Cuộc sống đáng mơ ước của con trai ruột Hoài Linh khi làm kỹ sư ở Mỹ

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 534Kỳ mới nhất

Con trai Hoài Linh được hãng hàng không American Airlines nhận vào làm kỹ sư từ hàng nghìn hồ sơ ứng tuyển. Anh có cuộc sống phù hợp với sở thích du lịch và nhiếp ảnh.

Con của sao Việt luôn nhận được sự quan tâm từ dư luận. Có không ít người chọn con đường của bố mẹ để nối nghiệp nhưng số đó lại khá chật vật vì phải nỗ lực thoát khỏi cái bóng quá lớn, số còn lại đều lựa chọn con đường riêng để phát triển sự nghiệp. Chúng tôi sẽ giới thiệu khái quát chân dung của họ trong tuyến bài: Con cái sao Việt, nổi tiếng sướng hay khổ?

Cuộc sống đáng mơ ước của con trai ruột Hoài Linh khi làm kỹ sư ở Mỹ - 1

Hoài Linh có 2 con ruột nhưng danh hài không công khai vì lo sợ làm ảnh hưởng đến cuộc sống con mình. Giữa năm 2016, "Sáu Bảnh" sung sướng khoe ảnh Võ Lê Thành Vinh và con nuôi Hoài Lâm với chú thích yêu "chó con, còn một năm nữa tốt nghiệp rồi. Cố lên". Ngay lập tức, cộng đồng mạng phát hiện chàng trai này rất gần gũi với gia đình Hoài Linh. Một nguồn tin thân cận tiết lộ, Thành Vinh là con trai lớn của NSƯT.

Cuộc sống đáng mơ ước của con trai ruột Hoài Linh khi làm kỹ sư ở Mỹ - 2

Năm 2017, Thành Vinh sung sướng tiết lộ anh đã gửi hồ sơ ứng tuyển vị trí kỹ sư của hãng hàng không nổi tiếng American Airlines. Trước đó, anh đã gửi đơn xin việc nhiều nơi nhưng bị từ chối nên không còn đặt hy vọng. Tuy nhiên, trong hàng nghìn hồ sơ, hãng máy bay danh tiếng đã chọn Thành Vinh cùng 13 người khác.

Cuộc sống đáng mơ ước của con trai ruột Hoài Linh khi làm kỹ sư ở Mỹ - 3

Đứng trước cơ hội có một không hai, Võ Lê Thành Vinh quyết định bảo lưu kết quả học tập ở trường Cao đẳng University of Texas chuyên ngành Bachelor of Science in Mechanical Engineering để làm việc ở hãng American Airlines. Năm 2018, anh sẽ tranh thủ học tiếp để tốt nghiệp. Thành Vinh dự định sẽ học lên chuyên ngành Bachelor of Science in Mechanical Engineering cũng tại University of Texas at Dallas.

Cuộc sống đáng mơ ước của con trai ruột Hoài Linh khi làm kỹ sư ở Mỹ - 4

Được làm việc ở hãng bay danh tiếng, ngoài thu nhập, chàng trai sinh năm 1990 còn có quyền lợi được bay bất cứ nơi đâu và có thể dẫn cha mẹ, vợ hoặc bạn gái theo cùng. Thành Vinh sung sướng chia sẻ du lịch là sở thích từ nhỏ của mình nên khi vào đây làm, anh được thỏa mãn ước mơ.

Cuộc sống đáng mơ ước của con trai ruột Hoài Linh khi làm kỹ sư ở Mỹ - 5

Trao đổi với con trai Hoài Linh, anh cho biết công việc nơi đây rất tốt. "Mọi thứ đều đang tiến triển thuận lợi. Công việc, cuộc sống của tôi đều đang theo ý muốn. Tôi rất hạnh phúc", Võ Lê Thành Vinh nói. 

Cuộc sống đáng mơ ước của con trai ruột Hoài Linh khi làm kỹ sư ở Mỹ - 6

Tuy nhiên, trước đó Võ Lê Thành Vinh đã nỗ lực rất nhiều để có thành công ở hiện tại. Vì muốn con trai ở gần mình nên sau khi học hết cấp 3, Hoài Linh mới đưa Thành Vinh sang Mỹ học chuyên ngành. Ngày còn nhỏ, anh đã mơ ước được trở thành kỹ sư nhằm góp phần tạo nên các cổ máy biết bay. Vì thế, suốt 12 năm anh nỗ lực học tập để giỏi các môn tự nhiên.

