Hoài Linh sau ồn ào hơn 13 tỷ tiền từ thiện giờ ra sao?

Thứ Bảy, ngày 17/07/2021 16:50 PM (GMT+7)

Tình trạng hiện tại của Hoài Linh được đồng nghiệp chia sẻ khiến nhiều dân mạng xôn xao.

Sự kiện: Hoài Linh

Cách đây vài tháng, danh hài Hoài Linh đã vướng phải scandal ồn ào nhất trong 30 năm hoạt động nghệ thuật của mình. Dù đã lên tiếng giải thích, xin lỗi và đưa ra nhiều bằng chứng xác thực về số tiền cứu trợ miền Trung nhưng nam nghệ sĩ vẫn nhận về nhiều ý kiến trái chiều, đến nay chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Từ khi vướng phải lùm xùm, Hoài Linh rất kín tiếng và gần như "ở ẩn", không xuất hiện trên bất cứ kênh mạng xã hội nào.

Cho tới mới đây, trong livestream trên trang cá nhân của mình, siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ công khai tin nhắn nghệ sĩ Hoài Linh gửi đến người trợ lý trong nhóm từ thiện của cô. Theo đó, nam danh hài chia sẻ sự khó khăn với anh em đồng nghiệp. Anh động viên mọi người cố gắng giúp đỡ người dân trong hoàn cảnh dịch bệnh đang căng thẳng. 

Hoài Linh sau ồn ào hơn 13 tỷ tiền từ thiện giờ ra sao? - 1

Xuân Lan chia sẻ tin nhắn của nghệ sĩ Hoài Linh

Nam nghệ sĩ cổ vũ: “Chắc các em mệt và vất vả lắm, cố lên nhé”, “Anh chẳng làm được gì phụ giúp cùng mọi người trong lúc này cả. Buồn lắm”. Người này sau đó đã đáp lại: “Đừng buồn anh ơi, anh khỏe, anh động viên tin nhắn cho tụi em là đủ vui rồi”.

Qua tin nhắn Xuân Lan chia sẻ, cộng đồng mạng đã có thể biết ít nhiều về tình trạng hiện tại của danh hài Hoài Linh. Động thái của anh ngay tại thời điểm các nghệ sĩ làm từ thiện thu hút nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Gác lại ồn ào của Hoài Linh qua một bên, có thể thấy vào thời điểm hiện tại, nam danh hài cũng cảm thấy bất lực khi không thể cùng đồng nghiệp góp một tay hỗ trợ cho người dân.

Hoài Linh sau ồn ào hơn 13 tỷ tiền từ thiện giờ ra sao? - 3

Hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh đeo khẩu trang kêu gọi quyên góp gây xôn xao

Bên cạnh đó, chiều 16.7, mạng xã hội cũng bất ngờ xuất hiện đoạn clip quay lại cảnh nghệ sĩ Hoài Linh đeo khẩu trang kêu gọi khán giả quyên góp tiền để phòng chống dịch. Trong đoạn video, nam danh hài chia sẻ: “Quý vị ủng hộ bao nhiêu cũng được. Nếu có banking thì chuyển qua banking, 100 nghìn cũng được, 50 nghìn cũng được, quý vị ủng hộ nhé. Góp gió thành bão để chúng ta làm công việc giúp đỡ những người tuyến đầu phòng chống dịch, những bệnh nhân đang điều trị và gặp khó khăn”.

Dù chưa xác định được thời gian ghi hình đoạn video này nhưng nó đã nhanh chóng thu về gần 40 nghìn lượt xem, cùng với đó là các ý kiến trái chiều về danh hài Hoài Linh. Theo nhiều dân mạng, đoạn video này đã quay từ lâu và được đăng lại nhằm mục đích “câu view”.

Hoài Linh sau ồn ào hơn 13 tỷ tiền từ thiện giờ ra sao? - 4

NSƯT Hoài Linh xin lỗi công chúng vì chậm giải ngân tiền từ thiện 6 tháng

Trước những chỉ trích và phản ứng của dân mạng đề nghị thu hồi danh hiệu NSƯT của Hoài Linh, mới đây, Thanh tra Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch đã có công văn trả lời Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch. Theo đó, sau khi xem xét, Thanh tra Bộ Văn hóa đã đưa ra thông báo: “Theo quy định tại khoản 1, điều 79 Nghị định số 91/2017/NĐ-CP ngày 31/7/2017 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật thi đua, khen thưởng: “Cá nhân được tặng thưởng danh hiệu vinh dự nhà nước mà vi phạm pháp luật hình sự, bị tòa án xét xử bằng văn bản đã có hiệu lực pháp luật và bị tuyên án tử hình phạt tù có thời hạn trở lên thì bị tước danh hiệu vinh dự nhà nước”. Cho đến nay nghệ sĩ Hoài Linh chưa vi phạm quy định nêu trên, vì vậy chưa đủ cơ sở để xem xét việc tước danh hiệu”.

Nguồn: http://danviet.vn/hoai-linh-sau-on-ao-hon-13-ty-tien-tu-thien-gio-ra-sao-50202117716511902.htm

3 quý ông showbiz Việt lấy vợ giàu có, hiện tại ra sao khi ly hôn?

Ly hôn vợ đại gia, cuộc sống hiện tại của Quách Ngọc Ngoan, Hoàng Anh nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung