Hình ảnh hiếm hoi của bố mẹ Hoài Linh từ Mỹ về thăm nhà thờ Tổ 100 tỷ

Ít người biết rằng để có được cuộc sống như ngày hôm nay, bố mẹ nghệ sĩ Hoài Linh từng khổ cực như thế nào.

Hình ảnh hiếm hoi của bố mẹ Hoài Linh từ Mỹ về thăm nhà thờ Tổ 100 tỷ - 1

Mới đây, trên trang cá nhân của nam ca sĩ Dương Triệu Vũ, hình ảnh bố mẹ anh và hai chị ruột đến nhà thờ Tổ của người anh trai là danh hài Hoài Linh nhận được nhiều chia sẻ từ cộng đồng mạng. Đây là một trong những lần hiếm hoi bố mẹ nam danh hài từ Mỹ về thăm các con ở Việt Nam.

Hình ảnh hiếm hoi của bố mẹ Hoài Linh từ Mỹ về thăm nhà thờ Tổ 100 tỷ - 2

Bố mẹ Hoài Linh sống ở Mỹ, đã ngoài 80 nhưng vẫn rất khoẻ mạnh, minh mẫn. Trong lễ khánh thành nhà thờ Tổ nghề do Hoài Linh xây dựng, ông bà cũng có dịp về thăm quan.

Hình ảnh hiếm hoi của bố mẹ Hoài Linh từ Mỹ về thăm nhà thờ Tổ 100 tỷ - 3

Năm 2014, nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày cưới của bố mẹ, cả 6 anh chị em trong gia đình nam danh hài cùng trở về và tề tựu bên những người thân của mình. Hoài Linh cùng các anh chị em như Dương Triệu Vũ, Phương Trang… đều mặc trang phục áo dài truyền thống.

Hình ảnh hiếm hoi của bố mẹ Hoài Linh từ Mỹ về thăm nhà thờ Tổ 100 tỷ - 4

Bố mẹ danh hài không xuất hiện nhiều trước truyền thông, chủ yếu chỉ có mặt ở những dịp đặc biệt như kỷ niệm ngày cưới, khánh thành nhà thờ Tổ...

Hình ảnh hiếm hoi của bố mẹ Hoài Linh từ Mỹ về thăm nhà thờ Tổ 100 tỷ - 5

Không chỉ có sức khoẻ, mẹ của nam danh hài Hoài Linh và ca sĩ Dương Triệu Vũ còn có niềm đam mê ca hát. Bà là người truyền cảm hứng cho các con theo đuổi đam mê nghệ thuật.

Clip: Mẹ của danh hài Hoài Linh khoe giọng hát khi tuổi đã cao

Hình ảnh hiếm hoi của bố mẹ Hoài Linh từ Mỹ về thăm nhà thờ Tổ 100 tỷ - 6

Bố mẹ của nam danh hài rất ủng hộ con cái. Khi biết con xây nhà thờ Tổ nghề mất nhiều chi phí, lên tới cả trăm tỷ đồng, bà vẫn hết lòng cổ vũ con. Trong lúc xây nhà thờ Tổ, bà còn xuống cho tiền thợ để họ thêm tinh thần làm việc.

Hình ảnh hiếm hoi của bố mẹ Hoài Linh từ Mỹ về thăm nhà thờ Tổ 100 tỷ - 7

Ít người biết rằng để có được cuộc sống như ngày hôm nay, bố mẹ nghệ sĩ Hoài Linh từng khổ cực như thế nào. Trong một cuộc phỏng vấn, bà bộc bạch trong quá khứ có thời gian phải một mình nuôi 5 đứa con với hai mẹ già. Có thời điểm bà phải ở chuồng heo mà người ta mới xây xong chưa kịp nuôi heo và làm rất nhiều công việc để lo kinh tế.

Hình ảnh hiếm hoi của bố mẹ Hoài Linh từ Mỹ về thăm nhà thờ Tổ 100 tỷ - 8

Cùng trải qua nhiều khó khăn với nhau nên bố mẹ Hoài Linh rất yêu thương nhau, chưa từng cãi vã suốt hơn 50 chung sống. Theo lời kể của nam ca sĩ, bố mẹ anh "không rời nhau một giây phút". "Người này về Mỹ mà người kia ở lại thì sẽ có người bệnh, người này đi chơi mà không có người kia thì sẽ nhớ da diết chỉ muốn về" - em út Dương Triệu Vũ kể.

Hình ảnh hiếm hoi của bố mẹ Hoài Linh từ Mỹ về thăm nhà thờ Tổ 100 tỷ - 9

"Bố mình cũng khá dữ dội khi nhất quyết không cho mẹ học lái xe dù hai mươi mấy năm bên Mỹ, để đi đâu cũng phải đi chung với nhau, đi làm cũng làm chung chỗ. Ghen gì mà ghen dữ vậy trời", Dương Triệu Vũ chia sẻ.

Hình ảnh hiếm hoi của bố mẹ Hoài Linh từ Mỹ về thăm nhà thờ Tổ 100 tỷ - 10

Bố mẹ anh quê ở Đại Lộc, Quảng Nam. Kỷ niệm đầu tiên của hai người gắn liền với một con sông trên địa phận tỉnh này. Khi về già, hai người trở lại nơi từng gặp và đem lòng yêu thương nhau. Ngoài ra, Dương Triệu Vũ còn chia sẻ mẹ anh dù đã 80 tuổi nhưng vẫn có thể leo núi, vượt sông.

Sự thật vụ Hoài Linh ”không còn muốn nhắc đến” con nuôi Hoài Lâm

Hoài Linh không còn can thiệp vào sự nghiệp của con nuôi và anh nói rằng “lộc tổ của Hoài Lâm chỉ tới đó”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An An ([Tên nguồn])
Hoài Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN