Hoài Linh, Hồng Vân và loạt sao Việt lên sóng truyền hình gây xôn xao

Thứ Hai, ngày 07/06/2021 10:43 AM (GMT+7)

Sau khi chương trình phát sóng, nhiều cư dân mạng đã bàn tán về chủ đề này trên các diễn đàn mạng xã hội.

Sự kiện: Hoài Linh, Hồng Vân

Những ngày gần đây, NS Hoài Linh, Hồng Vân, Thủy Tiên, Quyền Linh... là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Mới đây nhất, chương trình An ninh TV cũng đã đưa tin về những nghệ sĩ này khi nói về chủ đề "Bệnh lười xin lỗi".

Hoài Linh, Hồng Vân và loạt sao Việt lên sóng truyền hình gây xôn xao - 1

NS Hồng Vân và Hoài Linh đã xin lỗi dù muộn màng 

Chương trình cho rằng: "Thời gian qua, rất nhiều sự việc liên quan đến các nghệ sĩ Việt, từ việc quảng cáo sai sự thật, phát ngôn gây sốc, đến chậm trễ giải ngân tiền từ thiện. Đây là những vấn đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là mạng xã hội. Rất nhiều quan điểm trái chiều được đưa ra".

Theo đó, có một số nghệ sĩ đã đưa ra lời xin lỗi kịp thời như Nam Thư hay MC Quyền Linh. Nếu như Nam Thư nhanh chóng đưa ra lời xin lỗi và giải thích cho việc quảng cáo tiền ảo thì MC Quyền Linh cũng dành những lời chân thành nhất đến khán giả vì sự cố PR sản phẩm kém chất lượng. 

Trong khi đó, nghệ sĩ Hồng Vân và Hoài Linh đưa ra lời xin lỗi chậm trễ, có sự bao biện nhưng cũng đã thẳng thắn thừa nhận cái sai của mình. Một số người nổi tiếng khác thì dùng sự im lặng và dần cho những sai phạm đó chìm vào quên lãng. 

Chương trình cũng trích một số bình luận của khán giả về việc nghệ sĩ đưa ra lời xin lỗi: "Bất kể là ai, sai thì phải xử thật nghiêm. Quảng cáo theo kiểu sống chết mặc bay, tiền thầy bỏ túi là không được. Sức khỏe, tính mạng, tiền của người dân ai chịu trách nhiệm", một người có nick Facebook Trần Hoàn chia sẻ.

Hoài Linh, Hồng Vân và loạt sao Việt lên sóng truyền hình gây xôn xao - 2

Ngọc Trinh im lặng trước lỗi của mình

Đồng thời, chương trình cũng nêu rõ bên cạnh những người đưa ra lời xin lỗi chân thành, kịp thời thì cũng có người chậm trễ, im lặng cho qua hoặc đưa ra lời xin lỗi muộn màng, bao biện cho hành động của mình.

Sau khi chương trình phát sóng, nhiều cư dân mạng đã bàn tán về chủ đề này trên các diễn đàn mạng xã hội. Phần lớn khán giả bày tỏ sự đồng tình và cho rằng giới giải trí Việt Nam vẫn còn chưa coi trọng lời xin lỗi.

Nguồn: http://danviet.vn/hoai-linh-hong-van-va-loat-sao-viet-len-song-truyen-hinh-gay-xon-xao-502021761...

Thủy Tiên xin lỗi, hoàn tiền cho người chuyển nhầm 30 triệu

Lời xin lỗi kịp thời, đúng lúc của Thủy Tiên được nhiều người ủng hộ.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung