Clip phản ứng của Quỳnh Nga sau phân cảnh táo bạo cùng "phi công" lúc 1 giờ sáng

Không chỉ Minh Hoàng, Quỳnh Nga cũng không giấu được sự ngượng ngùng.

Đóng vai Minh Minh trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ", Quỳnh Nga có chuyện tình cùng trai trẻ Hào (Minh Hoàng đảm nhận). Từ cặp đôi "oan gia", cả hai nảy sinh tình cảm và yêu nhau lúc nào không hay. Hiểu rõ tình cảm của mình, cặp đôi liên tục có nhiều hành động thân mật như ôm, hôn thậm chí táo bạo hơn là qua đêm cùng nhau.

Video: Hậu trường cảnh quay táo bạo của Quỳnh Nga và Minh Hoàng 

Cụ thể trong tập 33, Minh Minh đến quán phở nhà Hào lúc đêm muộn và hào hứng khoe về việc quảng cáo lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của mọi người. Minh Minh nói: “Chỉ có tôi mới tốt với cậu như thế thôi… Vì thích…”. Chưa kịp nói hết câu, Hào đã nhân cơ hội hôn cô cháy bỏng.

Mới đây, ê-kíp đã tung video hậu trường cảnh ngọt ngào của Quỳnh Nga cùng Minh Hoàng. Theo đó, cả hai có nụ hôn nồng cháy dài hơn 1 phút. Sau khi đạo diễn hô dừng, Quỳnh Nga và Minh Hoàng không giấu được sự ngượng ngùng, dùng tay che miệng cười. "Hiện tại là 1h sáng, hai chị em đang rất căng thẳng", Minh Hoàng nói.

Clip phản ứng của Quỳnh Nga sau phân cảnh táo bạo cùng "phi công" lúc 1 giờ sáng - 1

Cả hai có nụ hôn dài hơn 1 phút nhưng bị cắt bớt lúc lên sóng

Tiếp đó là phân cảnh mùi mẫn, giường chiếu của hai người. Nếu như lên sóng đây là cảnh riêng tư thì ở hậu trường có rất nhiều nhân viên đoàn, máy móc xung quanh. Nhìn qua không ít người cho rằng Quỳnh Nga nude nhưng sự thật cô mặc áo quây màu nude và váy ngắn.

Clip phản ứng của Quỳnh Nga sau phân cảnh táo bạo cùng "phi công" lúc 1 giờ sáng - 2

Quỳnh Nga sử dụng "đồ bảo hộ" cho cảnh giường chiếu

Bên dưới video hậu trường, nhiều người để lại bình luận bày tỏ sự bất ngờ: "Cảnh này hôn thật à", "Cảnh hôn trước hàng chục người thật không đơn giản tý nào", "Xem phim không hay bằng xem hậu trường, nó buồn cười lắm",…

Clip phản ứng của Quỳnh Nga sau phân cảnh táo bạo cùng "phi công" lúc 1 giờ sáng - 3

Quỳnh Nga và Minh Hoàng từng có cảnh thân mật lúc nửa đêm 

Trong tập 30 trước đó, Quỳnh Nga và Minh Hoàng cũng có cảnh hôn. Cụ thể ở cảnh này, Minh Minh uống quá chén và suýt bị tên biến thái quấy rối. Đúng lúc đó, Hào có mặt giải cứu và đưa cô về nhà nên phát sinh nụ hôn. Để thực hiện cảnh quay táo bạo này, hai diễn viên đã phải quay rất nhiều lần nhằm phục vụ cho nhiều góc máy khác nhau. Ở phần tương tác với bạn bè, Minh Hoàng cho biết anh phải quỳ đau hết gối nhưng vẫn không có được cảnh quay đẹp, mãi sau ê-kíp mới đưa đạo cụ hỗ trợ.

Là cặp đôi được nhận xét cân xứng cả về ngoại hình, tính cách trái ngược nên Minh Minh và Hào được nhiều người hâm mộ "đẩy thuyền". Quỳnh Nga cũng tiết lộ trên trang cá nhân rằng càng về sau cặp đôi này càng có nhiều phân cảnh tình cảm khiến khán giả tò mò.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/clip-phan-ung-cua-quynh-nga-sau-phan-canh-tao-bao-cung-34phi-cong34...

Cao Thái Hà suýt chết, Nhật Kim Anh ngừng thở 1 phút ở hậu trường phim

Người xem không khỏi ám ảnh với những hình ảnh dưới đây.

Chia sẻ
Theo Lam Giang (Arttimes)
Hậu trường phim Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung