Hot TikToker Đồng Tháp tự tung clip lộ nhan sắc mặt mộc khác biệt

Thứ Sáu, ngày 06/08/2021 04:08 AM (GMT+7)

So sánh ảnh trước và sau khi trang điểm quả thực khác một trời một vực.

Công nghệ chỉnh ảnh giúp những bức hình trở nên lung linh và việc make-up (trang điểm) cũng có thể tạo nên những màn “phù phép” không kém. Gần đây, một TikToker sinh năm 2001 đến từ Đồng Tháp đã nhanh chóng thu hút hơn 2,5 triệu lượt xem với video “biến hình”. Đó chính là 10X có nickname là Jimin.

Cô nàng không ngại để lộ mặt mộc với nhiều khuyết điểm như da sạm, nhiều mụn, nhiều vết thâm trên da, chân mày ngắn. Nhiều người xem còn không thể nhận ra hai người trong clip là một. Bởi chỉ ngay sau đó, cô gái này lại trở nên rất xinh đẹp sau khi trang điểm.

Hot TikToker Đồng Tháp tự tung clip lộ nhan sắc mặt mộc khác biệt - 1

Jimin xuất hiện với gương mặt mộc lộ nhiều khuyết điểm

Hot TikToker Đồng Tháp tự tung clip lộ nhan sắc mặt mộc khác biệt - 3

Nhưng sau khi trang điểm tưởng như hóa thành người khác

Video TikTok thu hút 2,5 triệu lượt xem của Jimin

Nhiều bình luận và tranh cãi nổ ra về video thu hút hàng triệu lượt xem này. Không ít người ngỡ ngàng với việc “vịt hóa thiên nga” nhờ trình độ make-up siêu đẳng. Trước đó, chuyên gia trang điểm thực hiện pha “biến hình” này cho Jimin cũng đã đăng trọn vẹn video để thể hiện tài năng make-up, che khuyết điểm trên gương mặt.

Hot TikToker Đồng Tháp tự tung clip lộ nhan sắc mặt mộc khác biệt - 4

Gương mặt xinh đẹp của hot TikToker đến từ Đồng Tháp

“Bạn này xinh sẵn rồi mọi người, còn trong clip có bật filter lúc chưa make-up (trang điểm) nên nhìn vậy thôi” – một cư dân mạng khẳng định. Đáp lại là một số ý kiến phản đối: “Ủa filter gì, clip bạn ấy để mặt mộc trước clip này cũng y chang vậy”, “Ban đầu là mặt thật chứ ai bật filter mụn được”. Bên cạnh đó, có những ý kiến khẳng định gương mặt mộc ban đầu vốn được cố tình làm xấu đi để nhấn mạnh hơn về việc thay đổi gương mặt sau khi trang điểm.

“Bạn này mặt mộc da đẹp lắm nha, xinh gái nữa. Video make-up kia chỉ hóa trang xấu xíu xíu thôi, bạn Jimin xinh lắm ấy”, “Bật filter làm to mũi, mặt xấu đi”… là ý kiến của một số cư dân mạng.

Hot TikToker Đồng Tháp tự tung clip lộ nhan sắc mặt mộc khác biệt - 5

Hot TikToker Đồng Tháp tự tung clip lộ nhan sắc mặt mộc khác biệt - 6

Cô nàng sau khi make-up trở thành hot girl thực sự

Jimin cũng gây chú ý với video giới thiệu một chút về bản thân, trong đó, cô nàng tiếp tục “đốn tim” người nhìn với những lần trang điểm mắt to tròn trong veo, thời trang phong cách, mũi cao, mặt V-line. Trang TikTok của cô gái đến từ Đồng Tháp có hơn 15,1 nghìn người theo dõi dù mới ra mắt không lâu.

Nguồn: http://danviet.vn/hot-tiktoker-dong-thap-tu-tung-clip-lo-nhan-sac-mat-moc-khac-biet-502021684627...

Sao nam 9X vướng bê bối tình dục rung chuyển showbiz bị lan truyền hình ảnh trong tù?

Cảnh sát cũng đã lên tiếng về hình ảnh sao nam này trong tù đang được lan truyền trên mạng.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung