Bộ sưu tập túi xách trị giá hàng tỷ đồng của Hòa Minzy

Nữ ca sĩ sở hữu một bộ sưu tập túi hiệu từ nhiều thương hiệu đắt đỏ như Hermes, Dior, Gucci, Chanel...

Sở hữu nhiều bài hit, Hòa Minzy là một trong những ca sĩ đắt show nhất hiện nay. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn được biết đến là tay chơi hàng hiệu có tiếng khi sở hữu nhiều mẫu túi thuộc các thương hiệu thời trang xa xỉ như Chanel, Gucci, Louis Vuitton, Dior, Hermes...

Bộ sưu tập túi xách trị giá hàng tỷ đồng của Hòa Minzy - 1

Mẫu túi được Hòa Minzy mang theo khi dạo phố là Christian Dior 2023 Black Macrocannage Calfskin Dior Toujours Bag, có giá dao động từ 3.500 USD tới 4.800 USD (tức khoảng 87 triệu đồng tới 120 triệu đồng), tùy kích cỡ. Ngoài vẻ ngoài trang nhã, chiếc túi còn có không gian bên trong rộng rãi, dễ dàng đựng những vật dụng cần thiết hàng ngày của một người bận rộn.

Bộ sưu tập túi xách trị giá hàng tỷ đồng của Hòa Minzy - 2

Giọng ca quê Bắc Ninh còn sở hữu rất nhiều túi xách khác của Dior. Mẫu túi Dior Lady D-Joy cỡ trung được Hòa Minzy đeo khi đi sự kiện có giá 5.600 USD (tức khoảng 140 triệu đồng).

Bộ sưu tập túi xách trị giá hàng tỷ đồng của Hòa Minzy - 3

Thiết kế Dior Saddle màu kem 4.400 USD (gần 110 triệu đồng) được Hòa Minzy phối cùng váy đen. Đây là một trong những mẫu túi mang tính biểu tượng của nhà mốt Pháp.

Bộ sưu tập túi xách trị giá hàng tỷ đồng của Hòa Minzy - 4

Thiết kế Lady Dior mini cũng là một phụ kiện yêu thích được Hòa Minzy diện thường xuyên, từ thành phố đến về quê. Cô lựa chọn cho mình mẫu màu đen, phiên bản khóa vàng, có giá khoảng 145 triệu đồng.

Bộ sưu tập túi xách trị giá hàng tỷ đồng của Hòa Minzy - 5

Sang Campuchia cổ vũ đội tuyển bơi Việt Nam ở SEA Games 32 hồi tháng 5/2023, nữ ca sĩ sử dụng balo Dior Travel 3.250 USD (gần 81 triệu đồng).

Bộ sưu tập túi xách trị giá hàng tỷ đồng của Hòa Minzy - 6

Chiếc túi Chanel 22 "đựng cả thế giới" của Hòa Minzy. Cô thường xuyên mang thiết kế này trong các chuyến lưu diễn xa hoặc tới xem bóng đá. Túi có giá 6.300 USD (khoảng hơn 156 triệu đồng).

Bộ sưu tập túi xách trị giá hàng tỷ đồng của Hòa Minzy - 7

Hòa Minzy dạo phố với Chanel Classic Flap White. Chiếc túi có giá khoảng 10.200 USD (hơn 253 triệu đồng), phom dáng cổ điển, thanh lịch, dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục khác nhau. Đây là một trong những thiết kế được nhiều tín đồ thời trang trên thế giới yêu thích. 

Bộ sưu tập túi xách trị giá hàng tỷ đồng của Hòa Minzy - 8

Mẫu túi Celine Teen Triomphe giá 3.950 USD (hơn 98 triệu đồng).

Bộ sưu tập túi xách trị giá hàng tỷ đồng của Hòa Minzy - 9

Hoà Minzy từng chia sẻ cô đã bán túi hiệu để có tiền làm MV. Sau đó, cô tiếp tục sắm thêm nhiều mẫu túi đắt đỏ khác. Túi hiệu là một trong những mặt hàng được nhiều người đầu tư để sinh lời. Bởi một phần sẽ có những mẫu túi không còn sản xuất hoặc phải đặt với giá thành khá cao, thì việc mua sang tay với mức giá chênh lại được nhiều người lựa chọn. Trong ảnh là thiết kế Gucci GG Marmont Top Handle Flap Bag giá 2.200 USD (tức khoảng 55 triệu đồng).

Bộ sưu tập túi xách trị giá hàng tỷ đồng của Hòa Minzy - 10

Giọng ca sinh năm 1995 đeo trên tay túi xách Hermes Picotin 18 có giá khoảng 4.500 - 5.500 USD (112 - 137 triệu đồng). Túi Picotin có phom dáng hình xô, mềm mại và tinh tế. Ngoài ra, cô cũng sở hữu nhiều mẫu túi Hermes Kelly, Hermes Birkin... có giá từ vài trăm triệu tới hàng tỷ đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Nhiều năm đi hát, Hòa Minzy luôn là cái tên nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vi Vi ([Tên nguồn])
Ăn chơi đúng điệu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN