Jack đột ngột hủy quay gameshow giữa ồn ào chảnh choẹ, hạch sách

Thứ Bảy, ngày 10/08/2019 16:27 PM (GMT+7)

Đại diện của 2 chương trình đã lên tiếng xác nhận vụ việc, quản lý của ca sĩ Quân A.P cũng tuyên bố “cạch mặt” giọng ca “Sóng gió”.

Mới đây, cộng đồng mạng đã một phen xôn xao khi xuất hiện thông tin về một ca sĩ mới nổi có thái đó choảnh choẹ, yêu sách khi tham gia gameshow. Theo đó, khi được mời góp mặt trong chương trình Giọng ải giọng ai, ca sĩ này đã yêu cầu BTC đổi người nổi tiếng hơn khi khách mời ngồi chung với mình là Quân A.P. Tuy nhiên, khi chương trình không đáp ứng yêu cầu, chàng ca sĩ trẻ đã đột ngột “bùng show” ngay sát giờ chương trình diễn ra.

Ngoài ra, trong một gameshow khác có tên “Người bí ẩn”, sau khi chương trình được lên sóng, màn trình diễn của anh chàng được cắt ra và đăng tải lên YouTube thu hút lượt xem lớn, thậm chí lọt Top Trending. Khi chứng kiến đoạn video này gây sốt, thậm chí vượt mặt MV của chàng ca sĩ này trên Top thịnh hành, êkip của anh chàng đã yêu cầu BTC xoá bỏ đoạn clip này, nếu không đồng ý thì anh sẽ report.

Mới đây, đại diện của hai chương trình đã lên tiếng xác nhận vụ việc trên và cho biết nam ca sĩ đề ra nhiều yêu sách kể trên chính là Jack – giọng ca mới nổi với loạt bài hit “Hồng nhan”, “Bạc phận”, “Sóng gió”.

Jack đột ngột hủy quay gameshow giữa ồn ào chảnh choẹ, hạch sách - 1

Jack bị tố chảnh choẹ, hạch sách, đòi BTC phải đổi người chơi chung khi được mời tham gia gameshow.

Jack đột ngột hủy quay gameshow giữa ồn ào chảnh choẹ, hạch sách - 2

Đoạn clip biểu diễn của bộ đôi Jack và K-ICM cũng đã bị xoá bỏ sau khi gây sốt và lọt Top Trending YouTube.

Ngoài ra, quản lý của ca sĩ Quân A.P – giọng ca bị Jack từ chối tham gia gameshow chung - cũng đã lên tiếng về vụ việc.

Người này cho biết: “Tôi vô tình biết được thông tin từ chương trình Giọng ải giọng ai báo cho tôi về việc, bên phía Jack và K-ICM không muốn ngồi chung show với Quân A.P. Tôi hỏi bên đó cụ thể lý do ra sao thì nhận được câu trả lời là hai bạn đó sợ ngồi chung sẽ hư, xấu, hỏng hình ảnh. Cuối cùng BTC quyết định không đổi người, vì tất cả thí sinh, êkip đã phải tập dợt, set up hết rồi, không có kiểu can thiệp vào quyền chọn người của BTC vì xưa nay chưa có một ai ra yêu sách như vậy”.

Về việc bị chê tham gia chung chương trình với Quân A.P sẽ làm xấu hình ảnh của Jack, người này cho biết: “Tôi không hiểu tại sao cả hai lại vậy, khi ngày trước, chính K-ICM còn xin tôi được diễn chung show để lấy hình ảnh cho em ấy và Jack. Ngay cả Masew – nghệ sĩ trong công ty của tôi cũng từng hỗ trợ, tham gia đóng MV cho Jack và Khánh. Bài hát của họ phát hành, phía tôi vẫn nghe và share ủng hộ, đi đấu thấy ai hát đều quay clip gửi Khánh để chúc mừng”.

Jack đột ngột hủy quay gameshow giữa ồn ào chảnh choẹ, hạch sách - 3

Quân A.P - chàng trai đang được nhiều khán giả trẻ yêu thích sau bản hit "Ai là người thương em".

Ngoài việc bày tỏ sự bức xúc về thái độ bị cho là chảnh choẹ, hạch sách của bộ đôi “Sóng gió”, đại diện của Quân A.P cũng tuyên bố chấm dứt mối quan hệ với phía Jack và K-ICM.

Trước ý kiến cho rằng, những đòi hỏi yêu sách này không phải do Jack hay K-ICM trực tiếp đưa ra, mà thông qua người quản lý. Đại diện của Quân A.P cho biết: “Trong giới, quản lý chính là người có chức năng đại diện trên phương diện pháp luật cũng như ngôn luận của người nghệ sĩ. Và tôi cũng quá hiểu tính nết bên đó như nào. Ngoài ra, ở chung nhà với nhau không lẽ quản lý và nghệ sĩ không trao đổi với nhau?”

Jack đột ngột hủy quay gameshow giữa ồn ào chảnh choẹ, hạch sách - 4

Đại diện của Jack và K-ICM từ chối lên tiếng về vụ lùm xùm gây xôn xao cộng đồng mạng.

Khi chúng tôi liên hệ với Jack để tìm hiểu thực hư, đại diện truyền thông của nam ca sĩ từ chối lên tiếng về vấn đề này. Thay vào đó, người này chỉ viết ngắn gọn trên trang cá nhân: “Điều duy nhất tôi muốn nói đó là mọi người cứ gặp và làm việc trực tiếp ở ngoài để thấy 2 cậu bé này hiền lành, lễ phép và đàng hoàng thế nào. Hai tháng qua đó là feedback của tất cả những ai đã cùng tôi và các bạn làm việc, tôi không thêm thắt 1 lời nào”.

Jack - K-ICM: Chưa từng nghĩ sẽ vượt qua Sơn Tùng

Dù đã vượt qua Sơn Tùng để nắm giữ nhiều thành tích “khủng“ với “Sóng gió“, bộ đôi “trăm triệu view“ vẫn tỏ ra khiếm...

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao