Hoài Linh râu ria rậm rạp, than khổ sở vì đi diễn phải ở... khách sạn 5-6 sao

Thứ Tư, ngày 14/10/2020 11:03 AM (GMT+7)

Hoài Linh không thoải mái khi ở khách sạn sang trọng, đòi ở phòng trọ vài trăm nghìn khi đi diễn.

Trên trang cá nhân, Hoài Linh chia sẻ hình ảnh râu ria rậm rạp sau show diễn. Nam danh hài gây chú ý khi than vãn khổ sở vì... phải ở khách sạn 5-6 sao khi đi diễn.

"Rầu rĩ râu ria ra rậm rạp. Đi làm mà thói quen không muốn ra ngoài quán ăn như em khi được cho ở khách sạn sang trọng quá là 1 cái khổ, muốn ăn cũng không được đem vào phòng, đem vào nó phạt 5 triệu nếu nghe thức ăn có mùi. Em thì ăn cá khô với mắm sao không có mùi được" - Hoài Linh chia sẻ nỗi khổ vì thói quen ăn uống đạm bạc.

Hoài Linh râu ria rậm rạp, than khổ sở vì đi diễn phải ở... khách sạn 5-6 sao - 1

Hoài Linh than vãn khổ sở vì ở khách sạn 5-6 sao khi đi diễn.

Thậm chí, nam danh hài còn xin chỉ ở phòng trọ khi đi diễn để được ăn uống tự do theo sở thích của mình. "Thôi lần sau em xin ở phòng trọ 150 nghìn 1 ngày thôi cũng được, miễn sao ăn uống tự do .Ở khách sạn 5 - 6 sao mà vầy thì mệt quá" - Hoài Linh chia sẻ.

Hoài Linh râu ria rậm rạp, than khổ sở vì đi diễn phải ở... khách sạn 5-6 sao - 2

Hoài Linh giữ thói quen ăn uống đạm bạc với cá khô, các loại mắm...

Thời gian qua, nam danh hài "ở ẩn" trong nhà thờ tổ, chỉ thỉnh thoảng đi diễn sau thời gian nghỉ dịch Covid-19. Hoài Linh cho rằng mình đã trở thành một "lão nông" thực sự vì trồng cây, làm cỏ trong vườn là công việc mỗi ngày mà không còn quan tâm nhiều đến thế sự showbiz.

Về vấn đề ăn uống đạm bạc, Hoài Linh chia sẻ, anh vẫn giữ thói quen ăn cơm với mắm khô: "Giờ tôi ăn uống cũng được, mỗi ngày ăn 3 cữ, mỗi lần ăn được 2 chén cơm. Có bữa ăn cơm, có bữa ăn mì gói. Làm nghệ sĩ chẳng ai mong muốn sống ẩn dật thế này đâu. Chắc chắn tôi phải làm lại vì cái nghề của ơn trên cho mình. Mình còn nói được, thì mình còn làm việc được".

Hoài Linh râu ria rậm rạp, than khổ sở vì đi diễn phải ở... khách sạn 5-6 sao - 3

Hoài Linh sống giản dị, chăm sóc vườn ở nhà thờ tổ 100 tỷ.

Nhiều năm qua, Hoài Linh vẫn giữ thói quen sống bình dân và không thích đến những nơi sang trọng, sôi động. Là người nổi tiếng, trong khi các nghệ sĩ khác đã quá quen với những nơi sang trọng, các món ăn ngon… thì với Hoài Linh vẫn rất khó để thích ứng. Trước đó, Hoài Linh chia sẻ luôn từ chối những lời mời giao lưu, ăn uống ở những nơi sang trọng bởi không hứng thú và không thấy thoải mái trong không gian như vậy. Danh hài có sở thích và thói quen ngồi xổm, co một chân hoặc cả hai chân lên ghế mới thoải mái, nên anh không cảm thấy tự nhiên ở những nơi sang trọng.

Nói về thói quen ngồi xổm này, Hoài Linh chia sẻ: "Tôi không ngồi bàn ăn mà chỉ ngồi lết dưới đất. Cái cốt cách nhà quê đã ăn sâu vào trong tôi nên không sửa được. Ngồi trên bàn, tôi không bao giờ ăn cơm được, nếu có thì phải co chân lên mới nuốt nổi. Vì thế, đi ăn tiệc đối với tôi là một cực hình".

"Nhiều người hỏi thẳng tôi, sao anh giàu có thế mà lại sống bình dân vậy? Tôi bảo, tôi có giàu có gì đâu. Hồi nhỏ, gia đình tôi nghèo lắm, nhà đông anh em nên cả nhà đều vất vả, sau này có một chút nhưng cách sống giản dị đã in vào máu của tôi rồi. Sống đúng là mình thích lắm, không cần màu mè làm gì cả" - Hoài Linh chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/hoai-linh-rau-ria-ram-rap-than-kho-so-vi-di-dien-phai-o-khach-san-5-6-sao-5020...

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh