Khắc Việt, Lưu Thiên Hương bức xúc vì nghệ sĩ đồng loạt bỏ về giữa lễ trao giải

Thứ Sáu, ngày 04/01/2019 16:25 PM (GMT+7)

Cả hai tỏ ra bất mãn vì ý thức kém của nhiều nghệ sĩ trẻ ngày nay khi dự lễ trao giải.

Tối 3/1, lễ trao giải Keeng Young Awards đã diễn ra với sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng. Là một trong những nhạc sĩ nổi tiếng với nhiều bản hit, Lưu Thiên Hương cũng là khách mời đặc biệt góp mặt tại sự kiện vừa qua. Tuy nhiên, sau khi chương trình kết thúc, nữ nhạc sĩ đã khiến nhiều người bất ngờ khi lên trang cá nhân bày tỏ sự bức xúc về ý thức kém của một số nghệ sĩ.

Khắc Việt, Lưu Thiên Hương bức xúc vì nghệ sĩ đồng loạt bỏ về giữa lễ trao giải - 1

Lưu Thiên Hương tham dự lễ trao giải Keeng Young Awards tối 3/1.

Lưu Thiên Hương đăng bức ảnh chụp toàn cảnh sân khấu với những hàng ghế đầu vắng hoe người xem. Cô cho biết: “Các bạn đã nhận lời đến dự, BTC còn xếp cho cả một khu vực VIP gần sân khấu vì các bạn là những nhân vật được tôn trọng. Thế mà... Ở phía sau vẫn còn rất nhiều anh chị em nghệ sĩ biểu diễn và trao giải. Ai lại để trống cả khu thế kia trong khi xung quanh, fan và khán giả họ vẫn ngồi theo dõi từ đầu đến cuối”.

Nữ nhạc sĩ chia sẻ thêm, dù trước đó có rất đông nghệ sĩ đến dự lễ trao giải Keeng Young Awards, nhưng cuối cùng, cô chỉ còn thấy Minh Hằng, Lý Nhã Kỳ, Vũ Cát Tường, Đông Nhi, Ali Hoàng Dương, Hoa hậu Hương Giang và một vài nghệ sĩ khác lịch thiệp ngồi lại từ đầu đến cuối chương trình.“Dù có người nhận giải, có người không, dù còn một mình một hàng ghế nhưng họ vẫn ở lại”, cô bày tỏ.

Khắc Việt, Lưu Thiên Hương bức xúc vì nghệ sĩ đồng loạt bỏ về giữa lễ trao giải - 2

Hình ảnh những hàng ghế trống trơn, thưa thớt người xem ở hàng ghế VIP dành cho các nghệ sĩ được Lưu Thiên Hương chia sẻ.

Không chỉ riêng Lưu Thiên Hương, ca sĩ Khắc Việt cũng thể hiện tiếc nuối khi chứng kiện “sự vội vã” của một số nghệ sĩ trẻ. Giọng ca “Yêu lại từ đầu” cho biết, đã rất lâu rồi anh mới lại tham dự một lễ trao giải âm nhạc. Dù không có tên trong các hạng mục giải thưởng, nhưng anh vẫn cố gắng ngồi lại đến cuối chương trình để xem và cổ vũ cho những ca sĩ đã có nhiều đóng góp trong nghề, cũng như học hỏi từ chính đàn em của mình. Tuy nhiên, anh lại cảm thấy tiếc khi chứng kiến sự hời hợt của một số đồng nghiệp trẻ.

Khắc Việt, Lưu Thiên Hương bức xúc vì nghệ sĩ đồng loạt bỏ về giữa lễ trao giải - 3

Khắc Việt cũng thể hiện sự bức xúc khi nhiều nghệ sĩ vội vã đến check in, chụp ảnh rồi vội vã ra về.

“Một điều dễ thấy trong tất cả chương trình giải thưởng âm nhạc, đó chính là sự vội vã của các đồng nghiệp. Mình luôn muốn ngồi đến cuối chương trình để cổ vũ và chứng kiến những khoảnh khắc của các bạn đồng nghiệp.

Mình thấy nhiều nghệ sĩ, có giải hay không có giải cũng vội vã đi về, thiết nghĩ các bạn đã bỏ thời gian ra để đi, thì nên thể hiện sự văn minh của mình. Còn không thì thôi đừng đi, ở nhà luôn cho nhanh. Đến để chụp hình check in xong đi về, đi thế thì đi làm gì. Nhìn xuống mà chả còn một nghệ sĩ nào, ngoài những fan của các ca sĩ”, nam ca sĩ thể hiện sự bất mãn.

Bạn gái nóng bỏng vừa được ”ông vua miền Tây” tặng xế hộp tiền tỷ cầu hôn là ai?

Đây là người con gái đã gắn bó 17 năm và giúp Lâm Chấn Khang thoát khỏi kiếp ăn chơi sa đọa.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao