Thủy Tiên xin lỗi, hoàn tiền cho người chuyển nhầm 30 triệu

Thứ Sáu, ngày 04/06/2021 11:42 AM (GMT+7)

Lời xin lỗi kịp thời, đúng lúc của Thủy Tiên được nhiều người ủng hộ.

Mới đây, trên Fanpage chính thức, Thủy Tiên vừa đăng tải dòng trạng thái mới nhất nói về sự việc người chuyển nhầm 30 triệu và đòi hoàn trả. Theo đó, nữ ca sĩ đã thừa nhận có sai sót và gửi lời xin lỗi đến người chuyển tiền. Cụ thế, cô viết: "Bên Tiên đã nhận được email phản hồi của bạn Hồng Phước cung cấp lại thông tin chính xác. Bạn Phước cũng không biết tại sao khi chuyển tiền thì trên sao kê chỉ hiện lên số thẻ, trong khi bạn lại cung cấp số tài khoản. Đó là lý do vì sao bên mình không tìm được giao dịch của bạn.

Tiên rất mong mọi người thông cảm cho sai sót này. Làm ca sĩ, chênh phô 1 nốt Tiên có thể nhận ra ngay, còn nhìn một dãy số để biết đây là số tài khoản ngân hàng hay số thẻ thì quá khó đối với Tiên. Từ sau lần này, Tiên đã có thêm kinh nghiệm trong việc đối chiếu các giao dịch với ngân hàng".

Thủy Tiên xin lỗi, hoàn tiền cho người chuyển nhầm 30 triệu - 1

Thủy Tiên gửi lời xin lỗi và hứa hoàn tiền cho người chuyển nhầm

"Tiên muốn gửi đến bạn Hồng Phước một lời xin lỗi chân thành vì đã hiểu nhầm bạn. Mong rằng bạn sẽ luôn giữ được tấm lòng hướng đến cộng đồng. Mình sẽ chuyển lại về cho bạn theo đúng như các thông tin đã nhận được", Thủy Tiên chia sẻ thêm.

Bên cạnh việc gửi lời xin lỗi và hứa hoàn tiền lại cho người chuyển nhầm, Thủy Tiên cũng khẳng định có sai sót nhưng cô không xóa bài đăng vào tối 3/6 về sự việc này. Cô đăng tải hình ảnh cho thấy bài đăng vẫn tồn tại nhưng bị Facebook ẩn do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Vì thế nên bài viết bị ẩn, không hiển thị với bất kỳ ai.

Chia sẻ của Thủy Tiên đã nhận được nhiều sự ủng hộ, đồng tình của cư dân mạng. Đặc biệt, lời xin lỗi kịp thời, đúng lúc của Thủy Tiên được nhiều người ủng hộ: "Nếu nhận ra là bị sai ngay lập tức nhận lỗi và xin lỗi liền. Chưa bao giờ thất vọng về cách hành xử", "Tuyệt vời quá chị ơi, đó em nói rồi mà chị có tấm lòng lương thiện cao cả chỉ vì một sơ suất nhỏ là lỗi của bạn ấy vì quá nhiều lí do không xử lí được kịp thời thành ra giờ chị lại phải bỏ tiền túi ra để trả lại bạn ấy",...

Nguồn: http://danviet.vn/thuy-tien-xin-loi-hoan-tien-cho-nguoi-chuyen-nham-30-trieu-50202146114326842.h...

NSND Hồng Vân cúi đầu xin lỗi khán giả, lý do bà Phương Hằng đã chỉ ra từ lâu

Nữ nghệ sĩ thừa nhận thiếu sót trong việc kiểm tra độ uy tín và cách thức bán hàng của sản phẩm mà cô quảng cáo.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh
Báo lỗi nội dung