Hot boy "thời Vietnam Idol": Ngoại hình thay đổi khó nhận ra sau 12 năm

Thứ Ba, ngày 11/02/2020 10:19 AM (GMT+7)

Trở lại sau nhiều năm, nam ca sĩ khiến đồng nghiệp bất ngờ với ngoại hình hiện tại.

Trong chương trình "Bản lĩnh ngôi sao" số phát sóng tuần này, khán giả đã có dịp gặp lại loạt tên tuổi những giọng ca được yêu thích từ 10 năm về trước. Bước ra từ những cuộc thi uy tín như "Vietnam Idol" hay "X-Factor" những cái tên như: Hải Yến, Đinh Ứng Phi Trường, Tuyết Mai, Minh Sang... đều có sự thay đổi nhất định. Cùng xuất hiện trên sân khấu, các ca sĩ đã rất vui vẻ khi có dịp tái ngộ khán giả, nhớ lại những kỉ niệm thuở mới làm nghề.

Hot boy "thời Vietnam Idol": Ngoại hình thay đổi khó nhận ra sau 12 năm - 1

Cả 6 người chơi trong tập này đều là những cái tên được khán giả 8X, 9X quen mặt.

Trong số 6 nghệ sĩ tham gia trong tuần này, nam ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường được xem là nhân vật gây chú ý nhiều nhất với khán giả khi xuất hiện với ngoại hình có nhiều thay đổi so với 12 năm trước. Vẫn là vẻ điển trai, phong độ, phong cách ăn mặc trẻ trung... Tuy nhiên Phi Trường của hiện tại lại mũm mĩm hơn hẳn với lúc trước.

Hot boy "thời Vietnam Idol": Ngoại hình thay đổi khó nhận ra sau 12 năm - 2

Đinh Ứng Phi Trường của hiện tại, sau 12 năm rời "Vietnam Idol".

Sau khi bước ra từ cuộc thi "Vietnam Idol 2008", Đinh Ứng Phi Trường được đông đảo khán giả trẻ đón nhận qua nhiều ca khúc hot như: "Tình yêu không trọn vẹn", "Nỗi nhớ kéo dài", "Sông có khúc người có lúc"... nhưng những năm sau đó, nam ca sĩ lại chọn con đường kinh doanh và tập trung lo cho cuộc sống gia đình sau khi kết hôn. Mãi đến 2 năm trở lại đây, Đinh Ứng Phi Trường mới dần quay lại showbiz qua 1 số gameshow ca nhạc. 

Ngay khi bước ra sân khấu, nam ca sĩ đã làm cho MC Nguyên Khang bất ngờ với ngoại hình sau thời gian dài gặp lại. Đáp lại sự ngạc nhiên của đồng nghiệp, Phi Trường chỉ vui vẻ trả lời: "Thời gian nó làm cho con người ta thay đổi mà anh". Nhận được phản hồi, Nguyên Khang còn nói thêm: "Thời gian khắc nghiệt và tàn nhẫn quá em nhỉ".

Hot boy "thời Vietnam Idol": Ngoại hình thay đổi khó nhận ra sau 12 năm - 3

Đinh Ứng Phi Trường, Tuyết Mai và Minh Sang chung đội.

Bên cạnh Đinh Ứng Phi Trường, ca sĩ Tuyết Mai cũng là người làm cho khán giả phải tò mò về cuộc sống hiện tại sau khi tham gia "X-Factor". Ngày đó, Tuyết Mai được khán giả biết đến với nghệ danh Uyên Nguyên, tuy nhiên lần trở lại này, cô lại quyêt định sẽ dùng tên thật để hoạt động thay vì nghệ danh như trước. "Sau Nhân tố bí ấn thì em không hoạt động âm nhạc nữa mà lấy chồng sinh con. Sau 4 năm, em nghĩ khán giả chắc cũng đã quên cái nghệ danh Uyên Nguyên nên em đã quyết định quay lại với tên thật của mình. Một lý do nữa đó là mỗi khi ghi hợp đồng em đỡ phải ghi 2 tên anh ạ", nữ ca sĩ chia sẻ với MC Nguyên Khang.

Hot boy "thời Vietnam Idol": Ngoại hình thay đổi khó nhận ra sau 12 năm - 4

Ca sĩ Chu Bin, Hải Yến và Đinh Kiến Phong lập thành đội.

Hot boy "thời Vietnam Idol": Ngoại hình thay đổi khó nhận ra sau 12 năm - 6

Nhiều năm ít xuất hiện, các nghệ sĩ làm cho khán giả cuồng nhiệt theo vì độ nhiệt huyết trên sân khấu.

Khi bước vào 3 vòng thi của chương trình, đội hình 2 đội chơi là: Đinh Ứng Phi Trường, Tuyết Mai và Minh Sang chung đội. 3 Thành viên còn lại vào cùng đội là: Hải Yến, Chu Bin và Đinh Kiến Phong. Có lợi thế ngay từ vòng đầu tiên, Phi Trường vô cùng nhiệt tình trong các vòng thi, nam ca sĩ không chỉ hết mình trong các phần thi vận động mà đến màn so kè bằng những câu hỏi kiến thức và đố mẹo, giọng ca sinh năm 1984 càng làm cho khán giả phấn khích khi xuất sắc vượt qua. Với kết quả chung cuộc hơn đội bạn đến 50 điểm, Phi Trường, Tuyết Mai và Minh Sang là đội giành chiến thắng trong tập này.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/hot-boy-vietnam-idol-thay-doi-kho-nhan-ra-sau-12-nam-1057691.html

Quán quân Vietnam Idol bỏ showbiz về quê nuôi heo, nuôi gà là ai?

Ya Suy sợ thị phi showbiz, từ chối các lời mời đi diễn và chỉ ở nhà nuôi heo, nuôi gà.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Vietnam Idol 2008