"Húng Nhại 2" đánh bật James Bond tại xứ sở Bạch Dương

Sự kiện: Phim chiếu rạp

Bom tấn của Jennifer Lawrence đã soán ngôi vị đầu bảng của "Bóng ma" do Daniel Craig thủ vai chính trên đất nước Nga.

Theo đó, Đấu trường sinh tử: Húng Nhại 2/The Hunger Games: Mockingjay 2 ngay trong tuần đầu công chiếu ở Nga đã mang về 6,3 triệu USD, nâng tổng doanh thu phòng vé toàn cầu của phim lên 247 triệu USD. Con số này đã "hạ cẳng" 007: Bóng Ma/Spectre xuống vị trí thứ hai sau 2 tuần liền đứng đầu bảng phim ăn khách nhất tại xứ sở Bạch Dương.

"Húng Nhại 2" đánh bật James Bond tại xứ sở Bạch Dương - 1

Húng Nhại 2 tấn công vượt mặt Bóng Ma ở thị trường Nga.

Theo đó, doanh thu mới nhất mà Bóng Ma gặt hái được tại các phòng vé ở Nga là 954.000 USD, nâng tổng doanh thu của phim tại đây lên 10 triệu USD sau 3 tuần công chiếu.

Cách đây không lâu, Bóng Ma cũng đã trượt mất ngôi vị đầu bảng về tay Húng Nhại 2. Theo đó, phim của Jennifer Lawrence cán mốc 101 triệu USD sau 3 ngày công chiếu.

Còn bộ phim cuối của Daniel Craig sau 3 tuần càn quét chỉ mang lại 14,6 triệu USD trong cuối tuần qua. Hiện tại doanh thu toàn cầu của phim vào khoảng 667,8 triệu USD và Húng Nhại 2 là 247 triệu USD, nhưng đây mới chỉ là thời điểm khởi đầu làm chủ phòng vé của bộ phim.

"Húng Nhại 2" đánh bật James Bond tại xứ sở Bạch Dương - 2

Đây mới chỉ là thời điểm khởi đầu càn quét phòng vé của Húng Nhại 2.

Trong khi vị trí thứ 3 là bộ phim hoạt hình Savva: Heart of the Warrior do hãng Art Picture Studio của Fedor Bondarchuk sản xuất, mang lại doanh thu 89.000 USD.

Hai vị trí tiếp theo là bộ phim kinh dị của Billy Ray là The Secret in Their Eyes do cô đào Julia Robert thủ vai nữ chính, giành 421.000 USD trong ngày mở màn.

Kế đến cũng là một bộ phim mới ra mắt khán giả Nga là bộ phim hài kịch thuộc chủ đề khoa học viễn tưởng, Absolutely Anything do bộ ba Kate Beckingsale, Simon Pegg và Robin Williams thủ vai chính, mang về 321.000 USD.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy (Theo HR) ([Tên nguồn])
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN