Học trò cưng của Thu Minh chi 1 tỷ làm MV ca nhạc, bất ngờ đổi nghệ danh lạ

Thứ Bảy, ngày 26/12/2020 17:44 PM (GMT+7)

Hoàng Thiên Minh Trị vừa công bố nghệ danh mới.

MV “Em xin lỗi anh chưa?” - Bác Sĩ Mập Hồng

Ca sĩ, bác sĩ Hoàng Thiên Minh Trị được biết đến là trò cưng của Thu Minh. Anh từng lọt Top 7 cuộc thi “Vietnam Idol 2016”. Anh và ê-kíp vừa giới thiệu thiệu MV mới mang tên “Em xin lỗi anh chưa?”. Đây là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi dự án phim ngắn ca nhạc “Xin lỗi, có còn gì vui?”.

Học trò cưng của Thu Minh chi 1 tỷ làm MV ca nhạc, bất ngờ đổi nghệ danh lạ - 1

Bác Sĩ Mập Hồng là học trò cưng của Thu Minh

“Em xin lỗi anh chưa?” do nhạc sỹ Trung I.U sáng tác, mang âm điệu nhẹ nhàng, sâu lắng. Với sự trở lại lần này, Bác Sĩ Mập Hồng mang đến phong cách Pop hơi hướng Retro - cũng là sở trường của anh. Nhân dịp này, Hoàng Thiên Minh Trị cũng tuyên bố sẽ đổi sang nghệ danh mới là Bác Sĩ Mập Hồng.

Về sản phẩm mới, Bác Sĩ Mập Hồng cho biết: “Ngoài công việc chính hiện tại là bác sĩ, tôi luôn không ngừng làm mới bản thân để thỏa mãn niềm đam mê của mình đối với âm nhạc. Dự án bộ phim âm nhạc “Xin lỗi, có còn gì vui?” đã được tôi ấp ủ, lên kế hoạch từ cách đây 2 năm với số tiền đầu tư 1 tỷ đồng, cuối cùng đã có thể ra mắt. Có thể đây là khoảng thời gian tương đối dài, nhưng tôi tự đặt tiêu chuẩn tất cả sản phẩm cần được chuẩn bị kỹ lưỡng, chỉn chu nhất trước khi giới thiệu đến khán giả”.

Học trò cưng của Thu Minh chi 1 tỷ làm MV ca nhạc, bất ngờ đổi nghệ danh lạ - 2

MV của Bác Sĩ Mập Hồng là món quà Noel anh gửi đến các fan của mình

Nội dung MV kể về mối tình tay ba. Chàng trai Lu Đỗ và cô nàng Kim Bình tình cờ gặp nhau khi cả hai theo học tại trường nghệ thuật. Chàng đẹp trai, quyến rũ. Nàng xinh đẹp, tài năng. Họ nhanh chóng cuốn hút lẫn nhau. Những tưởng đây sẽ là tiền đề thuận lợi để phát triển một tình yêu đẹp nhưng sự chần chừ, không dám tiến lên của 2 người là lý do hoàn hảo để “người thứ 3” Chấn Nghi bước chân vào mối quan hệ này.

Tháng 10.2016, Bác Sĩ Mập Hồng cho ra mắt album đầu tay “Chỉ mình anh”. Sau đó, anh tiếp tục phát hành các single “Oh no baby”, “Em có mơ đêm nay”, “Chỉ mình anh”, album “30”,… Các sản phẩm nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn và ủng hộ của đông đảo khán giả trẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/hoc-tro-cung-cua-thu-minh-chi-1-ty-lam-mv-ca-nhac-bat-ngo-doi-nghe-danh-la-502...

Nữ ca sĩ bị so sánh với Amee khi vừa ra mắt MV đầu tay là ai?

Trang Yue kết hợp với rapper B Ray trong MV debut.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Thu Minh: Nữ hoàng sexy nhạc Việt