Jack bất ngờ bỏ xa kỷ lục của bà Tân Vlog, đạt nút vàng YouTube nhanh nhất Việt Nam

Thứ Hai, ngày 24/02/2020 16:25 PM (GMT+7)

Vượt mặt hàng loạt YouTuber đình đám, ca sĩ "Sóng gió" chính thức trở thành hiện tượng đạt 1 triệu lượt đăng ký nhanh nhất Việt Nam.

Ít giờ trước, cộng đồng mạng bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc kênh YouTube mới lập cách đây 1 tuần của Jack đã cán mốc 1 triệu người đăng ký. Không chỉ ngạc nhiên với "cơn sốt" mang tên giọng ca trẻ này, dân mạng còn bất ngờ hơn khi Jack đã chính thức xoá bỏ mọi kỷ lục trước đó ở Việt Nam trên nền tảng YouTube.

Jack bất ngờ bỏ xa kỷ lục của bà Tân Vlog, đạt nút vàng YouTube nhanh nhất Việt Nam - 1

Kênh YouTube mới lập cách đây 7 ngày của Jack đã đạt nút vàng chỉ bằng 2 video. 

Theo đó, tối 23/2, trên trang cá nhân, Jack đăng ảnh kèm dòng kêu gọi fan: "1 triệu sub YouTube nhé! Đóm ơi". Status này của Jack lập tức nhận hơn 300 nghìn lượt tương tác và hàng chục nghìn lượt chia sẻ. Kéo theo đó, đúng như mong muốn của nam ca sĩ, chỉ sau ít giờ, kênh YouTube mới của anh với tên là J97 đã đủ 1 triệu lượt đăng ký. Đặc biệt, từ thời điểm lập kênh, kênh của Jack chỉ mới đăng tải 2 clip và cả hai đều đạt triệu view nhanh chóng. 

Jack bất ngờ bỏ xa kỷ lục của bà Tân Vlog, đạt nút vàng YouTube nhanh nhất Việt Nam - 2

Jack đang là ca sĩ trẻ hot nhất nhì Việt Nam sau những ồn ào đã qua.

Thành tích mới của Jack khiến nhiều người nể phục, bởi trước đó dù đã từng có nhiều hiện tượng "gây sốt", lập kỷ lục về thời gian đạt nút vàng YouTube, nhưng chưa có ai có thể nhanh đến vậy. Trước đây, bà Tân Vlog cũng phải mất đến 20 ngày mới có thể sở hữu nút vàng. Hay trường hợp của nhóm hài 1977 Vlog, nhóm cũng phải chờ sau 4 clip đăng tải mới đủ 1 triệu lượt theo dõi...

Hiện tại, nếu tính ở thị trường Việt Nam, không chỉ với các nghệ sĩ mà còn với tất cả các YouTuber lâu năm, kinh nghiệm, thành tích của Jack được xem là khó ai có thể sánh bằng. Còn nếu xét trên thế giới, từng có trường hợp chỉ mất vài giờ để có nút vàng trong tay. 

Jack bất ngờ bỏ xa kỷ lục của bà Tân Vlog, đạt nút vàng YouTube nhanh nhất Việt Nam - 3

Ca sĩ sinh năm 1997 lập kỷ lục là kênh đạt nút vàng nhanh nhất Việt Nam.

Trong 2 năm gần đây, nền tảng YouTube là ứng dụng được yêu thích không thua kém gì Facebook, số lượng kênh được lập cũng như số người lấn sân làm YouTuber, Vlogger... đều tăng chóng mặt. Vì vậy, việc Jack dễ dàng có được 1 triệu lượt theo dõi dù người xem có rất nhiều sự lựa chọn là điều khiến cộng đồng mạng bất ngờ nhất.

Bên cạnh đó, sau khi tách khỏi K-ICM, rời khỏi công ty quản lý và hoạt động độc lập, Jack càng được quan tâm nhiều hơn. Cả trang Facebook cá nhân của giọng ca "Em gì ơi" cũng đã vượt mốc 1 triệu người theo dõi, tất cả các bài đăng của anh chàng cũng nhận lại lượt tương tác "khủng". Tất cả những điều này đều là cơ hội tốt để Jack chuẩn bị trở lại âm nhạc, đánh dấu chặng đường hoạt động solo trong thời gian tới.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/jack-bat-ngo-bo-xa-ky-luc-cua-ba-tan-vlog-dat-nut-vang-youtube-nhanh-nhat-...

Sau ”Sóng gió”, K-ICM liên tục tậu xe sang, Jack thì thế nào?

Trong khi K-ICM liên tục chia sẻ về kế hoạch đi du học, tậu xe hơi… thì Jack lại khá im ắng.  

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Jack & K-ICM