Isaac và H’Hen Niê kết đôi mở màn cho lễ hội đầu năm 2019 hậu sự cố Công viên nước HN

Thứ Bảy, ngày 05/01/2019 09:18 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau quãng thời gian có sự điều chỉnh và siết chặt các hoạt động năm, lễ hội âm nhạc tại Hà Nội hứa hẹn sẽ bùng nổ trở lại với màn mở đầu cho năm 2019 là lễ hội BridgeFest 2019 diễn ra vào ngày 13.1 tới đây.

Năm 2018 có thể nỏi là một năm đáng quên với những lễ hội âm nhạc lớn tại Việt Nam khi sự kiện âm "Trip to the moon" diễn ra tại Công viên nước Hà Nội vào tháng 9 đã khiến 7 người thiệt mạng do sử dụng chất kích thích, dẫn đến hàng loạt sự kiện sau đó bị hoãn và hủy. Vụ việc cũng phủ bóng đen lên các hoạt động giả trí của giới trẻ thủ đô. 

Sau quãng thời gian có sự điều chỉnh và siết chặt các hoạt động năm, lễ hội âm nhạc tại Hà Nội hứa hẹn sẽ bùng nổ trở lại với màn mở đầu cho năm 2019 là lễ hội BridgeFest 2019 diễn ra vào ngày 13.1 tới đây tại khuôn viên Cung thể thao điền kinh Mỹ Đình.

Tiền thân là SEA Pride 2016 – sự kiện âm nhạc tôn vinh sự đa dạng trong cộng đồng, đến nay, BridgeFest đã được tổ chức 4 năm liên tiếp, trở thành sự kiện cộng đồng ý nghĩa, thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia và lan tỏa thông điệp tích cực. Trong lần trở lại này, BridgeFest 2019 mang lại sự đột phá trong quy mô tổ chức, sự đa dạng, và ý nghĩa của các hoạt động.

Tiếp nối thông điệp “Thu hẹp khoảng cách”, BridgeFest 2019 kêu gọi cộng đồng chung tay gỡ bỏ các rào cản và khoảng cách trong xã hội Việt Nam như giới tính, thu nhập, địa lý, văn hóa, tôn giáo…

Đặc biệt, sự kiện năm nay nhằm truyền cảm hứng cho các bạn trẻ tham gia hoạt động cộng đồng, đóng góp vì một xã hội bình đẳng, đặc biệt trong giáo dục và y tế.

Thông điệp này được BridgeFest 2019 truyền tải thông qua nhiều hoạt động đa dạng: phần tọa đàm giàu ý nghĩa và truyền cảm hứng, các triển lãm, workshop, hoạt động cộng đồng do các tổ chức xã hội thực hiện, đêm nhạc sôi động do các nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước biểu diễn.

Isaac và H’Hen Niê kết đôi mở màn cho lễ hội đầu năm 2019 hậu sự cố Công viên nước HN - 1

Isaac và H’Hen Niê là hai cái tên nổi bật nhất tại Bridge Fest 2019.

Là một trong 2 khách mời đặc biệt tại lễ hội hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê sẽ có buổi trò truyện truyền cảm hứng cùng các bạn trẻ về hành trình lọt vào top 5 cuộc thi Miss Universe 2018 là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của cô gái dân tộc Ê Đê bản lĩnh này. H’Hen là một định nghĩa mới về cái đẹp của một hoa hậu – khác biệt, mạnh mẽ, cá tính, tự tin, đầy quyết tâm vượt lên số phận và truyền cảm hứng lớn cho cộng đồng.

Bên cạnh đó không thể không nhắc đến “đặc sản” của BridgeFest qua các năm, đêm nhạc luôn được các bạn trẻ chờ mong bởi chất lượng và sự sôi động. Năm nay, bữa tiệc âm nhạc BridgeFest là bức tranh vừa đa dạng vừa hấp dẫn của những nghệ sĩ đến từ nhiều dòng nhạc như Pop, Ballad, Indie, Rock… Không chỉ vậy, mỗi nghệ sĩ tham gia chương trình đều đã đi những con đường khác nhau để đến với đam mê âm nhạc, nhưng có điểm chung là không lùi bước trước những khó khăn, thách thức, sáng tạo và luôn làm mới bản thân và tạo ra những sản phẩm chất lượng cho công chúng.

Isaac – cựu thủ lĩnh nhóm nhạc 365 Daband đình đám với một năm hoạt động thành công trên cả lĩnh vực âm nhạc lẫn điện ảnh sẽ mang tới sân khấu BridgeFest 2019 những bản tình ca say lòng người, cùng câu chuyện liên tục hoàn thiện bản thân và nỗ lực không ngừng nghỉ để theo đuổi ước mơ.

Sự trở lại của Dalab cũng là một điểm nhấn nhiều duyên nợ khi ban nhạc này vừa có một năm “làm mưa làm gió” thị trường âm nhạc. Ca khúc chủ đề của chiến dịch “Thu hẹp khoảng cách” – Ai cũng như ai – cũng là một tác phẩm được chắp bút bởi những chàng trai cá tính này sẽ lại được vang lên.

Giữa những sắc màu hiện đại, sự xuất hiện của Võ Vân Ánh – nghệ sỹ đàn tranh và ban nhạc Blood Moon Orchestra từ Mỹ về là một chấm phá đầy cảm hứng cho sân khấu BridgeFest.

Vân Ánh là nghệ sỹ đam mê nhạc cụ Việt Nam truyền thống và âm nhạc dân tộc, cô liên tục tìm tòi sáng tạo và tích cực truyền bá World Music -  dòng nhạc khai phá, kết hợp chất liệu âm nhạc dân gian các vùng miền đi khắp thế giới.

Khắc Việt, Lưu Thiên Hương bức xúc vì nghệ sĩ đồng loạt bỏ về giữa lễ trao giải

Cả hai tỏ ra bất mãn vì ý thức kém của nhiều nghệ sĩ trẻ ngày nay khi dự lễ trao giải.

Chia sẻ
Theo My Lan (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung