Mỹ nhân quê Long An 30 tuổi xinh như gái 18, sở hữu gia tài 50 tỷ là ai?

Chủ Nhật, ngày 09/05/2021 11:50 AM (GMT+7)

Bước vào tuổi 30, Sam vẫn giữ được nhan sắc, vóc dáng như thiếu nữ đôi mươi.

Sự kiện: Hot Girl Sam

Mỹ nhân quê Long An 30 tuổi xinh như gái 18, sở hữu gia tài 50 tỷ là ai? - 1

Sam vừa thực hiện bộ ảnh mới với phong cách nhẹ nhàng, đơn giản. Nữ diễn viên, MC chọn trang phục hồng yêu thích, tạo dáng bên giường ngủ. Nhan sắc tuổi 30 của Sam khi càng đơn giản, càng tạo nên sút hút với người hâm mộ.

Mỹ nhân quê Long An 30 tuổi xinh như gái 18, sở hữu gia tài 50 tỷ là ai? - 3

Nhiều fan bình luận nhìn Sam "như gái 18 tuổi". Sam chia sẻ cô rất yêu thích màu hồng vì nó thể hiện nét nữ tính, dịu dàng nhưng cũng chẳng kém phần hiện đại. Trong tủ đồ của Sam, có vô số món mang màu hồng, thậm chí, chiếc xe dùng để đi làm, Sam cũng cho làm lại để có màu hồng bắt mắt.

Mỹ nhân quê Long An 30 tuổi xinh như gái 18, sở hữu gia tài 50 tỷ là ai? - 4

Sam là một trong những nữ MC quen thuộc và đắt show truyền hình. Dù không được đào tạo bài bản nhưng bằng cách dẫn dắt hài hước, Sam vẫn chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả.

Mỹ nhân quê Long An 30 tuổi xinh như gái 18, sở hữu gia tài 50 tỷ là ai? - 5

Những chương trình truyền hình Sam từng tham gia có thể kể đến: Biệt tài tí hon, 100 giây rực rỡ, Vô lăng tình yêu, Mình ăn trưa nhé, Mãi mãi thanh xuân. Sắp tới, Sam sẽ đảm nhận vai trò MC cho chương trình Thanh âm quyền năng lên sóng vào tháng 5. Đồng thời, Sam cũng ấp ủ kế hoạch sản xuất 1 dự án phim hấp dẫn.

Mỹ nhân quê Long An 30 tuổi xinh như gái 18, sở hữu gia tài 50 tỷ là ai? - 6

Nói về công việc, Sam cho biết: "Khán giả đã dành cho Sam quá nhiều tình cảm. Những năm gần đây, Sam học được nhiều điều từ showbiz, từ chuyện làm nghề. Vậy nên dù tham gia sự kiện hay ghi hình chương trình truyền hình nào, Sam cũng luôn tự nhủ phải thật xinh đẹp và phù hợp với tiêu chí mà ban tổ chức các sự kiện, chương trình đưa ra. Mỗi lần ra ngoài làm việc, Sam tốn khá nhiều thời gian cho việc làm tóc, make up. Nhưng Sam hài lòng với điều đó, con gái có hơi điệu một chút cũng không có gì sai mà".

Mỹ nhân quê Long An 30 tuổi xinh như gái 18, sở hữu gia tài 50 tỷ là ai? - 7

Sam kể rằng từ năm 18 tuổi, cô đã lao ra đời để làm việc. Trước 30 tuổi, cô đã có trong tay gia tài 50 tỷ đồng. Ngoài hoạt động nghệ thuật, cô còn kinh doanh bất động sản, tham gia kinh doanh sàn chứng khoán và mỹ phẩm. Ở độ tuổi 30, Sam đủ chín muồi để biết đâu là ranh giới cho những quyết định của mình. Kể cả trong công việc lẫn cuộc sống, Sam luôn muốn khán giả nhớ đến mình với hình ảnh cô gái vui vẻ, thân thiện, sống hết mình và biết phấn đấu cho những mục tiêu đã đặt ra. 

Nguồn: http://danviet.vn/my-nhan-que-long-an-30-tuoi-xinh-nhu-gai-18-so-huu-gia-tai-50-ty-la-ai-5020219...

Vợ Mạc Văn Khoa tuyên bố chi 20 triệu đồng truy tận nhà thanh niên vì lý do này

Trước lời bình kém duyên của một nam thanh niên, Thảo Vy đã thẳng thắn đáp trả.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hot Girl Sam
Báo lỗi nội dung