Hoàng Bách làm điều đặc biệt tặng vợ kỷ niệm 12 năm ngày cưới

Thứ Sáu, ngày 04/01/2019 16:35 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ đã tung MV phác họa lại hành trình yêu giữa anh và bà xã Thanh Thảo sau 12 năm về chung một nhà.

Sự kiện:

Hoàng Bách

MV "Mình già đi cùng nhau" kỷ niệm 12 năm ngày cưới của Hoàng Bách và vợ.

Tối 3/1, Hoàng Bách đã thu hút nhiều sự chú ý khi cho ra mắt ca khúc “Mình già đi cùng nhau” với sự góp mặt của tất cả các thành viên trong gia đình anh.

Nam ca sĩ cho biết, đây là ca khúc được anh dành tặng riêng cho vợ nhân kỷ niệm 12 năm ngày cưới. Vì vậy, với cựu thành viên AC&M, đây không chỉ là một MV đơn thuần mà còn mang rất nhiều ý nghĩa, chứa đựng tình yêu suốt hơn một thập kỷ giữa anh và bà xã Thanh Thảo.

Hoàng Bách làm điều đặc biệt tặng vợ kỷ niệm 12 năm ngày cưới - 1

Hoàng Bách làm điều lãng mạn tặng bà xã Thanh Thảo nhân dịp kỷ niệm 12 năm ngày cưới.

Hoàng Bách cho biết, ca từ trong bài là lời nhắn nhủ của anh muốn gửi đến người bạn đời. Nam ca sĩ luôn mong muốn cuộc hôn nhân của cả hai sẽ kéo dài mãi mãi. Đến thời điểm hiện tại, cặp đôi không chỉ có tình yêu mà còn có cả tình tri kỷ.

“Suốt hơn 10 năm qua, mọi thời khắc khi tôi khó khăn nhất, hạnh phúc nhất, thành công nhất, Thanh Thảo luôn là người cùng tôi trải qua. Đến thời điểm hiện tại, sau 15 năm yêu và 12 năm nên duyên vợ chồng, tình cảm của tôi dành cho cô ấy khó có thể đo lường được chính xác”, Hoàng Bách bộc bạch.

Hoàng Bách làm điều đặc biệt tặng vợ kỷ niệm 12 năm ngày cưới - 2

Nam ca sĩ làm MV như cách phác họa lại hành trình yêu giữa anh và người bạn đời.

Hoàng Bách làm điều đặc biệt tặng vợ kỷ niệm 12 năm ngày cưới - 3

Cả gia đình từ con cái, ông bà, họ hàng hai nhà nội ngoại cùng nhau góp mặt trong MV của Hoàng Bách.

Ngoài ý nghĩa ca khúc, nội dung MV “Mình già đi cùng nhau” cũng được Hoàng Bách thực hiện như một cuộc hành trình “yêu lại từ đầu” giữa anh và bà xã.

“Tôi muốn lột tả những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc sống đã kết tinh nên tình yêu của hai vợ chồng. Sau tất cả, chúng tôi nhận ra rằng điều hoàn hảo nhất trong tình yêu, chính là hai người được đi cùng nhau qua mọi điều trắc trở, cùng vun đắp đủ đầy tình cảm và nắm tay nhau đi đến tận cuối đời”, nam ca sĩ chia sẻ.

Hoàng Bách: Đau lòng khi khán giả hỏi giờ còn đi hát không?

Nam ca sĩ chia sẻ: “Tôi cảm thấy đau lòng khi khán giả gặp tôi còn hỏi anh giờ còn đi hát không? Dù họ gặp tôi liên tục...

Theo Hương Bùi (Dân Việt)

sự kiện Hoàng Bách