Cuộc sống đáng mơ ước của con trai ruột Hoài Linh khi làm kỹ sư ở Mỹ - 7

Khi sang Mỹ, chàng trai 27 tuổi gặp khó khăn về ngôn ngữ. Anh phải học gấp 3 lần người khác mới hiểu được bài giảng. Sau đó, Thành Vinh tiếp tục phấn đấu để có học bổng.

Cuộc sống đáng mơ ước của con trai ruột Hoài Linh khi làm kỹ sư ở Mỹ - 8

Cuộc sống của Võ Lê Thành Vinh khiến không ít người ngưỡng mộ. Anh nói sau 27 năm phấn đấu, giờ là lúc anh tận hưởng cuộc sống, dành thời gian cho những người thân yêu. Trên trang cá nhân, Thành Vinh thoải mái chia sẻ sở thích lái xe.

Cuộc sống đáng mơ ước của con trai ruột Hoài Linh khi làm kỹ sư ở Mỹ - 9

Yêu thích du lịch và nhiếp ảnh, Võ Lê Thành Vinh tự trang bị máy ảnh. Anh thường chụp thắng cảnh mỗi khi có dịp du ngoạn.

Cuộc sống đáng mơ ước của con trai ruột Hoài Linh khi làm kỹ sư ở Mỹ - 10

Ngoài giờ làm việc, Thành Vinh thoải mái tận hưởng cuộc sống của một chàng trai độc thân. Anh hào hứng khám phá mọi thú vui ở đất Mỹ.

Cuộc sống đáng mơ ước của con trai ruột Hoài Linh khi làm kỹ sư ở Mỹ - 11

Võ Lê Thành Vinh thường du lịch cùng bạn bè hoặc người thân mỗi khi rảnh rỗi. Con trai Hoài Linh cho biết cuộc sống hiện tại rất mong manh, anh học cách sống chậm để biết yêu thương nhiều hơn. "27 năm qua tôi sống vì ước mơ, không có thời gian cho bản thân nên giờ đã đến lúc phải 'sống' thật sự", anh nói.

Cuộc sống đáng mơ ước của con trai ruột Hoài Linh khi làm kỹ sư ở Mỹ - 12

Hỏi Thành Vinh đã có bạn gái chưa, anh ngại ngùng cho biết mình vẫn còn đang độc thân. Anh tự nhận tính cách mình có phần hiền lành, rụt rè trước các cô gái.

Cuộc sống đáng mơ ước của con trai ruột Hoài Linh khi làm kỹ sư ở Mỹ - 13

Võ Lê Thành Vinh cũng dành nhiều lời khuyên cho các du học sinh muốn thành công ở xứ người. Anh nói mình không ngừng nỗ lực, cố gắng hơn người khác để dễ hòa nhập ở môi trường mới.

Cuộc sống đáng mơ ước của con trai ruột Hoài Linh khi làm kỹ sư ở Mỹ - 14

27 năm làm con của Hoài Linh, Thành Vinh chưa bao giờ làm bố thất vọng. Ngày con trai được nhận vào làm ở hãng bay danh tiếng, danh hài không giấu vẻ tự hào, gặp ai cũng khoe niềm hạnh phúc. Tuy nhiên, nghệ sĩ nổi tiếng khuyên con trai không nên ngủ quên trên chiến thắng, bởi đây chỉ là thành công bước đầu.

Những chia sẻ của Á hậu Trịnh Kim Chi về cô con gái 15 tuổi xinh đẹp có tài năng diễn xuất nhưng lại được định hướng theo nghề bác sĩ sẽ được gửi đến độc giả vào 19h thứ 5, 5/10 trên mục Đời sống showbiz/Sao Việt.
XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 534Kỳ mới nhất
Hoài Linh: Nửa dân số Việt Nam cũng không biết nhạc Bolero như tôi!

“Nếu nói tôi không biết nhạc thì không thể nghe nhạc, vậy thì một nửa dân số Việt Nam không ai nghe nhạc được cả”,...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kim Chi ([Tên nguồn])
Cậu ấm, cô chiêu nhà sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung