Huỳnh Lập chơi trội chi hơn 17 tỷ làm phim tâm linh

Thứ Tư, ngày 07/08/2019 14:35 PM (GMT+7)

Sau loạt phim chiếu YouTube, Huỳnh Lập chính thức làm phim chiếu rạp.

Sự kiện:

Phim kinh dị

Trailer phim Pháp sư mù

Sau thành công của 8 tập phim web-drama "Ai Chết Giơ Tay", Huỳnh Lập thừa thắng xông lên với dự án điện ảnh "Pháp Sư Mù". Phiên bản điện ảnh được xem là phần tiếp theo của "Ai Chết Giơ Tay" nhưng hoàn toàn độc lập, giúp mọi khán giả có thể dễ dàng tiếp cận.

Huỳnh Lập chơi trội chi hơn 17 tỷ làm phim tâm linh - 1

Tạo hình của Huỳnh Lập trong phim điện ảnh đầu tay

Huỳnh Lập tuyên bố đây là bộ phim điện ảnh linh dị hài đầu tiên của màn ảnh rộng Việt Nam. Phim do Huỳnh Lập - Lý Minh Thắng làm đạo diễn. Dàn diễn viên tham gia gồm: Đại Nghĩa, Việt Hương, Khả Như, Quang Trung, Hạnh Thảo, Lê Giang, Phương Thanh.

Trong buổi ra mắt, ê-kíp Huỳnh Lập cho biết đây là thể loại phim rất khó làm và tốn kém. Vì vậy mọi người phải chỉn chu trong từng khung hình và theo sát quá trình hậu kỳ. Kinh phí thực hiện "Pháp Sư Mù" là hơn 17 tỷ đồng.

Huỳnh Lập chơi trội chi hơn 17 tỷ làm phim tâm linh - 2

Việt Hương, Lê Giang tham gia phim của Huỳnh Lập

Sau “Ai Chết Giơ Tay", phim điện ảnh “Pháp Sư Mù" là một đứa con tinh thần vô cùng tâm huyết của Huỳnh Lập.

Anh kể: “Tôi có hứng thú mạnh mẽ với thể loại tâm linh. Sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả dành cho ‘Ai Chết Giơ Tay' càng tạo thêm động lực cho tôi. Tôi đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu về thế giới tâm linh, những khái niệm, hiện tượng bí ẩn…

Càng tìm hiểu tôi càng hứng thú, để rồi nảy ra một ý tưởng rằng, phải đưa sự diệu kỳ này lên màn ảnh rộng thay vì chỉ dừng lại ở web-drama, điều đó thôi thúc tôi phải thực hiện một dự án điện ảnh thể hiện được hết thế giới kỳ dị mà tôi đã tưởng tượng nên”.

Huỳnh Lập than phải chịu lạnh 0 độ C đóng MV cổ trang 1,3 tỷ của Đan Trường

Dù thời tiết tại phim trường lạnh 0 độ C nhưng Huỳnh Lập vẫn thấy hạnh phúc vì lần đầu được hợp tác cùng đàn...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Phim kinh dị