Jack "bay màu" trên poster Running Man gây bùng nổ mạng xã hội

Thứ Sáu, ngày 15/10/2021 12:19 PM (GMT+7)

Cư dân mạng người hả hê khi Jack "bay màu", người tỏ ra nghi ngờ chiêu trò của chương trình.

Mới đây, trang Fanpage chính thức của chương trình Running Man Việt Nam mùa 2 bất ngờ chia sẻ poster mới và cập nhật ảnh bìa. Theo đó, chỉ còn 8 thành viên tham gia, Jack vắng mặt.

Jack "bay màu" trên poster Running Man gây bùng nổ mạng xã hội - 1

Chương trình tung ra poster mới không có Jack

Khi chia sẻ hình ảnh mới này, chương trình không có thông báo đặc biệt gì về Jack. Trước đó, Jack vẫn tham gia ở các tập đầu của mùa 2. Ngay lập tức động thái mới này đã làm bùng nổ mạng xã hội với những tranh luận.

Dưới bài đăng, nhiều ý kiến cho rằng ê-kíp chương trình đã cho Jack “bay màu” vì bê bối đời tư scandal. Số khác nhận định việc Jack có mặt ở những tập đầu vì đã ghi hình trước khi scandal nổ ra. Sau đó, nam ca sĩ rút lui vì lùm xùm chuyện có con riêng với Thiên An nên không tiếp tục tham gia chương trình. Bên cạnh đó, có những ý kiến tỏ ra nghi ngờ “chiêu trò” của game show để thu hút sự chú ý, tò mò của cư dân mạng.

Jack "bay màu" trên poster Running Man gây bùng nổ mạng xã hội - 2

Jack có thực sự "bay màu" khỏi Running Man? Phía ê-kíp chương trình chưa đưa ra câu trả lời chính thức

Những bình luận sôi nổi về bức hình poster mới của Running Man không có Jack được đưa ra ngay dưới bài đăng: “Thôi được rồi. Em xin phép thả tim ảnh này vì nhìn rất tuyệt vời”; “Ủa Jack đâu chương trình ơi? Trời ơi không có Jack làm mắc công tuần này mình phải coi rồi, thích ghê mọi người ơi”… Bên cạnh đó, các fan Đom Đóm của Jack cũng đưa ra bình luận ủng hộ thần tượng: “Ở đâu có Jack ở đó có Đóm - Quan điểm chúng tôi rất rõ ràng, chúc chương trình thành công. Đóm ơi chúng ta về nhà thôi. Anh không tham gia nên chúng ta cũng đừng hỏi anh đâu nha. Thương lắm. Về nhà J97 nhé hoặc nhớ thì xem lại những tập có anh cho thế giới biết rằng khi có anh và không có anh khác nhau thế nào nhé. Mãi yêu Đóm”.

Jack "bay màu" trên poster Running Man gây bùng nổ mạng xã hội - 3

Jack lộ diện giữa "bão" tin đồn bị "bay màu" khỏi Running Man

Ngoài ra, phía ê-kíp chương trình không đưa ra thông báo cụ thể trước những thắc mắc của khán giả cũng vấp phải phản đối kịch liệt từ người xem truyền hình. Thời điểm đầu trước khi game show lên sóng, ê-kíp không nói cụ thể về việc Jack có xuất hiện hay không giữa “bão” scandal, làm nhiều người hoài nghi về chiêu trò. Ở thời điểm hiện tại, khi tung ra poster mới cũng không có động thái thông báo cụ thể nào về việc Jack vắng mặt trong một vài tập hay từ giờ đến hết chương trình. “Chương trình này nếu thực sự tôn trọng khán giả thì phải thông báo loại Jack ngay khi scandal nổ ra, và biên tập lại cảnh của Jack khỏi mấy tập đầu luôn chứ không phải mập mờ trước khi phát sóng như thế” – một khán giả lên tiếng phản đối.

Mặc dù vấp phải những tranh cãi nhưng rating (tỷ suất người xem) chương trình vẫn rất cao, giúp các tập của Running Man mùa hai luôn lọt trong Top trending của YouTube.

Nguồn: http://danviet.vn/jack-bay-mau-tren-poster-running-man-gay-bung-no-mang-xa-hoi-50202115101217349...

Kênh YouTube phá kỷ lục livestream của bà chủ Đại Nam ”gặp biến”

Khán giả gửi lời động viên tới vợ chồng nam YouTuber này khi anh gặp biến với kênh nhận nút vàng.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Jack
Báo lỗi nội dung