Hoàng Rob kết đôi Bùi Lan Hương, cùng dàn sao Việt làm dự án cực "khủng"

Thứ Năm, ngày 07/07/2022 18:09 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đây cũng là dự án tốn rất nhiều kinh phí và công sức của anh từ trước đến nay.

Ngày 6/7, nghệ sĩ violin đương đại Hoàng Rob đã chính thức có buổi ra mắt dự án âm nhạc “Mùa Hè Vĩnh Cửu” tại TP.HCM. Đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng như Bùi Lan Hương, Hoàng Dũng, SlimV, Gigi Hương Giang, OSAD… đã có mặt từ sớm để chúc mừng Hoàng Rob.

Theo đó, đây là dự án âm nhạc hoành tráng được Hoàng Rob ấp ủ và thực hiện trong vòng 3 năm, bao gồm album “Mùa Hè Vĩnh Cửu” kết hợp cùng hai “phù thủy âm nhạc" Hoàng Touliver và SlimV, Live Concert và Muzik Exhibition. Dự án được Hoàng Rob đầu tư “khủng" không chỉ về kinh phí, mà còn rất độc đáo và đầy tính nghệ thuật sau 6 năm hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp. Đây cũng là dự án tốn nhiều công sức nhất của anh từ trước đến nay.

Hoàng Rob kết đôi Bùi Lan Hương, cùng dàn sao Việt làm dự án cực "khủng" - 1

Hoàng Rob ra mắt dự án mới khiến anh tốn nhiều kinh phí lẫn công sức nhất từ trước đến nay

Chia sẻ về màn hợp tác với hai nhà sản xuất nổi tiếng - Hoàng Touliver và SlimV, Hoàng Rob cho hay: “Mỗi chặng đường mà mình làm một sản phẩm thì mình chỉ nghĩ làm thế nào tìm được người phù hợp nhất với mình. Để làm nhạc cho violin ở Việt Nam không có nhiều sự lựa chọn. Từ trước khi hợp tác với SlimV ở dự án này thì anh ấy đã làm cho tôi một nhạc phẩm được biết đến nhiều nhất là Everest. Sau đó, tôi có liên hệ anh SlimV và anh Touliver, các anh đã cùng tôi hợp tác rất tốt”.

Album “Mùa Hè Vĩnh Cửu” gồm 10 bài hát hoàn toàn mới, trong đó, Hoàng Touliver và SlimV đã tạo nên một thế giới đầy sắc màu, thời thượng, tràn ngập năng lượng để tiếng đàn violin của Hoàng Rob len lỏi và bừng sáng hơn bao giờ hết.

Hoàng Rob kết đôi Bùi Lan Hương, cùng dàn sao Việt làm dự án cực "khủng" - 3

Nghệ sĩ violin đương đại Hoàng Rob kết hợp cùng bộ đôi nhà sản xuất Touliver và SlimV

Trên nền hòa âm giao thoa giữa cổ điển và điện tử, Hoàng Rob thể hiện tư duy nhạy bén khi tạo nên sự tương tác với những giọng hát nổi bật như Hồ Ngọc Hà, Bùi Lan Hương, Hoàng Dũng.

Ngoài ra, Hoàng Rob còn trở thành nghệ sĩ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện một Muzik Exhibition, với mục đích tái hiện được không gian tích hợp giữa âm nhạc và các loại hình trình diễn, sắp đặt nghệ thuật đương đại. Muzik Exhibition diễn ra vào dịp cuối tháng 7 này hứa hẹn sẽ đem lại một trải nghiệm thưởng thức âm nhạc đặc sắc cho công chúng. Kế tiếp đó sẽ là Live Concert Mùa Hè Vĩnh Cửu, do Hoàng Rob trình diễn cùng các nghệ sĩ khách mời dự kiến như Bùi Lan Hương, Hoàng Dũng, nghệ sĩ múa Linh Nga…

Hoàng Rob kết đôi Bùi Lan Hương, cùng dàn sao Việt làm dự án cực "khủng" - 4

Bùi Lan Hương góp mặt trong các dự án của Hoàng Rob

Nguồn: http://danviet.vn/hoang-rob-ket-doi-bui-lan-huong-cung-dan-sao-viet-lam-du-an-cuc-khung-50202277...

Lương Bằng Quang bị thanh niên 20 tuổi hành hung khi đưa bạn gái đi diễn ở Quảng Ninh

Trong quá trình làm việc tại Quảng Ninh, ca sĩ Lương Bằng Quang xảy ra ẩu đả với một nam MC.

Chia sẻ
Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung