao Táo Quân. Nam diễn viên trẻ cũng tiết lộ: “Tết năm nay Duy Khánh xin phép được diện kiến Ngọc Hoàng và các Táo ạ”. Bên cạnh đó, VTV cũng thông tin "anh da nâu" BTV Việt Hoàng sẽ xuất hiện trong Táo Quân 2022 này.

Táo quân 2022: Vân Dung đọc rap 10s, khán giả "giật mình thon thót" - 3

Có thông tin BTV Việt Hoàng sẽ tham gia Táo quân 2022

Là món ăn tinh thần thường niên luôn nhận được sự chờ đón của người hâm mộ mỗi dịp Tết đến xuân về Táo Quân dự kiến sẽ lên sóng vào 20h04 ngày 31/01/2022 trên các kênh sóng VTV.

Nguồn: http://danviet.vn/tao-quan-2022-van-dung-doc-rap-10s-khan-gia-giat-minh-thon-thot-50202215113405...

Không phải Trấn Thành, diễn viên miền Nam tham gia Táo Quân 2022 là nhân vật quen thuộc này

Hình ảnh hậu trường “Táo Quân 2022” mới đây thu hút sự chú ý của dân mạng.

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Dân Việt)
sự kiện Táo quân 2022
Báo lỗi nội dung