K-ICM tiếc tình bạn với Jack, khẳng định K-ICM đứng trước tên Jack là bình thường

Thứ Sáu, ngày 24/01/2020 14:08 PM (GMT+7)

Cư dân mạng từng bất mãn về việc người thiết kế poster thường để tên K-ICM đứng trước tên Jack trong khi Jack là người hát chính.

Sự kiện: Jack

Thời gian qua, scandal giữa Jack và mẹ con K-ICM gây chấn động dư luận. Phần đông dân mạng lựa chọn đứng về phía Jack vì cho rằng nam ca sĩ bị mẹ con K-ICM bóc lột sức lao động, giữ hết lương, có thái độ thiên vị… Ồn ào này ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh của K-ICM. Hàng trăm nghìn người đồng loạt hủy đăng ký theo dõi kênh Youtube của nam nghệ sĩ trẻ.

K-ICM tiếc tình bạn với Jack, khẳng định K-ICM đứng trước tên Jack là bình thường - 1

Mới đây, K-ICM cho biết sau scandal với Jack nổ ra hồi cuối tháng 12/2019, anh sụt 6kg. Suốt khoảng thời gian này, K-ICM làm việc với cường độ cao, thường thức khuya đến 4-5h sáng, đến 9-10h lại dậy tiếp tục công việc. Mẹ nuôi và ê-kip thường trách móc anh không biết giữ gìn sức khỏe.

Mỗi lần bị trách mắng, K-ICM nói: “Con muốn được hoàn thành ước mơ của con. Trong lúc con làm nhạc, đừng ai làm phiền con hết, đừng ai kêu con làm gì!”. Trong thời điểm chuẩn bị cho lễ hội âm nhạc Thái Lan, K-ICM càng căng thẳng và áp lực vì được đứng trên sân khấu lễ hội âm nhạc nổi tiếng ở nước ngoài, cùng biểu diễn với những nghệ sĩ thế giới.

K-ICM tiếc tình bạn với Jack, khẳng định K-ICM đứng trước tên Jack là bình thường - 2

Trong năm 2020, K-ICM sẽ tập trung vào việc xây dựng hình ảnh và trở lại với hướng đi quen thuộc đã được anh định hướng cho bản thân từ năm 2017: “Năm 2017, em đã muốn đi trên con đường đó nhưng tính chất của thị trường âm nhạc Việt lại chưa thể chấp nhận được con đường mà em đã chọn. Điều đó khiến em phải tạm chuyển sang làm producer. Đến năm 2020, em sẽ quay ngược trở về với những gì em chưa làm được để tiếp tục hoàn thành điều đó, cụ thể là làm nhạc điện tử và EDM”.

K-ICM cho biết khi scandal với Jack nổ ra, phía công ty ICM chịu thiệt hại khá nhiều. Tuy nhiên, về mặt pháp lý, công ty đã đứng ra để xử lý, K-ICM chỉ tập trung cho việc xây dựng hình ảnh, hướng đi mới và tập trung chuẩn bị cho màn trở lại ấn tượng với âm nhạc, làm thỏa mãn fan hâm mộ.

K-ICM tiếc tình bạn với Jack, khẳng định K-ICM đứng trước tên Jack là bình thường - 3

Nhắc đến tranh cãi về việc K-ICM được công ty quản lý của mẹ nuôi thiên vị, ưu ái hơn Jack, anh giải thích: “Thật ra ở bên nước ngoài cũng vậy, tên người producer luôn đứng đầu vì họ là bên sản xuất, một số nghệ sĩ tiêu biểu có thể kể đến Calvin Harris, Marshmello, David Guetta… Nói chung là những người tạo ra sản phẩm sẽ có tên đứng đầu tiên. Trong trường hợp của em, K-ICM là người làm ra sản phẩm đó, nắm chủ dự án và cũng đồng thời đại diện cho công ty ICM, nên việc tên 'K-ICM' đứng trước là điều hết sức bình thường. Mọi người không hiểu được những vấn đề đó nên ai cũng nói rằng: Chỉ là thằng đánh đàn thôi mà, sao lại cho tên của nó đứng lên trước?”.

Bên cạnh đó, K-ICM bày tỏ sự tiếc nuối tình bạn với Jack: “Không có sự mất mát nào mà không để lại niềm tiếc nuối cho những người ở lại, đặc biệt là những điều đã gắn bó với mình quá lâu. Người ta nói nước chảy hoài đá còn mòn nữa mà chị. Em buồn lắm!”.

K-ICM tiếc tình bạn với Jack, khẳng định K-ICM đứng trước tên Jack là bình thường - 4

Ngay sau đó, những chia sẻ của K-ICM vấp phải nhiều tranh cãi của dân mạng. Bên cạnh những người lên tiếng bênh vực, ủng hộ K-ICM, một bộ phận khán giả tức tối cho rằng anh đang nói dối, đóng vai người chịu tổn thương, kẻ bị hại với mục đích đổ tội lên đầu Jack.

Nguồn: http://danviet.vn/van-hoa-giai-tri/k-icm-tiec-tinh-ban-voi-jack-khang-dinh-k-icm-dung-truoc-ten-...

Jack ”Sóng gió” lần đầu xuất hiện, nói 1 câu duy nhất sau scandal với công ty quản lý

Sau lùm xùm với công ty, Jack lần đầu có mặt trong vòng tay của fan với những tiếng hò reo.

Theo P.N (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Jack
Báo lỗi nội dung