“Mỹ nhân hài 100 tỷ” nhận giải thưởng "Nữ nghệ sĩ quốc tế xuất sắc nhất"

Thứ Sáu, ngày 22/10/2021 04:08 AM (GMT+7)

Thu Trang vừa được vinh danh tại giải thưởng “World Star Awards 2021”.

Sự kiện: Thu Trang

“World Star Awards 2021” được diễn ra tại Hàn Quốc. Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên Thu Trang không thể sang nước ngoài để nhận giải. Khi được vinh danh ở hạng mục "Nữ nghệ sĩ Quốc tế xuất sắc nhất", Thu Trang bày tỏ: "Đây là vinh dự lớn với Trang, nhất là sau khoảng thời gian dài TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội khiến cho các hoạt động phim ảnh phải tạm dừng. Hiện tại, Trang đã bắt đầu khởi động các dự án phim cho công ty của mình. Cảm ơn ban tổ chức World Star Awards 2021, cảm ơn khán giả đã luôn yêu thương, ủng hộ Trang. Thu Trang hứa sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa để mang đến những tác phẩm phim ảnh chỉn chu, chất lượng”.

“Mỹ nhân hài 100 tỷ” nhận giải thưởng "Nữ nghệ sĩ quốc tế xuất sắc nhất" - 1

Thu Trang vinh dự nhận giải thưởng "Nữ nghệ sĩ Quốc tế xuất sắc nhất"

Giải thưởng là sự ghi nhận xứng đáng dành cho Thu Trang khi liên tục “gây sốt” trên màn ảnh rộng lẫn web-drama với hàng loạt sản phẩm chất lượng. Tháng 12/2021, Thu Trang đại náo phòng chiếu với “Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử”. Bộ phim nhận về nhiều lời khen cùng doanh thu phòng vé vượt mốc 100 tỷ đồng.

Khi đóng vai nhà thơ Thu Quỳnh trong phim “Tiệc trăng máu”, Thu Trang đã khiến giới truyền thông lẫn các chuyên gia phim ảnh ngợi khen tấm tắc. Đa dạng, biến hóa và không ngừng học hỏi, trau dồi kỹ năng chính là những điểm nổi bật dễ thấy ở Thu Trang.

Sắp tới đây, Thu Trang sẽ trở lại cùng dự án điện ảnh “Chìa khóa trăm tỷ”. Theo ê-kíp sản xuất, đây là bộ phim được đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chu. Trong phim, Thu Trang đóng cặp với Kiều Minh Tuấn. Vai diễn của “mỹ nhân hài 100 tỷ” cũng khác biệt so với các bộ phim trước đây.

Nguồn: http://danviet.vn/my-nhan-hai-100-ty-nhan-giai-thuong-nu-nghe-si-quoc-te-xuat-sac-nhat-502021221...

Trúc Anh (Mắt biếc) sốc vì phim đóng chính ngừng chiếu sau 3 ngày ra mắt

“Thiên thần hộ mệnh” có Trúc Anh đóng chính phải ngừng chiếu sau 3 ngày ra mắt vì ảnh hưởng của dịch bệnh.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Thu Trang
Báo lỗi nội dung