Hoài Linh dọn dẹp nhà thờ Tổ trăm tỷ, chuẩn bị cho lễ giỗ Tổ nghề sân khấu

Thứ Bảy, ngày 07/09/2019 14:33 PM (GMT+7)

Sau 3 năm từ ngày công trình nhà thờ Tổ nghề mở cửa, nghệ sĩ Hoài Linh có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn.

Hàng năm cứ đến dịp này, giới làm nghệ thuật nói chung và các nghệ sĩ nói riêng đều có nhiều hoạt động để tưởng nhớ những bậc tiền bối trong nghề mà họ gọi chung là “Tổ nghiệp”. Giới nghệ sĩ đặt niềm tin mãnh liệt vào những vị tổ phù trợ họ trên suốt chặng đường theo đuổi nghệ thuật.

Hoài Linh dọn dẹp nhà thờ Tổ trăm tỷ, chuẩn bị cho lễ giỗ Tổ nghề sân khấu - 1

Hoài Linh thành tâm kính lễ

Chiều ngày 6.9, NSƯT Hoài Linh cùng khá nhiều đàn em trong showbiz, trong đó có Nam Thư đã cùng nhau dọn dẹp lại nhà thờ Tâm Linh Việt tại quận 9, TP HCM.

Trong lần ghé thăm, Nam Thư chia sẻ những hình ảnh của nam nghệ sĩ cùng anh em chuẩn bị cho ngày lễ tổ trọng đại. Dù bận rộn làm việc ngoài vườn nhưng Hoài Linh vẫn vui vẻ bắt sâu chọc cười đàn em.

Hoài Linh dọn dẹp nhà thờ Tổ trăm tỷ, chuẩn bị cho lễ giỗ Tổ nghề sân khấu - 2

NSƯT Hoài Linh đùa giỡn với đàn em tại nhà thờ Tổ.

Trái ngược hình ảnh thường thấy trên sân khấu, các nghệ sĩ diện trang phục giản dị, tự tay làm từng những công việc nhỏ nhất như nhổ cỏ, lau dọn đồ,... Anh cũng rất vui vẻ khi tự tay ra vườn hái trái cây để mời khách cũng như chuẩn bị cho lễ cúng tổ. 

Hoài Linh dọn dẹp nhà thờ Tổ trăm tỷ, chuẩn bị cho lễ giỗ Tổ nghề sân khấu - 3

Cát Phượng và Hoài Linh cùng nhau rửa trái cây trong lần cô ghé thăm nhà thờ tổ.

Sau 3 năm từ ngày công trình nhà thờ Tổ nghề mở cửa, nghệ sĩ Hoài Linh có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn. Anh không tham gia quá nhiều show truyền hình, show diễn như trước đây. Sự vắng bóng của danh hài trong những game show lớn như Ơn giời cậu đây rồi, Người bí ẩn... để lại một khoảng trống lớn khi gắn bó suốt nhiều năm và trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả 2 miền Nam - Bắc.

Hoài Linh dọn dẹp nhà thờ Tổ trăm tỷ, chuẩn bị cho lễ giỗ Tổ nghề sân khấu - 5

Sống tại nhà thờ tổ trị giá 100 tỷ, Hoài Linh vẫn tự tay dọn dẹp, làm vườn

Khi nhà thờ Tổ nghề đã hoàn thiện, nam danh hài mới dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Anh bắt đầu kcông khai về cuộc sống riêng, về cậu con trai ruột bên Mỹ. Những lần sang Mỹ, Hoài Linh dành thời gian thăm con trai đang là kỹ sư của hãng American Airlines.

Hoài Linh là một trong những nghệ sĩ hài có cát-xê cao vào hàng Top, tuy nhiên, anh cũng là nghệ sĩ có lối sống rất giản dị. Là một người yêu cây cảnh và có sở thích làm vườn, nam diễn viên thích dành thời gian rảnh rỗi trong ngày để chăm cây cối.  

'Nữ danh hài được Hoài Linh đòi cưới' quá đỗi nóng bỏng dù đã U50

Người đẹp “nghiện dao kéo“ tiết lộ lý do liên tục phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo My Lan (Dân Việt)

sự kiện Hoài Linh