“Hoàn Châu Cách Cách” được làm lại, dân mạng bức xúc về dàn diễn viên dự kiến thay thế Triệu Vy, Lâm Tâm Như

Thứ Ba, ngày 09/03/2021 07:28 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đây được coi là phiên bản thứ tư của bộ phim cổ trang đình đám, sẽ được đổi tên thành Có một cô gái tên Hoàn Châu.

Mới đây, trang Sina vừa công bố danh sách các tác phẩm điện ảnh sẽ được làm lại thành phim chiếu mạng, trong đó có Hoàn Châu Cách Cách. Đây được coi là phiên bản thứ tư của bộ phim cổ trang đình đám, sẽ được đổi tên thành Có một cô gái tên Hoàn Châu, do Tencent Pictures mua bản quyền sản xuất và phát hành.

“Hoàn Châu Cách Cách” được làm lại, dân mạng bức xúc về dàn diễn viên dự kiến thay thế Triệu Vy, Lâm Tâm Như - 1

Thông tin bộ phim "Hoàn Châu Cách Cách" được làm lại khiến khán giả xôn xao

Theo đó, bộ phim dự kiến dài 38 tập và phát triển theo hướng 2 nữ chính Tiểu Yến Tử và Hạ Tử Vi. Thông tin tuyển chọn diễn viên đã được công bố với yêu cầu: tuổi trên 18, ngoại hình bắt mắt, có khả năng diễn xuất, thu hút sự chú ý của công chúng.

Trong khi các fan của Tiểu Yến Tử và Hạ Tử Vy chưa hết vui mừng thì lại lập tức “tiu nghỉu” khi biết được danh sách dàn diễn viên dự kiến sẽ thay thế Triệu VyLâm Tâm Như. Có nguồn tin tiết lộ, Tencent Pictures đã chấm Dương Siêu Việt và Cúc Tịnh Y vào vai hai nàng Cách Cách.

“Hoàn Châu Cách Cách” được làm lại, dân mạng bức xúc về dàn diễn viên dự kiến thay thế Triệu Vy, Lâm Tâm Như - 2

Dương Siêu Việt được mệnh danh là "bình hoa di động"

Hàng loạt ý kiến phản đối bùng nổ trên mạng xã hội. Cư dân mạng cho rằng, Dương Siêu Việt và Cúc Tịnh Y đều là những mỹ nhân Cbiz, nhưng diễn xuất thì thua kém Triệu Vy và Lâm Tâm Như “một trời một vực”. Có thể thấy, vai diễn trong Hoàn Châu Cách Cách như “đo ni đóng giày” cho Triệu Vy và Lâm Tâm Như, và cũng nhờ bộ phim mà hai diễn viên mới trở thành siêu sao hạng A nổi tiếng trong và ngoài nước.

“Hoàn Châu Cách Cách” được làm lại, dân mạng bức xúc về dàn diễn viên dự kiến thay thế Triệu Vy, Lâm Tâm Như - 3

Cúc Tịnh Y cũng khiến khán giả ngán ngẩm vì biểu cảm "ngàn năm như một"

 Vì vậy, các thế hệ sau sẽ rất khó để vượt qua hai cái bóng lớn này. Đặc biệt, hai người đẹp 9X còn nổi tiếng là những “bình hoa di động”, biểu cảm "nghìn năm như một" khiến khán giả nhiều lần ngán ngẩm. Nhiều fan ruột còn gay gắt lên tiếng, nếu chọn hai mỹ nhân này thì sẽ không xem phim, vì không muốn nhìn thấy bộ phim gắn liền với tuổi thơ của mình bị hủy hoại.

“Hoàn Châu Cách Cách” được làm lại, dân mạng bức xúc về dàn diễn viên dự kiến thay thế Triệu Vy, Lâm Tâm Như - 4

Nhiều dân mạng đề xuất Dương Tử nhưng khi đem ra so sánh với Triệu Vy thì vẫn chưa hài lòng

Có khán giả đã đề xuất Dương Tử vào vai Tiểu Yến Tử, vì trong dàn các diễn viên trẻ hiện tại, Dương Tử là người đáp ứng đầy đủ các yêu cầu tuyển chọn của nhà sản xuất. Ngoài ra, nữ diễn viên trẻ cũng từng tiết lộ, bản thân cô là một fan cứng của Triệu Vy và Hoàn Châu Cách Cách, từng xem đi xem lại rất nhiều lần. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến tỏ ra không hài lòng và luôn lấy “én nhỏ” Triệu Vy ra để làm tiêu chuẩn so sánh.

“Hoàn Châu Cách Cách” được làm lại, dân mạng bức xúc về dàn diễn viên dự kiến thay thế Triệu Vy, Lâm Tâm Như - 6

Đàm Tùng Vận cũng là một đề cử sáng giá

Bên cạnh đó, Đàm Tùng Vận cũng được đặt lên bàn cân để cất nhắc. Với thành công của bộ phim Lấy danh nghĩa người nhà cùng các dự án cổ trang đình đám như Cẩm y chi hạ, Hậu cung Chân Hoàn truyện, Cẩm tâm tựa ngọc,.... Đàm Tùng Vận hiện đang là một cái tên sáng giá của điện ảnh Trung Quốc.

Nội dung phim kể về hai cô gái Tiểu Yến Tử và Hạ Tử Vi tình cờ quen nhau rồi trở nên thân thiết như chị em ruột thịt. Do hiểu lầm, Tiểu Yến Tử bỗng chốc trở thành công chúa của vua Càn Long - vị trí vốn dĩ thuộc về Tử Vi. Từ đó, nhiều câu chuyện ly kỳ và hài hước xung quanh cuộc đời của hai cô gái đã liên tiếp xảy ra khiến Hoàng cung náo loạn, vua cha phải đau đầu.

“Hoàn Châu Cách Cách” được làm lại, dân mạng bức xúc về dàn diễn viên dự kiến thay thế Triệu Vy, Lâm Tâm Như - 7

Phiên bản "Hoàn Châu Cách Cách" của Huỳnh Dịch và Mã Y Lợi bị gọi là bản lỗi

 Trước đó, bộ phim đã từng được làm lại với sự góp mặt của ba diễn viên Huỳnh Dịch, Mã Y Lợi, Cổ Cự Cơ, nhưng có lượt xem thấp kỷ lục và bị "ném đá" dữ dội. Thậm chí, vai diễn còn ảnh hưởng không nhỏ đến các diễn viên, trở thành một “điểm đen” không muốn nhắc đến trong sự nghiệp.

Trước làn sóng phản đối của dư luận, nhà sản xuất vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào.

Nguồn: http://danviet.vn/hoan-chau-cach-cach-duoc-lam-lai-dan-mang-buc-xuc-ve-dan-dien-vien-du-kien-tha...

Sau 22 năm, ”Hoàn Châu Cách Cách” bị bóc phốt vì lừa khán giả như thế này!

Chính vì được khán giả ưu ái xem đi xem lại nhiều lần nên cũng không tránh khỏi bị phát hiện loạt tình tiết "sai...

Chia sẻ
Theo Lâm Mộc (Theo Baidu, Sina) (Dân Việt)
sự kiện Hoàn Châu cách cách
Báo lỗi nội dung