Hoàng Dũng trở lại, kể chuyện tình yêu thanh xuân

Các ca khúc trong sản phẩm mới cũng là cảm xúc của Hoàng Dũng sau khi trải nghiệm tình yêu, với các bài hát được viết từ góc độ của một người đã trưởng thành và nhìn lại những gì mình có.

Ngày 11/8 vừa qua, MV “Nàng Thơ” của Hoàng Dũng đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube, đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nam ca sĩ đạt thành tích ấn tượng này. Trước đó, vào ngày 28/7, Hoàng Dũng trở lại đường đua Vpop sau 2 năm vắng bóng với sản phẩm âm nhạc “Đoạn Kết Mới”. Chỉ 1 tháng sau, Hoàng Dũng lại khiến người hâm mộ hào hứng khi bất ngờ thông báo ra mắt EP “Yên” vào ngày 24/8.

Hoàng Dũng trở lại, kể chuyện tình yêu thanh xuân - 1

Hoàng Dũng tiếp tục trở lại với sản phẩm mới

Ngay từ khi công bố phát hành EP “Yên” với những icon origami về cỏ ba lá, ngôi nhà và chuồn chuồn, người hâm mộ của Hoàng Dũng đã đua nhau bình luận về chủ đề của EP. Sau đó, Hoàng Dũng lần lượt đăng tải hình ảnh về EP “Yên” như poster, tracklist được phủ một màu xanh bình yên của bầu trời, cánh đồng, núi rừng. Khoảnh khắc Hoàng Dũng nằm dài trên thảm cỏ ngắm bầu trời, hay 3 bạn trẻ cùng nhau đạp xe giữa con đường nhỏ đều gợi nhắc về tháng ngày thanh xuân trong trẻo, tươi đẹp. 

EP lần này sẽ bao gồm 4 nhạc phẩm mới toanh từ Hoàng. Qua trailer của EP “Yên”, khán giả có thể cảm nhận bầu không khí yên bình, trong lành qua từng âm thanh, hình ảnh. Ceri (Hà) và Trứng Vịt Lộn (Mạnh) - 2 diễn viên trẻ đóng chính MV “Đoạn Kết Mới” xuất hiện cùng Hoàng Dũng như 3 người bạn thân đang tự do tận hưởng tuổi trẻ của mình. 

Mỗi ca khúc trong EP đều mang một màu sắc riêng, câu chuyện riêng: một chàng trai chợt nhớ đến tình yêu đơn phương của mình ở “Ném Câu Yêu Vào Không Trung”, hay nghĩ về khoảnh khắc mình có được tình yêu đầu tiên trong “Đôi Mươi” và “Đoạn Kết Mới” là sự nhìn lại chặng đường yêu và được yêu của bản thân sau khi trưởng thành. 

Hoàng Dũng trở lại, kể chuyện tình yêu thanh xuân - 2

Qua EP Yên, Hoàng Dũng muốn nhắc về chặng đường thanh xuân, quãng thời gian rất đẹp trong cuộc đời của mỗi người

Đặc biệt, cùng với EP “Yên”, Hoàng Dũng sẽ phát hành MV “Ném Câu Yêu Vào Không Trung” vào ngày 24/8, khắc họa rõ nét và đầy đủ hơn câu chuyện giữa 3 người bạn thân sau MV “Đoạn Kết Mới”. Nếu ở MV đầu tiên, đất diễn chủ yếu thuộc về 2 diễn viên, thì trong MV sắp ra mắt, Hoàng Dũng sẽ xuất hiện nhiều hơn. MV thứ 2 tua ngược lại quãng thời gian cả 3 người gặp nhau vào năm 16, 17 tuổi với nhiều kỷ niệm bên nhau.

Qua EP Yên, Hoàng Dũng muốn nhắc về chặng đường thanh xuân, quãng thời gian rất đẹp trong cuộc đời của mỗi người. Đây cũng là cảm xúc của Hoàng Dũng sau khi trải nghiệm tình yêu, với các bài hát được viết từ góc độ của một người đã trưởng thành và nhìn lại những gì mình có: “Tuy EP có tính cá nhân của tôi nhưng cũng có câu chuyện của những người mà tôi tâm sự, những chuyện tình yêu mà tôi được biết chứ không hẳn là một ca khúc gửi tới ai đó cụ thể”. 

Không chỉ ra mắt EP “Yên” với 2 phiên bản digital và vật lý, Hoàng Dũng cũng sẽ tổ chức buổi ký tặng đĩa mới, giao lưu với người hâm mộ tại Sài Gòn và Hà Nội trong 2 ngày 27/8 và 28/8 tới đây.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/hoang-dung-tro-lai-ke-chuyen-tinh-yeu-thanh-xuan-1388993.ngn

Clip phản ứng của Quỳnh Nga sau phân cảnh táo bạo cùng ”phi công” lúc 1 giờ sáng

Không chỉ Minh Hoàng, Quỳnh Nga cũng không giấu được sự ngượng ngùng.

Chia sẻ
Theo Anh Thư (Nông thôn Việt)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung