Jack gây tranh cãi, cộng đồng mạng bày tỏ phẫn nộ trong tập 1 Running Man

Thứ Hai, ngày 20/09/2021 09:50 AM (GMT+7)

Loạt bình luận đòi tẩy chay nam ca sĩ "Sóng gió" sau khi tập một mùa 2 Running Man Việt Nam lên sóng.

Tập 1 của show truyền hình thực tế Running Man Việt Nam: Chơi là chạy ra mắt vào tối ngày 19/9 thu hút chú ý từ khán giả. Điều đặc biệt trong tập mở đầu chỉ có 8 thành viên tham gia, đó chính là Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát và Jack. Karik vắng mặt tạm thời vì thời gian đầu quay chương trình, anh vẫn phải nghỉ ngơi vì bị chấn thương chân.

Jack gây tranh cãi, cộng đồng mạng bày tỏ phẫn nộ trong tập 1 Running Man - 1

Hình ảnh Jack trong tập 1

Việc Jack chính thức có mặt ở Running Man sau lùm xùm tình ái đã gây nên nhiều tranh cãi với khán giả. Trên mạng xã hội bùng nổ hai luồng ý kiến phản đối và ủng hộ quyết định của nhà sản xuất. Nhiều người xem bày tỏ phẫn nộ, đòi tẩy chay chương trình khi Jack vẫn có mặt dù dính scandal.

Liên tiếp những comment cùng với hashtag #taychayjack được đưa ra vì cho rằng ê-kíp, nhà sản xuất đã coi thường khán giả: “Yêu cầu loại bỏ Jack ra khỏi chương trình và tất cả show phát sóng trên truyền hình. Đừng để hình ảnh của Jack cổ súy cho lối sống không tốt”; "Nếu cứ đà này, nghệ sĩ làm những điều sai cũng không sợ, vì không phải trả giá cho bất cứ điều gì. Họ vẫn tiếp tục góp mặt trong các show, tham gia quảng cáo"; “Chúng tôi dùng quyền khán giả, người tiêu dùng bày tỏ rõ ràng quan điểm tẩy chay Jack97 vì anh ta có những hành vi thiếu đạo đức không còn xứng đáng làm người của công chúng”…

Bên cạnh đó, cộng đồng fan Đom Đóm biện minh bằng việc Jack đã nói lời xin lỗi và hứa sửa chữa sai lầm nên cần được tha thứ.

Jack gây tranh cãi, cộng đồng mạng bày tỏ phẫn nộ trong tập 1 Running Man - 3

Jack là người được quan tâm nhất và cũng gây tranh cãi nhất

Phía nhà sản xuất chưa đưa ra thông tin chính thức về việc để Jack có mặt ở chương trình dù vướng scandal. Tuy nhiên, theo suy đoán của cư dân mạng, những tập đầu được quay từ trước khi bùng nổ scandal của Jack nên nhà sản xuất vẫn giữ lại hình ảnh, cộng thêm việc nam ca sĩ là đại diện cho một thương hiệu kiêm nhà tài trợ chương trình.

Jack gây tranh cãi, cộng đồng mạng bày tỏ phẫn nộ trong tập 1 Running Man - 4

Nhiều người cho rằng việc để Jack ở lại trong những tập đầu là lý do bất khả kháng của ê-kíp chương trình

Ngoài ra, tập 1 mới ra mắt đã nhanh chóng leo lên vị trí thứ 2 trên Top trending của YouTube cho thấy sự quan tâm lớn từ phía khán giả. Bên cạnh đó, những tranh cãi về chất lượng nội dung cũng là điểm được cư dân mạng bình luận sôi nổi. Một số ý kiến nhận xét mùa 2 không có nhiều điều thú vị như mùa 1, thử thách đưa ra chưa hấp dẫn và dàn cast khá "diễn". Số khác cho rằng mới 1 tập đầu nên chưa thể đánh giá được ngay.

Nguồn: http://danviet.vn/jack-gay-tranh-cai-cong-dong-mang-bay-to-phan-no-trong-tap-1-running-man-50202...

Fanpage Running Man ”bùng nổ” bình luận chỉ vì 1 bức ảnh của Jack

Việc cập nhật hình ảnh của Jack trước ngày lên sóng khiến chương trình thu hút sự quan tâm của fans.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Jack
Báo lỗi nội dung