Hoài Linh nhảy Hip-hop điệu nghệ bên người đẹp

Thứ Hai, ngày 04/04/2016 17:30 PM (GMT+7)

Nam danh hài khiến khán giả cười nghiêng ngả với những động tác và biểu cảm hài hước.

Sự kiện:

Hoài Linh

Tối ngày 3.4, tập 7 chương trình Hội quán tiếu lâm lên sóng đài THVL1 với nhiều tình huống hài hước mang đến tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Đặc biệt, trong các tiểu phẩm của tuần này, các nghệ sĩ đề cập đến những góc khuất của thế giới showbiz khiến người xem vừa tò mò, vừa thích thú.  

Hoài Linh nhảy Hip-hop điệu nghệ bên người đẹp - 1

Hoài Linh khoe khả năng nhảy Hip-hop điệu nghệ bên Phương Trinh Jolie.

Là nhân vật "chủ chốt" với sự hóa thân da dạng, danh hài Hoài Linh – trong vai khách mời đặc biệt tiếp tục để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả bởi lối diễn hài duyên dáng.

Nổi bật trong các tiết mục của tập này là phần thi của ca sĩ, diễn viên Phương Trinh Jolie. Hoài Linh trong trang phục bình dân nhưng lại nhảy múa, hát hò "máu lửa" cùng cô ca sĩ trẻ.

Trong vai học trò cũ của cô giáo dạy thanh nhạc Thúy Nga, Hoài Linh, Phương Trinh liên tục đá xéo những người không có chút hiểu biết nào về nghệ  thuật nhưng vẫn lên mặt dạy dỗ người khác.

Danh hài khiến khán giả cười sảng khoái khi đi dép xỏ ngón, thể hiện vũ đạo và giọng ca "bốc lửa" cùng Phương Trinh trong bản hit của ca sĩ Siu Black mang tên Em muốn sống bên anh trọn đời.

Hoài Linh nhảy Hip-hop điệu nghệ bên người đẹp - 2

Những động tác cùng biểu cảm gương mặt của Hoài Linh khiến khán giả không nhịn được cười.

Không chỉ vậy, Hoài Linh còn khiến khán giả thích thú khi khoe khả năng nhảy Hip-hop điệu nghệ bên Phương Trinh Jolie. Có thể thấy, với nhiều năm kinh nghiệm trên sân khấu, Hoài Linh luôn biết cách ứng biến trước các tình huống bất ngờ một cách thông minh và hài hước.

Video Hoài Linh khoe khả năng nhảy Hip-hop điệu nghệ.

Theo Bách Thiên (danviet.vn)

sự kiện Hoài Linh