Học trò Chí Thiện giành 700 triệu, đăng quang Gương mặt thân quen nhí

Thứ Bảy, ngày 11/11/2017 06:58 AM (GMT+7)

Tiết mục hoá thành Vitas của Thuỵ Bình nhận được cơn mưa lời khen từ các giám khảo Hoài Linh, Xuân Bắc, Hiền Thục.

Học trò Chí Thiện giành 700 triệu, đăng quang Gương mặt thân quen nhí - 1

Tối ngày 10/11, đêm Chung kết Gương mặt thân quen nhí 2017 đã chính thức diễn ra với màn tranh tài đến từ 4 thí sinh Ngọc Giàu, Bích Ngọc, Thuỵ Bình và Tú Thanh.

Học trò Chí Thiện giành 700 triệu, đăng quang Gương mặt thân quen nhí - 2

Trong tiết mục hoá thân thành ca sĩ Vitas và biểu diễn ca khúc Opera#2 đầy cảm xúc, Thuỵ Bình – học trò Chí Thiện đã giành chiến thắc đầy thuyết phục và trở thành Quán quân Gương mặt thân quen nhí với giải thưởng lên đến 700.000 đồng.

Học trò Chí Thiện giành 700 triệu, đăng quang Gương mặt thân quen nhí - 3

Xuân Bắc nhận xét về phần thi của Thuỵ Bình: “Chú đã xem clip gốc đến 30 lần và chỉ mong con làm giống Vitas 7 phần là tốt lắm rồi. Nhưng hôm nay con đã làm được hơn thế”. Ngay cả Hiền Thục cũng chỉ biết khen hay vì không còn mỹ từ nào để diễn tả màn trình diễn này.

Học trò Chí Thiện giành 700 triệu, đăng quang Gương mặt thân quen nhí - 4

Xuyên suốt tiết mục của Thuỵ Bình, giám khảo Hoài Linh đã nhắm mắt cảm nhận từng nốt nhạc và khen cậu bé ngày càng tiến bộ trong diễn xuất, tạo hình nhân vật.

Học trò Chí Thiện giành 700 triệu, đăng quang Gương mặt thân quen nhí - 5

Mở màn chương trình, thí sinh Ngọc Giàu đã có màn hoá thân thành NSƯT Thoại Mỹ trong trích đoạn Lá chắn Biên Thuỳ. Giám khảo Hoài Linh tỏ ra thích thú với phần thi này và khen bé biết làm mới mình, diễn xuất rất có thần thái từ ánh mắt, cử chỉ đều rất giống nhân vật.

Học trò Chí Thiện giành 700 triệu, đăng quang Gương mặt thân quen nhí - 6

Bích Ngọc – học trò đội Thu Thuỷ đã thể hiện Hào khí Việt Nam của NSƯT Tú Xương. Nhờ phần dàn dựng công phu, Xuân Bắc đã chăm chú theo dõi tiết mục này và khen Bích Ngọc đã làm hơn 100% công lực để biểu diễn.

Học trò Chí Thiện giành 700 triệu, đăng quang Gương mặt thân quen nhí - 7

Thí sinh cuối cùng của đêm thi là Tú Thanh – trò cưng đội Quốc Thiên. “Ca nương nhí” đã hoá thân thành NSƯT Thuý Hà trong ca khúc Cánh chim báo tin vui. Hoài Linh không khỏi "xót" cho bé vì tiết mục quá dài, trong khi Tú Thanh luôn phải hát ở những nốt cao.

Cuộc sống đáng mơ ước của con trai ruột Hoài Linh khi làm kỹ sư ở Mỹ

Con trai Hoài Linh được hãng hàng không American Airlines nhận vào làm kỹ sư từ hàng nghìn hồ sơ ứng tuyển. Anh có cuộc sống...

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Gương mặt thân quen nhí
Báo lỗi nội dung